Hiển thị kết quả duy nhất

5 trên 5 dựa trên 5 đánh giá
Xem chi tiết
5 trên 5 dựa trên 5 đánh giá
Xem chi tiết
5 trên 5 dựa trên 5 đánh giá
Xem chi tiết
5 trên 5 dựa trên 5 đánh giá
Xem chi tiết
5 trên 5 dựa trên 5 đánh giá
Xem chi tiết
5 trên 5 dựa trên 5 đánh giá
Xem chi tiết
5 trên 5 dựa trên 5 đánh giá
Xem chi tiết
5 trên 5 dựa trên 5 đánh giá
Xem chi tiết

Mẫu mã đồng phục lớp qua từng năm đều có những sự đổi mới nhất định mang đến cho các bạn học sinh rất nhiều những sự lựa chọn tùy theo sở thích và phong cách riêng của mình. Từ những mẫu áo lớp 3D, áo lớp caro, áo lớp T-Dee, áo lớp sweater cho đến sản phẩm áo lớp Fly-Z làm mưa làm gió trên thị trường. Vậy tại sao mẫu áo lớp Fly-Z lại được các bạn học sinh yêu thích và đón nhận đến vậy?

Tại sao áo lớp Fly-Z lại được ưa chuộng?

Nếu như những kiểu dáng áo lớp thông thường đã trở nên quá quen thuộc thì tại sao bạn không thổi thêm làn gió mới trong phong cách thời trang đồng phục lớp mình bằng những mẫu áo lớp Fly-Z đẹp. Điểm đặc biệt làm nên sự khác biệt của mẫu áo này so với những mẫu áo lớp 3D, áo lớp oversize đó chính là công nghệ in tràn tay áo – phá vỡ hoàn toàn những quy tắc thiết kế thông thường. Một sự khác biệt đến ngạc nhiên hứa hẹn sẽ là dư vị hoàn toàn mới về thiết kế kiểu dáng áo đồng phục lớp năm nay.

Áo lớp Fly-Z đang là items hot được các bạn học sinh yêu thích trong thời gian gần đây
Áo lớp Fly-Z đang là items hot được các bạn học sinh yêu thích trong thời gian gần đây

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao mẫu áo lớp này lại có tên là Fly-Z hay chưa?

Tên gọi áo lớp Fly-Z được ghép nối giữa 2 từ khóa, kí tự mang ý nghĩa riêng biệt. “Fly” là một danh từ trong tiếng Anh có nghĩa là bay. Khi chúng ta dang tay áo ra hai bên, hình in, slogan sẽ hiện lên trải dài một cách đầy đủ. Để có được điều này thì phần tay áo cần phải được may rộng hơn so với tay áo thông thường và chiều dài tay áo tựa như dòng áo raglan quen thuộc. Bên cạnh đó, kí tự này còn được gửi gắm với hi vọng chắp cánh những ước mơ, hoài bão của các bạn học sinh được bay cao, bay xa hơn nữa.

Bên cạnh đó, kí tự “Z” là ám chỉ thế hệ học sinh sinh năm 1997 trở về sau này. Một mẫu áo lớp dành cho giới trẻ hiện đại mang đậm phong cách thời trang và những dấu ấn riêng biệt khó trộn lẫn với bất kì mẫu áo lớp nào khác.

Với lứa tuổi của các bạn học sinh, các bạn luôn khao khát được khám phá những điều mới lạ. Chính vì thế, sự mới mẻ và độc đáo từ chính những mẫu áo đồng phục lớp Fly-Z sẽ giúp tập thể lớp bạn tự tin thể hiện phong cách, cá tính, không thể trộn lẫn với bất kì một chiếc áo của một lớp nào khác. Và như một lời chắc chắn, kiểu dáng thiết kế độc lạ này sẽ tạo nên một cơn “dư chấn” mạnh mẽ trong thị trường đồng phục lớp năm nay.

Ý nghĩa của việc may áo lớp Fly-Z với thế hệ học sinh

Một mẫu áo lớp Fly-Z đẹp không đơn thuần mang lại hình ảnh bên ngoài mà chính bởi những vai trò, lợi ích chứa đựng bên trong đã phần nào minh chứng sức hút của mẫu áo này tới thế hệ học sinh:

Thể hiện nét đặc trưng của tập thể lớp

Đây chính là một trong những lợi ích đầu tiên mà đồng phục lớp mang lại. Trên mẫu áo lớp đều được in logo, tên lớp, niên khóa sẽ giúp những người xung quanh biết bạn đang học lớp nào. Với những lớp cuối cấp, đây còn là dấu hiệu đến bạn ra oai, thể hiện bậc đàn anh, đàn chị lớn nhất trong trường.

Thiết kế áo lớp Fly-Z mang đến phong cách độc đáo, khác biệt
Thiết kế áo lớp Fly-Z mang đến phong cách độc đáo, khác biệt

Xây dựng tinh thần trách nhiệm và nguyên tắc

Mặc đồng phục lớp còn giúp các bạn học sinh ý thức được trách nhiệm của mình khi sống và học tập trong trong tập thể lớp. Từ đó, các em sẽ tự rèn cho mình tính kỉ luật, kỉ cương, giúp các em thêm yêu lớp mình hơn, không ngừng nỗ lực, cố gắng học tập, sẵn sàng giúp đỡ các bạn khác để cùng nhau xây dựng một tập thể lớp đoàn kết, vững mạnh.

Giúp học sinh trở nên bình đẳng

Trong bất kì một môi trường nào thì bình đẳng cũng là nguyên tắc được tôn lên hàng đầu. Tuy nhiên, sự bất đồng, khác biệt về địa vị, giai cấp, tầng lớp chính là một khoảng cách vô hình nào đó khiến mọi người trở nên xa cách nhau hơn. Và trong môi trường lớp giáo dục cũng vậy. Trong một tập thể lớp sẽ có những em may mắn sinh ra trong gia đình khá giả, được bố mẹ mua sắm quần áo mới, đồ dùng học tập mới hiện đại hơn. Điều đó khiến các bạn kém may mắn có hoàn cảnh khó khăn hơn cảm thấy tự ti dẫn đến tình trạng chia bè kéo phái, tạo nên một môi trường giáo dục không hòa đồng.

Tuy nhiên, đồng phục lớp ra đời sẽ xóa nhòa đi mọi ranh giới, rào cản đó. Khi tất cả các thành viên mặc chung nhau một mẫu áo lớp giống nhau từ màu sắc, chất liệu, kiểu dáng sẽ không còn sự phân biệt nào được thể hiện. Từ đó, môi trường học tập sẽ trở nên hòa đồng hơn, thân thiện hơn.

Xây dựng tính đoàn kết trong tập thể

Một trong những lợi ích mà may áo lớp mang lại tới học sinh đó chính là xây dựng tinh thần đoàn kết. Đồng phục lớp chính là sợi dây gắn kết tất cả các thành viên trong lớp lại với nhau, xây dựng tình đoàn kết, tương thân tương ái, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong học tập.

Tiết kiệm chi phí khi mua sắm tới trường

Việc mua sắm quần áo mới khiến các gia đình tiêu tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, khi được may đồng phục lớp, học sinh sẽ tiết kiệm được phần nào đó chi phí mua quần áo. Số tiền tiết kiệm được sẽ giúp các em đầu tư trong việc học tập, học thêm những kiến thức mới,…

Kích thích khả năng sáng tạo của các bạn học sinh

Đồng phục lớp thể hiện phong cách riêng của tập thể lớp mình. Do vậy mà hầu hết mẫu áo lớp đều do các thành viên trong lớp tự thiết kế. Đây chính là “sân chơi” giúp từng thành viên thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

Được tự tay thiết kế những mẫu áo lớp Fly-Z đẹp sẽ giúp kích thích khả năng sáng tạo của các bạn học sinh
Được tự tay thiết kế những mẫu áo lớp Fly-Z đẹp sẽ giúp kích thích khả năng sáng tạo của các bạn học sinh

Lưu ý để giúp có được một mẫu áo lớp Fly-Z đẹp

Không khó để có được một mẫu áo đồng phục lớp, tuy nhiên, để có được một chiếc áo đảm bảo đúng tiêu chí về chất lượng, thẩm mĩ, giá thành cho bạn thì không hề dễ dàng. Một số những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc may áo lớp:

Chọn chất liệu may áo

Áo đồng phục lớp thể hiện phong cách của tập thể lớp nên bạn không thể làm một cách qua loa, thiếu đi sự chỉnh chu. Do đó, việc đầu tiên, bạn nên chọn chất liệu vải may đảm bảo chất lượng. Vải may áo lớp cần đảm bảo độ bền, độ co giãn tốt tạo điều kiện giúp các bạn học sinh thoải mái trong các hoạt động học tập, vui chơi tập thể. Một trong những chất liệu vải được dùng phổ biến để may áo lớp đó chính là vải cotton, vải thun co giãn 4 chiều. Bên cạnh đó, loại vải này đa dạng màu sắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích.

Chọn màu áo lớp

Ngoài chất liệu vải thì màu sắc cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi thiết kế áo lớp. Do đó, chọn màu sắc áo lớp cần có sự độc đáo để tạo nên sự khác biệt, cá tính riêng cho tập thể lớp bạn.

Thống nhất kiểu dáng áo lớp

Áo lớp cần có sự thoải mái, thuận tiện. Do vậy, khi lựa chọn kiểu dáng áo lớp, bạn nên chọn những kiểu dáng áo thun ngắn tay. Bên cạnh đó, lớp cần có sự thống nhất về hình ảnh, mẫu mã.

Logo, slogan in trên áo

Một mẫu áo lớp đẹp không thể thiếu logo, slogan. Chính vì thế, tập thể lớp bạn nên thống nhất một câu slogan thật “chất” qua đó có thể truyền tải nội dung, thông điệp, cá tính riêng tới tất cả mọi người. Tuy nhiên, khi lựa chọn slogan, bạn không nên chọn những câu slogan thiếu văn hóa, không phù hợp với lứa tuổi học trò, làm mất đi giá trị và ý nghĩa vốn có của đồng phục lớp.

Hình in trên áo lớp Fly-Z đóng vai trò quan trọng làm nên tính thẩm mĩ và độc đáo riêng cho mẫu áo lớp
Hình in trên áo lớp Fly-Z đóng vai trò quan trọng làm nên tính thẩm mĩ và độc đáo riêng cho mẫu áo lớp

Thống nhất bảng size áo

Mặc một chiếc áo lớp quá chật hay quá rộng sẽ khiến bạn không thể thoải mái mà còn làm mất đi vẻ đẹp của chính chiếc áo đó. Vì thế, bạn nên cung cấp thông tin chiều cao, cân nặng chính xác của từng thành viên, sau đó, căn cứ vào bảng size áo để lựa chọn cho mình một mẫu áo lớp vừa vặn, mang lại sự thoải mái nhất.

Lựa chọn địa chỉ may áo lớp uy tín

Công đoạn này sẽ tốn của bạn một chút thời gian nhưng sẽ xứng đáng nếu bạn lựa chọn được một đơn vị uy tín. Bạn nên tìm hiểu một công ty may có bề dày kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng, điều kiện cơ sở vật chất tốt sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến bạn.

Tìm hiểu về giá áo lớp

Ngoài chất lượng sản phẩm thì giá thành cũng là vấn đề mà được nhiều bạn quan tâm khi đặt áo đồng phục lớp. Tuy nhiên, đừng vì ham giá rẻ mà lựa chọn những địa chỉ may kém chất lượng, uy tín.

May áo lớp Fly-Z giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Đồng phục Hải Anh là một trong những địa chỉ may áo lớp đẹp có tiếng nhất tại Hà Nội trong suốt gần 10 năm qua. Đến với Hải Anh, các bạn sẽ tự do thỏa sức lựa chọn cho mình những mẫu áo lớp đẹp phong cách nhất, mang đậm cá tính chỉ riêng lớp bạn có.

Bên cạnh đó, khi may áo lớp Fly-Z tại Hải Anh, các bạn sẽ còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng có được những chiếc áo lớp theo đúng với sở thích của mình. Đồng thời, chính sách bảo hành 12 tháng liên tục đi kèm với chế độ vận chuyển miễn phí sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và trọn vẹn nhất.

Nhanh tay đặt may ngay cho tập thể lớp mình những mẫu áo lớp Fly-Z ngay hôm nay để nhận về những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất. Mọi thông tin đặt áo, vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây:

Công ty may đồng phục Hải Anh

Địa chỉ:

Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:

Miền Bắc: 0969.909.168 – 024.39.11.66.88

Miền Nam: 0921 889 899 – 028 66 599 599

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/aolopdep.dongphucaolopdochaianh/

Đọc thêm