Áo Lớp Giá Rẻ 35k – Cảnh Báo Chiêu Trò Câu View Bán Đồng Phục Dởm

Hiện nay, các chương trình quảng cáo áo lớp giá rẻ 35k thường xuất hiện tràn lan trên internet. Nhiều bạn học sinh bị thu hút bởi giá thành rẻ, sẽ tiết kiệm được chi phí may áo đồng phục lớp. Tuy nhiên, tiền nào của ấy nên việc lựa chọn mua những chiếc áo giá rẻ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây, để bạn đọc có biện pháp phòng tránh nhé!

Rủi ro khi đặt may áo lớp giá rẻ 35k

Hình in xấu, dễ bong tróc và rách

Để sản xuất ra được những chiếc áo chất lượng với hình in sắc nét và chân thật, cần sử dụng đến những thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại. Mà để sản xuất và vận hành chúng thì có giá thành không hề rẻ, nên hoàn toàn không thể áp dụng sản xuất và bán ra với giá 35k được.

Chính vì vậy, những chiếc áo lớp giá rẻ 35k sử dụng công nghệ cũ sẽ khiến cho logo, hình in áo lớp bị xấu, không rõ nét và dễ dàng bong tróc khi sử dụng.

Hình in trên những chiếc áo lớp giá rẻ 35k bị bong tróc
Hình in trên những chiếc áo lớp giá rẻ 35k bị bong tróc

Ảnh không đúng với thực tế

Các mẫu áo đồng phục lớp giá rẻ 35k thường được quảng cáo với những hình ảnh đẹp, sắc nét để dễ dàng thu hút khách hàng. Tuy nhiên, hình ảnh thực tế có thể khác xa so với ảnh quảng cáo theo chiều hướng tệ hơn. 

Những chiếc áo giá rẻ khi so sánh với thực tế
Những chiếc áo giá rẻ khi so sánh với thực tế

Chất lượng vải kém không phù hợp

Đa số, các chất liệu vải được dùng để may áo đồng phục giá rẻ đều có nguồn gốc không rõ ràng và không được kiểm chứng. Vải áo thường thô cứng hoặc quá nhão với nhiều hỗn tạp khác nhau, cho người mặc cảm giác khó chịu. Tính chất của vải kém, không thấm hút được mồ hôi hoặc xù lông sau khi giặt. 

Vải áo đồng phục chất lượng kém ảnh hưởng trong quá trình mặc
Vải áo đồng phục chất lượng kém ảnh hưởng trong quá trình mặc

Hàng tồn kho may sẵn không bán được

Những chiếc áo có giá rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường như vậy, có thể là những mẫu áo đã tồn kho lâu ngày không bán được. Chúng được may sẵn hàng loạt theo lô, bán không hết nên tồn đọng, sau đó chạy quảng cáo để thanh lý. 

Những chiếc áo đồng phục tồn kho do không bán được hàng
Những chiếc áo đồng phục tồn kho do không bán được hàng

Không đảm bảo quyền lợi khi mua hàng

Với nhiều đơn vị sản xuất, giá của sản phẩm thường đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng, đảm bảo tư vấn tận tình, cam kết đổi trả nếu xảy ra lỗi khi sản xuất. Còn đối với mua hàng giá rẻ, bạn sẽ rất khó để nhận được những dịch vụ chăm sóc tận tình như vậy, thậm chí quyền lợi của khách hàng cũng không được đảm bảo, nếu hàng lỗi không được hỗ trợ, giao hàng xong là không còn trách nhiệm.

Những địa chỉ bán đồng phục giá rẻ không đảm bảo quyền lợi người mua hàng
Những địa chỉ bán đồng phục giá rẻ không đảm bảo quyền lợi người mua hàng

Hiểm họa không lường từ chiếc áo lớp giá rẻ 35k đang giao bán

Không chỉ là những chiếc áo kém chất lượng, nó còn có thể khiến cho bạn “tiền mất tật mang” với một số hiểm họa không lường trước được như sau: 

Áo lớp 35k đã qua sử dụng tiềm ẩn vi khuẩn ẩn náu

Áo giá rẻ có thể là những mẫu áo đã qua sử dụng rồi được thanh lý lại, Chúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại bởi vi khuẩn gây bệnh ẩn náu trong vải áo. Có thể khiến cho người mặc bị mắc các bệnh về da như: dị ứng, mẩn ngứa hoặc thậm chí là viêm da.

Vi khuẩn trong những chiếc áo đã qua sử dụng tiền ẩn bệnh tật
Vi khuẩn trong những chiếc áo đã qua sử dụng tiền ẩn bệnh tật

Lừa đảo nhận hàng không đúng với cam kết

Hiện nay, việc lừa đảo qua mua bán khá phổ biến và không còn quá xa lạ nữa, Tuy nhiên, với nhiều chiêu trò PR thì họ vẫn thành công lừa được nhiều đối tượng, có thể trong một phút lơ là bạn đã trở thành đối tượng của chúng.

Những hàng vi lừa đảo thường cố tỏ ra chấp thuận với những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, có cam kết nhưng hầu hết đều không có hiệu lực. Vì vậy, bạn có thể nhận được hàng không đúng với mong muốn theo những thỏa thuận, cam kết ban đầu. Khi bạn muốn liên lạc lại thì đã bị chặn, bởi lừa đảo nhận xong tiền sẽ “lượn” ngay.

