Công Ty May Áo Thun Đồng Phục Hải Anh – Họ Là Ai?

Nhu cầu đồng phục ngày càng trở nên cấp bách và được nhiều các đơn vị, tổ chức quan tâm. Chính việc phát sinh nhu cầu may đồng phục rộng rãi và phát triển như vậy, tất yếu sẽ nở rộ các công ty may áo thun đồng phục ra đời. Không khó trong hàng trăm, hàng ngàn các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này, Đồng phục Hải Anh vẫn là một “ngôi sao” tinh tú, một cái tên sáng giá được nhiều người biết đến. Điều gì làm nên sự thành công mang tên thương hiệu Hải Anh đến vậy?

>> Khám Phá Và Đi Tìm Xưởng May Áo Khoác Hàng Đầu Tại Hà Nội

>> Thêu Vi Tính Là Gì? 100 Điều Cần Biết Về Phương Pháp Thêu Này

Giới thiệu chung về công ty may áo thun đồng phục Hải Anh

Thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH thương mại phát triển quốc tế Hải Anh là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực đồng phục. Với khẩu hiệu: “THẤY ĐỒNG PHỤC LÀ THẤY SỰ CHUYÊN NGHIỆP”, chúng tôi không ngừng đem đến những sản phẩm đồng phục chất lượng, chứa đựng giá trị và hồn cốt văn hóa đặc trưng.

Giới thiệu chung về công ty may áo thun đồng phục Hải Anh
Giới thiệu chung về công ty may áo thun đồng phục Hải Anh

Phương châm hoạt động

Ngay từ khi ra đời, đồng phục Hải Anh luôn lấy khách hàng là mục tiêu, là yếu tố có ảnh hưởng đến sự sống còn, thành bại của doanh nghiệp.

 • Chất lượng là yếu tố sống còn: Trên cương vị là một người khách hàng, không ai muốn đồng tiền mình bỏ ra không nhận về được những giá trị đúng nghĩa. Nhận thức được điều này, Đồng phục Hải Anh luôn luôn chú trọng tới việc đổi mới, nghiên cứu, tìm tòi và phát triển các xu hướng, các nguyên vật liệu, các thiết bị kĩ thuật nhằm một mục đích duy nhất đó là đem đến những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất đến tận tay khách hàng.
 • Đoàn kết tạo sức mạnh: Một cá nhân không thể làm nên sự thành công của một thương hiệu, không thể gánh trọng trách to lớn cho cả một tập thể. Với Hải Anh, chúng tôi đề cao sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau trong các thành viên từ mái nhà Hải Anh cho đến các khách hàng thân thiết khi đến với chúng tôi.
 • Hợp tác cùng phát triển: Chúng tôi luôn mở rộng cánh tay, tiếp thu mọi ý kiến của khách hành, của đối tác, các doanh nghiệp, thậm chí các đối thủ cạnh tranh trên thị trường để học hỏi những điều tốt đẹp, cải thiện những yếu kém và đi lên một cách bền vững.
 • Liêm khiết, trung thực và cầu tiến: Phẩm chất được xây dựng từ chính các cá nhân trong cùng một công ty, công ty với khách hàng để tạo nên văn hóa ứng xử, làm việc có trách nhiệm, chuyên nghiệp nhất.

Các sản phẩm áo thun đồng phục công ty tại Hải Anh

Là một trong các công ty may áo thun đồng phục hàng đầu, Hải Anh không chỉ chú trọng tới chất lượng, giá cả mà hơn hết đó là sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại sản phẩm để phục vụ mọi đối tượng khách hàng trong nước. Một số sản phẩm áo thun đồng phục mà Hải Anh đang kinh doanh:

Áo thun đồng phục công ty

Mẫu áo thun đồng phục công ty được sản xuất bởi công ty may áo thun đồng phục Hải Anh
Mẫu áo thun đồng phục công ty được sản xuất bởi công ty may áo thun đồng phục Hải Anh

Áo thun đồng phục lớp, đội nhóm

Mẫu áo lớp phản quang được “chế tác” độc quyền bởi công ty may áo thun đồng phục Hải Anh
Mẫu áo lớp phản quang được “chế tác” độc quyền bởi công ty may áo thun đồng phục Hải Anh

Áo thun đồng phục nhà hàng, khách sạn

Công ty may áo thun đồng phục Hải Anh đa dạng với các mẫu mã đồng phục nhà hàng
Công ty may áo thun đồng phục Hải Anh đa dạng với các mẫu mã đồng phục nhà hàng

Áo thun đồng phục gia đình

Những mẫu áo thun đồng phục gia đình đầy ấn tượng được được thiết kế bởi công ty may áo thun đồng phục Hải Anh
Những mẫu áo thun đồng phục gia đình đầy ấn tượng được được thiết kế bởi công ty may áo thun đồng phục Hải Anh

Áo thun đồng phục du lịch

Những chuyến du lịch sẽ thêm phần thú vị khi có sự đồng hành cùng với những chiếc áo đồng phục du lịch được thiết kế từ công ty may áo thun đồng phục Hải Anh
Những chuyến du lịch sẽ thêm phần thú vị khi có sự đồng hành cùng với những chiếc áo đồng phục du lịch được thiết kế từ công ty may áo thun đồng phục Hải Anh

Ngoài các dòng sản phẩm áo thun đồng phục, chúng tôi còn cung cấp các mẫu áo sơ mi, áo vest, quần tây công sở, đồng phục bảo hộ, đồng phục mầm non,…

Chiến lược phát triển

Trong suốt 9 năm qua, đồng phục Hải Anh đã trở thành đối tác của hàng trăm các doanh nghiệp uy tín trong nước, hơn 4 triệu khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với việc đầu tư nghiêm túc, không ngừng cải tiến hệ thống máy móc, trang thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao nhằm từng ngày vươn lên và trở thành công ty may áo thun đồng phục hàng đầu, thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam.

Công ty may áo thun đồng phục Hải Anh không ngừng mở rộng quy mô, tạo tiền đề cho những bước phát triển mới trong tương lai
Công ty may áo thun đồng phục Hải Anh không ngừng mở rộng quy mô, tạo tiền đề cho những bước phát triển mới trong tương lai

Trong năm nay, chúng tôi đã mở rộng hàng trăm đại lí, kênh phân phối trên toàn quốc. Đồng thời, đánh dấu một cột mốc phát triển mới trong phân khúc thị trường miền Nam, trở thành công ty may áo thun đồng phục tại Tp. HCM uy tín, chất lượng hàng đầu.

Chất liệu vải mà công ty may áo thun đồng phục Hải Anh đang sử dụng

Đồng phục Hải Anh luôn muốn mang lại nhiều hơn sự lựa chọn cho khách hàng. Chính vì thế, ngay từ nguồn nguyên liệu vải may, chúng tôi cũng nhập về đa dạng các chất liệu vải may khác nhau để tùy vào từng thiết kế, công nghệ in ấn, nhu cầu mà sử dụng một chất liệu thích hợp.

Trong đó, khi may áo thun đồng phục, vải cotton chính là loại vải phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn chất vải thì không phải ai cũng biết. Thông thường, có 2 chất vải chính đó là vải lacoste và vải single.

+ Vải single là loại có bề mặt mịn, mắt nhỏ, sờ vào khá mát tay

+ Vải lacoste có các mắt vải hơi giống mắt cá sấu, mắt to hơn.

Trong 2 chất vải trên, vải lacoste là chất vải được lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt khi may áo thun đồng phục công ty.

Các công nghệ in có tại công ty may áo thun đồng phục Hải Anh

Ngay từ đầu thành lập, chúng tôi đã chủ động đầu tư nhập khẩu hệ thống công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo chất lượng hình in, đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.

Công ty may áo thun đồng phục Hải Anh chú trọng đầu tư thiết bị và kĩ thuật in thêu hiện đại
Công ty may áo thun đồng phục Hải Anh chú trọng đầu tư thiết bị và kĩ thuật in thêu hiện đại

In lụa

In lụa là một trong các phương pháp in phổ biến hiện nay. In lụa giúp tạp ra những hình in bền, màu sắc chân thực, có thể in được với số lượng lớn. Đặc biệt, giá thành của in lụa thấp nên được ứng dụng khá rộng rãi.

In Vinyl

In Vinyl là công nghệ in mới nhất hiện nay. Công nghệ này giúp tạo nên những hình in sắc nét, chất lượng tốt, không phai sau nhiều lần giặt. In Vinyl có thể in được trên nhiều chất liệu khác nhau, không giới hạn về số lượng áo cần in, số lượng màu sắc, thời gian in nhanh.

In chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt có thể in tràn thân áo, không giới hạn về số màu in cũng như số lượng áo. Đặc biệt, mực in thấm vào nền vải nhanh chóng. Tại xưởng in Hải Anh, chúng tôi có máy in Epson khổ lớn 1,09 m2 có thể in toàn thân áo.

In kĩ thuật số

In kĩ thuật số không giới hạn số màu in, số lượng áo, có thể in được trên mọi chất liệu vải. Đặc biệt, công nghệ in này sử dụng mực in thân thiện với môi trường, đặc biệt có thể in với số lượng đơn hàng nhỏ.

Thêu vi tính

Thêu vi tính là công nghệ được nhiều khách hàng lựa chọn khi thêu logo áo thun đồng phục công ty. Logo công ty khi được in bằng phương pháp này có hiệu ứng sắc nét, sống động, hình thêu logo nổi lên trên bề mặt vải.

Lợi ích khi đặt may đồng phục tại công ty may áo thun đồng phục Hải Anh

Là một đơn vị hàng đầu trong việc kinh doanh các sản phẩm áo thun đồng phục độc đáo trên thị trường hiện nay. Đồng phục Hải Anh không ngừng mang lại cho khách hàng những lợi ích đặc biệt, có thể kể đến như:

 • Chú trọng về chất lượng, đồng thời mang đến những sản phẩm có giá thành hợp lí, xứng đáng là công ty may áo thun đồng phục giá rẻ hàng đầu.
 • Dây chuyền  may hiện đại, quy trình sản xuất khép kín.
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo; đội ngũ nhân viên tư vấn năng động, nhiệt tình; đội ngũ thợ may lành nghề, giàu kinh nghiệm.
 • Chất lượng nguồn vải nhập chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc.
 • Bảo hành mọi lỗi sản phẩm.

Quy trình đặt may tại công ty may áo thun đồng phục Hải Anh

Nhằm mang đến những giá trị trọn vẹn nhất cho khách hàng, chúng tôi còn tối ưu quy trình đặt hàng đơn giản nhất với 6 bước như sau:

Bước 1: Liên hệ đặt hàng

Bạn có thể liên hệ đặt hàng theo các cách:

 • Liên hệ qua số Hotline: 0969 909 168
 • Trao đổi trực tiếp tại văn phòng: 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Liên hệ qua địa chỉ Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com
 • Truy cập vào mục Chatbox trên địa chỉ Website: http://haianhuniform.com/

Bước 2: Tư vấn báo giá

Khách hàng cung cấp các thông tin: số lượng, mẫu thiết kế, chất liệu, đặc điểm riêng,…Nhân viên Sale sẽ căn cứ để gửi báo giá đến bạn.

Bước 3: Thiết kế

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu sức sáng tạo, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng, thỏa mãn mọi ý tưởng mà khách hàng yêu cầu. Đảm bảo, từng mẫu thiết kế đều có nét riêng biệt, đặc trưng, đúng với những gì mà khách hàng mong đợi.

Bước 4: Tiến hành kí hợp đồng 2 bên

Bước 5: Đặt cọc

Để giao dịch giữa 2 bên được an toàn, thuận lợi, Đồng phục Hải Anh sẽ yêu cầu mức đặt cọc tối thiểu cho mỗi đơn hàng dựa trên 50% tổng giá trị hóa đơn thanh toán. Khách hàng có thể thanh toán tiền đặt cọc theo 2 hình thức: chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng hoặc qua bưu điện.

Bước 6: Giao hàng và nhận phản hồi

Sau khi đơn hàng được sản xuất hoàn tất, chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí đến tận địa chỉ khách hàng đã cung cấp. Đồng thời, nhận bảo hành và sửa chữa mọi lỗi sản phẩm làm ra.

>>  Bảng Màu Áo Thun – Đồng Phục Hải Anh

>>  May Áo Thun Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Hi vọng rằng, với tất cả những gì chia sẻ bên trên đã đủ lí giải vì sao công ty may áo thun đồng phục Hải Anh cho đến nay vẫn giữ vững được uy tín hàng đầu. Và như một điều tất yếu, với những nỗ lực mà chúng tôi xây dựng trong gần 10 năm vừa qua, cái tên thương hiệu Hải Anh sẽ từng ngày, từng giờ thấm sâu trong tâm thức và tiềm thức của mọi người.

Nguồn: https://haianhuniform.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *