Những Gợi Ý Khi Thiết Kế Áo Thun Quảng Cáo

Áo thun quảng cáo đóng vai trò là cầu nối giúp hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, chiến dịch quảng cáo, sự kiện của các công ty được biết đến rộng hơn, gần hơn với công chúng. Chính vì thế, thiết kế áo thun quảng cáo, người ta luôn chú trọng đến rất nhiều các yếu tố khách quan. Những yếu tố ấy là gì, tất cả sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây.

>> Giới Thiệu Các Loại Vải May Áo Thun Thông Dụng

>> May Áo Thun Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Vai trò của áo thun quảng cáo trong doanh nghiệp

Đúng như cái tên, mục đích của mẫu áo này, áo thun quảng cáo giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, chiến dịch của các công ty, doanh nghiệp ra thị trường. Đây được coi là công cụ quảng cáo đơn giản nhưng đem lại giá trị truyền thông rất tốt.

nhung-goi-y-khi-thiet-ke-ao-thun-quang-cao-01
Áo thun quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều trong các sự kiện
nhung-goi-y-khi-thiet-ke-ao-thun-quang-cao-02
Những chiến dịch quảng bá sản phẩm không thể thiếu đi những bộ đồng phục
nhung-goi-y-khi-thiet-ke-ao-thun-quang-cao-03
Những mẫu áo thun quảng cáo còn là hình ảnh đại diện cho cả một tập thể nhân viên
nhung-goi-y-khi-thiet-ke-ao-thun-quang-cao-04
Đồng phục còn giúp gắn kết các thành viên trong cùng một tổ chức

Không chỉ đơn thuần giúp quảng bá thương hiệu, áo thun quảng cáo còn là hình ảnh đại diện cho tập thể nhân viên trong công ty, xây dựng môi trường chuyên nghiệp và gần gũi.

Áo thun quảng cáo có mức giá rất phải chăng, tiết kiệm được ngân sách cho tổ chức, truyền tải mạnh mẽ được thương hiệu và thông điệp đến với mọi người.

Chất liệu vải may áo thun quảng cáo

Thông thường, các sự kiện, chiến dịch quảng cáo thường diễn ra trong một thời gian rất ngắn. Chính vì thế, vải may áo thun quảng cáo không cần phải quá chú trọng như khi đặt may áo thun đồng phục. Bạn có thể sử dụng những loại vải có giá thành thấp như polyester, cotton 35/65 chẳng hạn để cắt giảm chi phí.

Tuy nhiên, với những hoạt động ngoài trời, thường xuyên phải di chuyển thì bạn nên chọn chất liệu vải có thành phần cotton giúp thấm hút mồ hôi, tạo được sự thoải mái nhất khi mặc.

Thiết kế hình in áo thun quảng cáo

nhung-goi-y-khi-thiet-ke-ao-thun-quang-cao-05
Hình in là yếu tố quan trọng đối với bất kì một mẫu áo thun đồng phục nào

Hình in là yếu tố không chỉ tạo nên tính thẩm mĩ mà thông qua đó còn gửi gắm thông điệp đến với khách hàng, gia tăng tính hiệu quả của một chiếc áo thun quảng cáo.

nhung-goi-y-khi-thiet-ke-ao-thun-quang-cao-06

Việc lựa chọn hình in cũng rất quan trọng, hình in cần phải thể hiện được nội dung và thông điệp của chính chiến dịch, sự kiện đó. Đồng thời, truyền tải và làm nổi bật thương hiệu, hình ảnh của chính bản thân công ty, đơn vị tổ chức đó.

Đặt may áo thun quảng cáo giá rẻ

nhung-goi-y-khi-thiet-ke-ao-thun-quang-cao-08
Hải Anh là nhà cung cấp đồng phục cho hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ trong nước

Đồng phục Hải Anh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các loại áo thun đồng phục dành cho sự kiện, chiến dịch quảng cáo, truyền thông. Với kinh nghiệm trong 8 năm qua, Hải Anh đã là nhà cung cấp đồng phục cho hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ trong nước.

Tại cơ sở sản xuất đồng phục Hải Anh, chúng tôi đem đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã, thiết kế cũng như đảm bảo tiến độ sản xuất và giao hàng nhanh nhất.

>> Nhận May Áo Thun Sự Kiện Giá Rẻ Tại Hà Nội

>> Thử Nghiệm Những Phần Mềm Thiết Kế Áo Thun Đơn Giản Nhất

Có thể nói rằng, sự thành công của một sự kiện, hoạt động quảng cáo nào đó phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Và trong số đó, thiếu đi sự đóng góp từ chính những mẫu áo thun quảng cáo là một thiếu sót vô cùng lớn. Hãy liên hệ đến với Đồng phục Hải Anh để được tư vấn đặt mua những mẫu áo thun quảng cáo giá rẻ ngay bây giờ:

  Nguồn: https://haianhuniform.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *