10+ Mẫu Áo Lớp In Chữ Độc Lạ Hay Dành Cho Tập Thể Lớp

Hiện nay, các mẫu áo lớp in chữ đang rất được ưa chuộng với nhiều phong cách mới lạ, độc đáo trong kiểu chữ in, ấn tượng và lôi cuốn với nhiều bạn học sinh. Các kiểu chữ in trên áo rất sinh động, đa dạng với nhiều kiểu font khác nhau, cho các bạn tự do lựa chọn theo sở thích. Để tham khảo thêm nhiều mẫu áo in chữ độc lạ, mọi người có thể theo dõi bài viết dưới đây của Hải Anh Uniform và tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Áo lớp in chữ là gì

Áo lớp in chữ là áo đồng phục lớp được in các font chữ, kiểu chữ khác nhau theo mong muốn và sở thích riêng của từng tập thể. Chữ in có thể là logo, slogan hay các khẩu hiệu mà lớp tâm đắc, nhằm truyền đạt thông điệp ý nghĩa đến với những người xung quanh. 

Mẫu áo thường được thiết kế chữ in cách điệu, sắp xếp theo các trật tự khác nhau, tạo ấn tượng cho người nhìn với các hiệu ứng bắt mắt. Chữ in trên áo không chỉ thể hiện cá tính riêng của tập thể mà nó còn góp phần làm đẹp thêm cho hình ảnh lớp, mang lại ấn tượng đẹp với thầy cô, bạn bè. 

Xem thêm: Cách Lựa Chọn Font Chữ Và Thiết Kế Chữ In Slogan Áo Lớp Chất Nhất

Áo đồng phục lớp in chữ là gì - nó có ý nghĩa ra sao
Áo đồng phục lớp in chữ là gì – nó có ý nghĩa ra sao

Tổng hợp 10+ Mẫu áo lớp in chữ độc đáo cá tính nhất

Áo lớp in chữ “ Điên có tổ chức, sung sức có đào tạo”

Mẫu áo thiết kế kiểu dáng áo thun oversize form rộng cổ tròn năng động, phù hợp với mọi đối tượng, dễ mặc và dễ phối đồ. Cùng với đó, sắc áo màu lòng tôm nhẹ nhàng, trẻ trung và thêm mộng mơ đúng với lứa tuổi học sinh hồn nhiên.

Điểm nhấn của thiết kế nằm ở chữ in slogan phía sau lưng áo với các font, kích thước chữ khác nhau rất đặc sắc, có tính nghệ thuật, hấp dẫn mọi ánh nhìn. Không chỉ vậy, màu sắc của các con chữ còn rất nổi bật trên nền áo cùng khẩu hiệu ý nghĩa “Điên có tổ chức, sung sức có đào tạo”, mang tinh thần tập thể lớp đoàn kết, dù làm gì cũng luôn đồng hành và sát cánh bên nhau. 

Mẫu áo đồng phục lớp in chữ độc đáo, cá tính
Mẫu áo đồng phục lớp in chữ độc đáo, cá tính

Áo đồng phục lớp in chữ “ Không sợ sóng gió chỉ sợ không có A2”

Mẫu áo thiết kế dáng polo cổ bẻ lịch sự, phù hợp cho tập thể lớp đi học và đi chơi cùng nhau. Sắc xanh dương được lựa chọn cho áo lớp với hy vọng, niềm tin về một tương lai tươi sáng cùng những điều tốt đẹp sẽ đến với các thành viên. 

Điểm thu hút ở mẫu áo đồng phục này là các chữ in được lặp lại nhiều lần, tạo hiệu ứng bắt mắt, độc đáo và thú vị. Phía trước là tên lớp A2 được in nhiều hàng mới lạ, nổi bật phía sau lưng áo là slogan in chữ to phía trên, dưới là hàng chữ nhỏ in lặp lại tên lớp “ Không sợ sóng gió chỉ sợ không có A2”.

Áo lớp A2 in chữ nghệ thuật độc lạ
Áo lớp A2 in chữ nghệ thuật độc lạ

Cách sắp xếp chữ in rất độc lạ, mỗi dòng hai chữ to in đậm, nhằm nhấn mạnh khẩu hiệu lớp, từ đó thể hiện được tinh thần tập thể lớp yêu thương, gắn bó và luôn giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn. 