Bắt cọc trước sản phẩm rồi chặn

Với nhiều trường hợp khi đặt hàng, bên sản xuất thường sẽ yêu cầu đặt cọc trước một số tiền nhất định, Nó được gọi là phí đảm bảo, rằng bạn sẽ chắc chắn nhận hàng khi họ sản xuất xong, tránh tình trạng không nhận hàng. Tuy nhiên, với việc mua hàng giá rẻ rất dễ bị lừa đảo, đặt cọc xong rồi họ sẽ chặn thông tin liên lạc của họ ngay lập tức. 

Giả mạo địa chỉ khác bán sản phẩm không chất lượng

Các chiêu trò lừa đảo ngày càng trở nên tinh vi hơn, trong đó việc giả làm một đơn vị khác để lừa đảo là hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng lợi dụng sự uy tín và danh tiếng của đơn vị đó để tạo niềm tin với khách hàng, sau đó bán những sản phẩm giá rẻ với chất lượng kém.

Giả mạo thương hiệu trên các kênh mạng xã hội
Giả mạo thương hiệu trên các kênh mạng xã hội

Lưu ý chọn địa chỉ may áo lớp giá rẻ, đẹp mà chất lượng

Để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có khi mua đồng phục lớp giá rẻ, bạn cần lưu ý một số điều sau: 

Chọn địa chỉ may áo lớp uy tín, rõ ràng thông tin

Đầu tiên, để mua được một chiếc áo chất lượng, bạn phải đặt may tại một địa chỉ uy tín và có đầy đủ thông tin rõ ràng, Nhưng làm sao để biết được công ty có tốt hay không.? 

  • Thứ nhất: bạn tìm kiếm thông tin về đơn vị trên internet, xác minh xem công ty có đúng với địa chỉ, hoạt động theo pháp luật của nhà nước hay không? Xem các đánh giá, bình luận của các khách hàng khác để xác định độ tin cậy của công ty.
  • Thứ hai, tìm đến địa chỉ xem có đúng với thông tin đã ghi không, tránh trường hợp công ty để địa chỉ ảo. 

Ngoài ra, bạn có thể hỏi những người đã đặt may đồng phục trước để tham khảo ý kiến, từ đó có cái nhìn khách quan hơn về công ty.

Lựa chọn địa chỉ may áo đồng phục lớp uy tín có thương hiệu trên thị trường
Lựa chọn địa chỉ may áo đồng phục lớp uy tín có thương hiệu trên thị trường

Hợp đồng may áo đồng phục cụ thể, minh bạch chi tiết

Khi đặt may đồng phục, hợp đồng rất quan trọng bởi nó đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Phòng trường hợp giao hàng quá hạn hoặc sản phẩm bị lỗi thì bạn có thể đổi trả được. 

Đặc biệt, những điều khoản trong hợp đồng cần phải rõ ràng và minh bạch để bạn không bị thiệt thòi, Nếu đơn vị may không nhắc đến hợp đồng thì bạn nên đề cập đến để giữ quyền lợi cho mình. 

Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè trước đó

Những lúc cần giúp đỡ, người thân và bạn bè luôn là những người mà chúng ta nghĩ đến đầu tiên, Hãy tham khảo ý kiến của họ để tìm được địa chỉ may uy tín và chất lượng nhé.

Giao dịch trực tiếp tăng tính đảm bảo

Để đảm bảo sản phẩm đúng với yêu cầu, bạn có thể lựa chọn phương án “ tiền trao cháo múc” để yên tâm hơn. Tuy nhiên, nhiều đơn vị vẫn bắt phải đặt cọc trước một phần rồi mới chấp nhận sản xuất. Trong trường hợp này, bạn có thể thỏa thuận với xưởng may trước 1,2 sản phẩm cho bạn kiểm tra, nếu chất lượng đạt, đúng với tiêu chí đã đề ra thì bạn có thể xem xét việc đặt cọc. 

Mua bán giao dịch trực tiếp để bảo đảm tính an toàn nhất
Mua bán giao dịch trực tiếp để bảo đảm tính an toàn nhất

Hải Anh Uniform địa chỉ may áo đồng phục lớp cao cấp – nói không với áo lớp 35k

Hải Anh Uniform là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất đồng phục nói chung áo lớp nói riêng. Chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, cung cấp và phân phối trên toàn quốc, Với kinh nghiệm hơn 11 năm của mình cam kết sẽ mang lại trải nghiệp tuyệt vời cho quý khách hàng hài lòng nhất. 

Hải Anh Uniform - Địa chỉ may áo đồng phục chuyên nghiệp nói không với áo lớp 35k
Hải Anh Uniform – Địa chỉ may áo đồng phục chuyên nghiệp nói không với áo lớp 35k

Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm sản phẩm thực tế khi đến các cửa hàng trực thuộc của Hải Anh. Đặc biệt, trong khâu ký kết hợp đồng chúng tôi luôn minh bạch và rõ ràng trong từng điều khoản. Mỗi một đơn hàng đều có nhân viên theo dõi và giám sát cẩn thận, từ khâu sản xuất cho đến khi thành phẩm và vận chuyển đi.

Bài viết là những chia sẻ của chúng tôi về áo lớp giá rẻ 35k và cảnh báo các rủi ro khi mua chúng. Không dễ dàng gì mà áo lại được bán với giá rẻ như vậy, nên trước khi có ý định đặt may bạn hãy cân nhắc thật cẩn thận và kỹ lưỡng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *