Hiển thị kết quả duy nhất

Áo Lớp Gene Xu Hướng Thời Trang Áo Đồng Phục Lớp Cho GENZ

BST áo lớp GenE được thiết kế độc quyền bởi Hải Anh Uniform. BST Gene nhằm khẳng định Gen Z là một thế hệ đa dạng năng động, cá tính. Mang những nét  độc đáo mang phong cách thể thao ấn tượng, phối màu hài hòa nổi bật, Áo đồng phục lớp GenE được thiết kế cổ bẻ và cúc cài kín đáo, thanh lịch phù hợp mặc tới trường, đi học thêm…

Lý do bộ sưu tập áo lớp genE xuất hiện

BST áo lớp GenE bao gồm 5 sản phẩm áo lớp với kiểu dáng polo phối màu ngang, cổ dệt. Thiết kế 5 màu sắc khác nhau, Hồng, Xanh Bích, Tím, Xanh Pastel, Cam, mỗi màu đại diện cho một cá tính của giới học sinh, sinh viên Gen Z.

A – Adorable: Màu hồng đại diện cho sự đáng yêu, đáng mến
B – Brave: Xanh Bích đại diện cho nét tính cách mạnh mẽ, dũng cảm
C – Cool: Tím đại diện nét tính cách cá tính, lạnh lùng
D – Diligent: Xanh pastel đại diện cho nét tính cách mọt sách, chăm chỉ, siêng năng

E – Energetic: Cam đại diện cho nét tính cách năng động,nhiều năng lượng

Sở hữu ngay siêu phẩm áo lớp dẫn đầu xu hướng này cùng Hải Anh – Để là lớp tiên phong khẳng định riêng biệt của thế hệ GEN Z.

Chất liệu Cotton Hato cao cấp, có độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt
Chất liệu Cotton Hato cao cấp, có độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt

Top mẫu áo lớp GenE nổi bật & cá tính nhất

1. Mẫu áo lớp GENE Adorable màu hồng

Sở hữu màu sắc ngọt ngào, đáng yêu áo lớp GENE adrable màu hồng càng thể hiện ý nghĩa của mẫu áo này. Nó là đại diện cho những cô, cậu học sinh ngoan ngoãn dễ thương đúng phong cách “con ngoan – trò giỏi” là tấm gương tốt của học sinh noi theo.

Học sinh là khoảng thời gian đẹp nhất, đó là lứa tuổi mà chúng ta có thể tự tin thể hiện cá tính riêng của mình. Những lớp học thuộc hình tượng trên thì mẫu áo này là hợp lý nhất vì khi nhìn ngay người ta liên tưởng đến một team “hot boy hot girl” dễ thương, chăm ngoan trong học tập, trong các bộ phim thường thấy của tuổi học trò.

Mẫu áo lớp Gene màu hồng dễ thương
Mẫu áo lớp Gene màu hồng dễ thương

Xem thêm: Mẫu Áo Lớp Gene Adorable Màu Hồng 12A

2. Mẫu áo lớp GENE Brave màu xanh bích

Vẫn như tên gọi của nó “Brave” là đại diện cho sự cá tính, dũng cảm và mạnh mẽ của tập thể lớp pha chút tinh nghịch nhưng vẫn đoàn kết của tập thể. Những lớp có tính cách “ngông” quậy nhưng lại vô cùng năng động thì đây là chắc chắc là mẫu áo lớp dành riêng cho bạn. Khi mặc chiếc áo này, mọi người khi nhìn vào tập thể lớp sẽ thành một “team trùm trường” đoàn kết mà ai ai cũng ghi nhớ từ lần đầu tiên.

Sử dụng màu bích đậm thời thượng, cùng họa tiết sọc ngang tạo điểm nhấn cho mẫu áo lớp
Sử dụng màu bích đậm thời thượng, cùng họa tiết sọc ngang tạo điểm nhấn cho mẫu áo lớp

Xem thêm: Mẫu Áo Lớp Gene Brave Màu Bích Đậm

3. Mẫu áo lớp GENE Cool màu Tím

Một mẫu áo đã tạo nên làn gió mới trên thị trường đồng phục cho các bạn học sinh. Không chỉ mang màu sắc trendy mà BST áo lớp này còn kết hợp cả phong cách thời trang cá tính, đem đến cho lớp mình  như một team “cool boy cool girl” lạnh lùng, đầy bí ẩn, thu hút nhiều ánh nhìn từ mọi người và khả năng cao sẽ trở thành “crush” của nhiều học sinh trong trường.

Mẫu áo lớp Gene Cool màu tím 10A2 cực chất
Mẫu áo lớp Gene Cool màu tím 10A2 cực chất

Xem thêm: Mẫu Áo Lớp Gene Cool Màu Tím 10A2 Cực ngầu

4. Mẫu áo lớp GENE Diligent màu xanh pastel

Những ai thuộc team “mọt sách” “kinh cận”, chăm chỉ thì không thể bỏ lỡ item mới nhất này. Diligent có nghĩa là “siêng năng, chăm chỉ” với màu áo chủ đạo là xanh biển pastel. Thể hiện thông điệp muốn gửi gắm với những bạn hiền lành, mọt sách, tinh thần đoàn kết của team siêng học trong lớp.

Mẫu áo lớp Gene màu xanh biển Gen Trội thời trang
Mẫu áo lớp Gene màu xanh biển Gen Trội thời trang

Xem thêm: Mẫu Áo Lớp Gene Diligent Màu Xanh Biển Gen Trội

5. Mẫu áo lớp GENE Energetic màu cam

Nếu lớp bạn toàn là thành viên tăng động thích tham gia các hoạt động trong trường thì thì mẫu áo lớp genE Energetic màu cam là sự lựa chọn đầu tiên đáng để quan tâm. Đúng như tên sản phẩm “Energetic” đại diện cho sự năng động nhiều năng lượng. Mẫu áo này chỉ cần nhìn qua thôi đã thấy được tính cách của tập thể lớp muốn truyền đạt đến với mọi người.

Mẫu áo lớp Gene Energetic màu cam phong cách thể thao
Mẫu áo lớp Gene Energetic màu cam phong cách thể thao

Xem thêm: Mẫu Áo Lớp Gene Energetic Màu Cam 12A1 Năng Động

Quà tặng “siêu to” cho tập thể đặt may áo lớp gene

Các bạn học sinh khi đặt áo lớp thuộc bộ sưu tập GenE sẽ có cơ hội tham gia chương trình quà tặng. Có vô vàng quà tặng từ đồng phục Hải Anh dành cho quý khách hàng. Cụ thể là combo quà tặng độc quyền tại Hải Anh bao gồm túi vải ko dệt, box funny, mác funny, mác cổ mới, thanks card mới, bộ tag mới và đặc biệt là túi đeo chéo HAHA hot trend đang làm đảo điên cộng đồng gen Z.

túi đeo chéo haha
túi đeo chéo haha

Đọc thêm