Tổng Hợp Một Số Câu Slogan Áo Lớp Chất Nhất Quả Đất

Slogan là yếu tố quan trọng làm nên tính độc đáo và ấn tượng riêng cho mẫu áo đồng phục lớp. Bên cạnh đó, đây còn là công cụ truyền tải đi những thông điệp mà lớp bạn gửi gắm tới tất cả mọi người. Nếu bạn đang “bí” ý tưởng về câu slogan áo lớp của mình, một số những gợi ý slogan áo lớp chất dưới đây sẽ mang đến cho bạn thêm những sự lựa chọn thú vị.

>> Tổng Hợp 100 Mẫu Áo Lớp Phản Quang Đẹp Tại Đồng Phục Hải Anh

>> 100 Mẫu Áo Lớp Polo Độc Nhất Năm 2019

Thế nào là slogan áo lớp chất?

Slogan áo lớp là điểm nhấn trên mẫu thiết kế áo lớp, đó là một câu khẩu hiệu chứa đựng nội dung mà lớp bạn muốn gửi gắm tới tất cả mọi người. Để mẫu áo lớp chất lừ thì bắt buộc slogan phải thể hiện được phong cách và cá tính riêng mà chỉ lớp bạn có được.

Slogan áo lớp chất có vai trò và ý nghĩa gì?

Đề cao ý tưởng sáng tạo, độc đáo và duy nhất của từng lớp

Độ tuổi học sinh luôn có những ý tưởng, “cao kiến” mà người lớn chúng ta đôi khi cũng phải ngạc nhiên vì sự độc lạ, “không ai giống ai”. Tuy nhiên, hãy cứ thoải mái, hãy cứ “bung lụa” mà phát huy hết sức sáng tạo của mình. Chỉ có điều đó mới mang lại cho lớp bạn một câu slogan áo lớp độc chất nhất.

Slogan áo lớp chất thể hiện sự sáng tạo riêng của từng tập thể lớp
Slogan áo lớp chất thể hiện sự sáng tạo riêng của từng tập thể lớp

Thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, tính công bằng trong học tập

Slogan không chỉ tạo nên sự độc đáo bề ngoài mà thông qua nội dung còn thể hiện tình đoàn kết, gắn bó mà tất cả các thành viên trong lớp dành cho nhau. Khi được khoác lên mình chiếc áo đồng phục lớp, mọi khoảng cách về giới tính, hoàn cảnh gia đình. Mọi sự khác biệt về sở thích, tư duy sẽ được xóa bỏ. Tất cả như một gia đình chan hòa tình yêu thương, ấm áp.

Tượng trưng cho tình bạn sâu sắc, bền vững, hỗ trợ lẫn nhau

Hơn trên hết, slogan áo lớp ý nghĩa còn tượng trưng cho tình bạn sâu sắc, luôn luôn tương hỗ, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Đó còn là kỉ niệm lưu giữ những năm tháng đáng nhớ quãng thời gian học trò. Để dẫu sau này có rời xa nhau, khi nhìn lại chiếc áo đồng phục lớp ngày nào, những kí ức đẹp sẽ ùa về, khắc ghi trong tâm trí của mỗi chúng ta.

Slogan áo lớp chất thể hiện ý chí, quyết tâm
Slogan áo lớp chất thể hiện ý chí, quyết tâm

Tiêu chí để lựa chọn slogan áo lớp chất nhất

Slogan áo lớp cần phải phù hợp với tập thể lớp bạn. Slogan cần phải hướng tới một nội dung nhất định. Đó có thể là phong cách riêng của tập thể lớp, hoặc là một thông điệp nào đó mà lớp bạn muốn gửi gắm tới tất cả mọi người. Và để có được một câu slogan áo lớp độc lạ, bạn cần phải chú ý tới 3 tiêu chí quan trọng dưới đây:

Có vần điệu

Để slogan áo lớp thêm ấn tượng và giúp người đọc dễ nhớ hơn thì bạn nên tạo vần điệu cho câu slogan đó. Bạn có thể ghép âm vần theo phụ âm và nguyên âm của từ. Ví dụ như: “Chuyên Sinh không linh tinh”, “A6 là phải máu”, “Hóa chói lóa”, “Chuyên Văn không lăn tăn”,…

Slogan áo lớp chất cần phải có vần điệu, âm vần
Slogan áo lớp chất cần phải có vần điệu, âm vần

Ngắn gọn, súc tích

Đây là tiêu chí quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải chú ý tới khi lựa chọn slogan cho áo đồng phục lớp của mình. Một câu slogan ngắn gọn, súc tích không chỉ giúp người khác dễ đọc, dễ ghi nhớ mà còn giúp bố cục của chiếc áo được hài hòa và cân đối hơn. Tránh lựa chọn những câu slogan áo lớp quá dài sẽ khiến người khác mất thời gian đọc, khó hiểu, khó để lại ấn tượng đối với họ.

Có ý nghĩa

Bên cạnh 2 yếu tố thì slogan áo lớp cần phải có nội dung và chứa đựng ý nghĩa. Nội dung phải liên quan tới tập thể lớp, phong cách riêng của lớp, mục tiêu mà lớp bạn muốn hướng tới. Đây chính là một tiêu chí quan trọng giúp tạo nên sự độc đáo và khác biệt cho mẫu áo lớp của bạn.