Áo lớp 12A4 in chữ “ Dành cả thanh xuân để đi cà khịa”

Mẫu áo lớp in chữ 12A4 được thiết kế bắt mắt với gam màu trắng và xanh kết hợp tạo hiệu ứng thị giác lôi cuốn, thu hút người nhìn. Áo kiểu dáng oversize rộng rãi cho người mặc cảm giác dễ chịu, tự do hoạt động vui chơi. Đặc biệt, áo chất liệu cotton mát mẻ, thấm hút mồ hôi và co giãn tốt nên lớp có thể vận động thoải mái.

Bên cạnh đó, chữ in trên áo là điểm hút mắt với slogan bá đạo “ Dành cả thanh xuân để đi cà khịa”, thể hiện cá tính tinh nghịch, ngổ ngáo của các bạn học sinh, luôn thích pha trò để tạo ra nhiều trò thú vị, hài hước pha chút hồn nhiên, ngây thơ đậm chất tuổi teen. 

Áo đồng phục lớp 12A4 in chữ thú vị với slogan chất
Áo đồng phục lớp 12A4 in chữ thú vị với slogan chất

Áo lớp in chữ  galaxy“9A1 Never Be The Same” 

Mẫu áo in chữ “9A1 Never Be The Same” đẹp mắt và thu hút với cách thiết kế chữ 3D độc lạ. Các chữ in được thiết kế hình khối mới lạ, màu sắc trên mặt chữ và dưới mặt chữ khác nhau, tạo hiệu ứng cho chữ in nổi bật.

Bên cạnh đó, chữ in cũng chính là slogan của mẫu áo này, với ý nghĩa 9A1 không bao giờ giống nhau, vì tập thể lớp là duy nhất, không có đơn vị nào giống và thay thế được vị trí của 9A1 trong lòng các thành viên.

Mẫu áo đồng phục in chữ " 9A1 never be the time'
Mẫu áo đồng phục in chữ ” 9A1 never be the time’

Áo lớp 9A in chữ “ Nhất trời nhì đất thua tất 9A” 

Mẫu áo lớp có chữ in slogan nổi bật trên nền áo tím rất ấn tượng, màu chữ đa dạng cho thiết kế lôi cuốn bằng việc sử dụng các gam màu hồng, vàng và cam pastel tươi sáng. Đặc biệt khẩu hiệu lớp “ Nhất trời nhì đất thua tất 9A” thể hiện niềm tin vào tập thể lớp, chỉ cần đoàn kết, đồng lòng không có gì là không thể vượt qua.

Áo đồng phục in chữ " 9A nhất đất nhì trời"
Áo đồng phục in chữ ” 9A nhất đất nhì trời”

Áo lớp in chữ về chuyện học hành và vui chơi

Mẫu áo thiết kế đẹp với cổ áo caro nổi bật trên nền áo màu tím thanos mộng mơ, cùng với cách in chữ độc đáo, tạo nên sức hút cho sản phẩm. Slogan “ Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi không học bán rẻ tương lai”, mỗi câu được in 2 lần, một lần in đậm và 1 lần in nhạt, tạo hiệu ứng bắt mắt, thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Mẫu áo đồng phục lớp in chữ " học không chơi đánh rơi tuổi trẻ"
Mẫu áo đồng phục lớp in chữ ” học không chơi đánh rơi tuổi trẻ”

Đồng thời, khẩu hiệu lớp còn thể hiện được tinh thần quyết tâm học hành, ý chí phấn đấu vì ngày mai tươi sáng. 

Áo lớp A5 loang màu in chữ “ Con bố Định học nhiệt tình, chơi hết mình”

Mẫu áo phối màu loang cá tính, độc lạ với nhiều gam màu sắc khác nhau rất hài hòa, tạo tính nghệ thuật cho sản phẩm. Đặc biệt slogan in rất thú vị “ Con bố Định học nhiệt tình, chơi hết mình”, dù học hay chơi tập thể lớp vẫn luôn nhiệt tình hết mình với tinh thần “bất khả chiến bại”.

Mẫu áo in chữ con bố định học nhiệt tình chơi hết mình
Mẫu áo in chữ con bố định học nhiệt tình chơi hết mình

Áo đồng phục lớp 9A in chữ never give up

Áo lớp 9A in chữ “Never give up” trước ngực áo, phía sau in slogan “Together we change the world”, kết hợp lại mang ý nghĩa tập thể lớp không bao giờ ngừng cố gắng, để thay đổi thế giới. Màu sắc chữ in màu trắng nổi bật trên nền áo xanh thẩm mỹ, giúp tập thể lớp ghi điểm trong mắt thầy cô và bạn bè.  

Áo lớp polo yolo màu đen in chữ “ Cả thế giới phải gọi tên A5”

Áo đồng phục lớp Yolo màu đen cá tính, trẻ trung với thiết kế phần cổ caro phá cách, độc lạ. Slogan in phía sau áo “ Cả thế giới phải gọi tên A5” đẹp mắt với font chữ tinh tế, uyển chuyển mang sắc trắng nổi bật trên nền áo đen. 

Mẫu áo in chữ cà thế giới phải gọn tên A5
Mẫu áo in chữ cà thế giới phải gọn tên A5

Áo lớp in chữ độc đáo cho lớp toán

Mẫu áo đồng phục lớp phù hợp với lớp toán, slogan chơi chữ khá thú vị “Cô dạy Math thì đàn con phải SO SMART”,chữ in bắt mắt với nhiều font chữ đậm nhạt, to nhỏ khác nhau, tạo điểm nhấn cho sản phẩm. 

Lưu ý khi lựa chọn áo lớp in chữ

Về chất liệu vải in

Chất liệu vải in là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và thẩm mỹ của áo lớp. Chính vì vậy, trước khi chọn áo lớp in chữ, bạn phải kiểm tra xem vải in có chắc chắn cho chữ bám dính lâu bền không. Nên lựa chọn các chất liệu vải in bám dính, rõ nét chữ để áo đồng phục lớp đẹp và chất lượng. Một số loại vải phù hợp bạn có thể tham khảo là: Cotton, PE, vải lanh,…

Về slogan

Slogan hay khẩu hiệu lớp là những điều tập thể lớp muốn gửi gắm đến mọi người, đồng thời nó cũng thể hiện phong cách, cá tính và định hướng riêng của tập thể. Vì vậy, chữ in phần slogan này nên nổi bật, lôi cuốn và thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt, nên chọn vị trí dễ nhìn thấy để in chữ cho bắt mắt. 

Về màu sắc

Màu sắc áo là thứ đầu tiên đập vào mắt người nhìn, nó quyết định đến vẻ đẹp của chiếc áo. Vậy nên, một chiếc áo đồng phục lớp thu hút người nhìn trước tiên chính là màu áo rồi mới đến các chi tiết thiết kế khác. Do đó, khi lựa chọn màu sắc, tập thể lớp nên chọn những gam màu bắt mắt, phối hợp hài hòa, hấp dẫn mọi ánh nhìn. 

Địa chỉ may áo lớp in chữ đẹp ấn tượng cho tập thể lớp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở may áo lớp in chữ đẹp và ấn tượng cho tập thể lớp tham khảo, lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa chỉ đều tin cậy, nên bạn cần lưu ý chọn đơn vị có độ uy tín cao, bảo đảm cho áo đúng với các tiêu chí của lớp. Một gợi ý cho bạn là Hải Anh Uniform – công ty chuyên sản xuất áo đồng phục lớp và phân phối khắp cả nước.

Đây là một thương hiệu uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao với kinh nghiệm hơn 10 trong ngành, chắc chắn đơn vị sẽ mang đến cho tập thể lớp những mẫu áo đẹp, chất lượng và hài lòng nhất.

Hải Anh Uniform - Địa chỉ may áo lớp in chữ giá rẻ uy tín chất lượng
Hải Anh Uniform – Địa chỉ may áo lớp in chữ giá rẻ uy tín chất lượng

Không chỉ vậy, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chăm sóc chu đáo và tận tình. 

Không đơn giản mà mẫu áo lớp in chữ được ưa chuộng nhiều đến vậy, bởi nó có phong cách thiết kế độc đáo, phong phú với nhiều kiểu chữ khác nhau, thỏa sức cho các bạn trẻ sáng tạo. Hải Anh Uniform hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ lựa chọn được mẫu áo ưng ý và phù hợp với tập thể lớp. 

Trả lời