Slogan áo lớp chất cần phải có ý nghĩa, thông điệp cụ thể
Slogan áo lớp chất cần phải có ý nghĩa, thông điệp cụ thể

Gợi ý một số câu slogan áo lớp chất nhất 2019

Nhóm slogan chủ đề trường lớp, thầy cô, bạn bè

Thông thường, ý nghĩa của những câu slogan áo lớp đều hướng tới tình cảm bạn bè, thầy cô. Mặc dù đã khá quen thuộc và không có gì mới lạ nhưng đây vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều tập thể lớp khi đặt slogan cho áo lớp của mình. Bạn có thể tham khảo một số câu slogan chủ đề trường lớp, thầy cô, bạn bè ngay dưới đây:

 1. Tri thức ở đâu chúng tôi vươn cao tới đó
 2. Chúng ta là một gia đình
 3. Cùng nhau chúng ta sẽ thay đổi thế giới
 4. 12A3 – Động vào là ăn cám
 5. Vì tương lai con em chúng ta
 6. Học hành vô đối, nói dối vô địch
 7. Sống theo cách riêng mình, nhưng tình hình vẫn phải nghe lời GVCN
 8. Tiên học lễ, hậu học văn
 9. Đoàn kết là sức mạnh
 10. Chúng ta luôn luôn vui vẻ

Nhóm slogan áo lớp theo “hot trends”

Từ những câu nói được giới trẻ nhắc nhiều trên các trang mạng xã hội hay từ những chương trình truyền hình thực tế, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và biến tấu thêm một chút để phù hợp với phong cách của lớp mình. Dưới đây là gợi ý một số câu slogan áo lớp theo “trends” mới nhất:

 1. Chị im đi! Anh im đi! Để lớp tôi lên tiếng! (Câu slogan lấy ý tưởng từ người mẫu Cao Ngân – Vietnam’s Next Top Model 2017 All Stars).
 2. Đường dài mới biết ngựa hay… Phim hay chờ đến đoạn kết… 30 chưa phải Tết… Lớp tớ là trên hết! (Slogan áo lớp từ câu nói của HLV Hoàng Thùy – The Face Viet Nam 2017).
 3. Tôi quá mệt mỏi rồi! Quá mệt mỏi vì “lũ quỷ A1” rồi! (Slogan áo lớp “chế” từ câu nói của Giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2017 Nam Trung).
 4. Từ hôm nay, hãy gọi lớp tôi là “Vua” (Slogan áo lớp “chế” từ câu nói của ca sĩ – diễn viên Chi Pu: “Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ”).
 5. A3 nói không với họ hàng nhà mưa (Chế từ bài hát “Em gái mưa”, Hương Tràm)
 6. 2h sáng, gọi điện A2 vẫn nhấc máy (Chế từ bài hát “Ghen”, Erik)
 7. Cô là ai, lớp cháu không biết, cô đi ra đi!

Nhóm slogan áo lớp ý nghĩa bằng tiếng Anh

Đây sự lựa chọn mà các bạn học sinh chuyên Anh khi thiết kế áo lớp. Hoặc những lớp không muốn sử dụng tiếng Việt để đặt slogan thì bạn hoàn toàn có thể đặt slogan áo lớp bằng tiếng Anh. Điều này sẽ mang tới cho mẫu áo lớp của bạn sự mới mẻ và hội nhập hơn. Một số những mẫu câu slogan áo lớp độc tiếng Anh dưới đây sẽ là những tài liệu tham khảo thú vị dành cho bạn:

 1. You never walk alone (Bạn không bao giờ đi một mình)
 2. 9A inside my heart (9A luôn trong tim tôi)
 3. I can’t, you can’t but we can (Tôi không thể, bạn không thể, nhưng chúng ta thì có thể).
 4. A6 – the legend of a generation (Huyền thoại của một thế hệ)
 5. Wherever you go, i will be there (Dù bạn đi nơi đâu, tôi cũng sẽ bên bạn)
 6. You never walk alone! (Bạn sẽ không bao giờ bước một mình)
 7. Together we change the world. (Cùng với nhau chúng tôi thay đổi thế giới)
 8. Alone we can do so little, together we can do so much (Một mình chúng ta có thể làm ít, cùng nhau chúng ta có thể làm rất nhiều).
 9. Together we can (Tạm dịch: Cùng nhau, chúng ta có thể làm được)
 10. 10A2 – We are one (Chúng ta là số 1)

Nhóm slogan áo lớp team building

Những câu khẩu hiệu, slogan áo lớp team building sẽ giúp các hoạt động tập thể trở nên sôi nổi hơn. Thúc đẩy tinh thần của các thành viên trong lớp, đoàn kết thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Dưới đây là một số gợi ý slogan áo lớp team building hay và ý nghĩa dành cho bạn:

 1. Chúng tôi là số 2, không ai là số 1
 2. Vượt gian nan, đập tan thách thức
 3. Tăng tốc để bứt phá
 4. Kết sức mạnh, nối thành công
 5. Đã chơi là phải chất

>> Phá Cách Với Áo Đồng Phục Lớp Kiểu Mới Trên Thị Trường

>> Ý Nghĩa Đồng Phục Áo Lớp Mang Lại Đối Với Thế Hệ Học Sinh

Trên đây là tổng hợp những mẫu câu slogan áo lớp chất nhất, độc lạ nhất mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn dễ dàng có thêm nhiều ý tưởng và lựa chọn được một câu slogan phù hợp nhất với phong cách của tập thể lớp mình.

Nguồn: https://haianhuniform.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *