TOP 1000+ Mẫu Logo Áo Lớp Đẹp – Độc Chất Nhất 2022

Logo là một phần quan trọng, không thể thiếu của mỗi tập thể lớp không chỉ bởi nó giúp lớp nổi bật mà còn vì nó chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Với một chiếc áo lớp cùng kiểu dáng và màu sắc thì h1 chiếc logo cá tính sẽ mang đến sức hút và nổi bật giữa đám đông. Vậy thì hãy cùng Hải Anh Uniform khám phá những mẫu logo áo lớp đẹp – độc – chất nhất năm 2022 nhé.

Logo áo lớp có ý nghĩa gì?

Mang phong cách và cá tính của tập thể, mỗi mẫu áo lớp đều được thiết kế kèm logo đặc trưng, là dấu ấn riêng của tập thể. Logo áo lớp không đơn giản chỉ là những hình ảnh đồ họa được in trên áo mà nó còn phản ánh những ý nghĩa, thông điệp mà lớp gửi gắm. Các biểu tượng được sử dụng làm logo thường là sự kết hợp của tên lớp cùng một đặc điểm riêng của lớp như màu sắc, hình ảnh,…

"<yoastmark

Logo luôn là nhân tố thể hiện nét riêng, sự khác biệt giúp ta nhận biết giữa vô vàn những mẫu áo lớp trên thị trường hiện nay. Một chiếc logo đồng phục lớp đẹp cùng điểm nhấn là chiếc logo cá tính sẽ giúp ta thu hút ánh nhìn, khiến mọi người xung quanh phải trầm trồ. Đây còn là đặc điểm để ta nhận dạng được lớp mình, không bị nhạt nhòa trong đám đông. 

Những mẫu logo áo lớp độc đáo sẽ làm cho áo lớp thêm phần khác biệt, ấn tượng khiến mỗi thành viên lớp đều cảm thấy tự tin và tự hào khi mặc trên mình chiếc áo của riêng lớp mình. Giúp chúng ta càng thêm yêu thương nhau hơn, trân trọng những giây phút được học tập cùng nhau hay những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò. 

Tiêu chí đánh giá logo áo lớp đẹp

 • Logo cần có sự sáng tạo trong quá trình thiết kế cũng như hiểu được những đặc trưng riêng của tập thể lớp.
 • Logo in áo lớp phải mang ý nghĩa thông điệp, giúp người nhìn hiểu được ý nghĩa của nó muốn truyền tải
 • Logo in áo lớp cần có sự hài hòa với tổng thể chung của mẫu áo từ kích thước vị trí, hình ảnh in đến màu sắc.
 • Logo in áo nhóm lớp phải được cá nhân hóa cho tập thể với đầy đủ tên lớp, nhóm, câu slogan hoàn chỉnh.
 • Nên chọn logo in áo với thiết kế đơn giản dễ hiểu

Tại Hải Anh Uniform, những mẫu logo áo lớp mặt sau đẹp luôn có kiểu dáng hiện đại, đầy tính thời trang để phù hợp với xu hướng của các bạn trẻ hiện nay. 

Logo đồng phục lớp cần hài hòa về màu sắc, hình in và slogan
Logo đồng phục lớp cần hài hòa về màu sắc, hình in và slogan

Các mẫu logo áo lớp đơn giản đẹp nhất 2022

 • Mẫu Hình In Logo Đồng Phục Lớp Vũ Trụ – Phi Hành Gia Mặt Trăng With 9A  

Lựa chọn hình ảnh phi hành gia mặt trăng làm logo in áo lớp chất đầy cá tính của tập thể 9A đã thể hiện được hy vọng chinh phục những thế giới mới.

Các bạn sẽ là những nhà tiên phong, dám vươn mình vươn ra ngoài để khám phá những điều thú vị, mới mẻ. Với thông điệp “ Nothing is impossible with 9A” đã trả lời cho sự quyết tâm ấy. 

"Mẫu

 • Mẫu Hình In Áo Lớp Động Vật Mệt Mỏi Vì Học Quá Giỏi 

Một hình in áo lớp đẹp, ngộ nghĩnh đáng yêu được khắc họa cho chiếc logo áo lớp  kute độc đáo như miêu tả rõ nét nhất tính cách của các bạn học sinh. Lứa tuổi hồn nhiên, vui vẻ nhưng vẫn “mệt mỏi vì quá học giỏi”. Chiếc logo vừa độc, vừa chất này chắc chắn làm cho chiếc áo lớp ta càng phần khác biệt. 

Mẫu logo đồng phục lớp mệt mỏi vì học giỏi đáng yêu
Mẫu logo đồng phục lớp mệt mỏi vì học giỏi đáng yêu
 • Mẫu Hình In Áo Lớp Artwork Thầy Giỏi Trò Tài

Mang đậm phong cách hiện đại với xu hướng street style của các bạn trẻ hiện nay, mẫu logo áo lớp độc hình in artwork thầy giỏi trò tài khắc họa rõ thiết kế trẻ trung. Hình in logo nghệ thuật cùng câu slogan đậm chất gen Z cá tính càng làm cho mẫu áo lớp như tỏa sáng đầy ấn tượng. Chắc chắn chiếc logo này sẽ làm khuynh đảo các mẫu áo lớp trong năm 2022 này. 

Mẫu logo đồng phục lớp thầy giỏi trò tài cực chất
Mẫu logo đồng phục lớp thầy giỏi trò tài cực chất
 • Mẫu Hình In Logo Áo Lớp Artwork Born To Shine

Đúng như thông điệp mà mẫu logo này muốn gửi gắm, hình in artwork born to shine mang ý nghĩa hãy luôn tự tin để tỏa sáng. Lựa chọn tông màu tươi sáng nhằm lan tỏa rộng hơn khẩu hiệu “Born to Shine” của riêng tập thể lớp. Một chiếc áo lớp với mẫu logo quả thực sẽ khiến lớp ta càng thêm khác biệt với vẻ đẹp và dấu ấn riêng. 

Mẫu logo áo lớp cá heo Born To Shine đáng yêu
Mẫu logo áo đồng phục lớp cá heo Born To Shine đáng yêu
 •  Mẫu Hình In Logo Áo Lớp Chuyên Sử Không Sợ Thi Cử 

Một lựa chọn đầy cá tính cho các bạn lớp chuyên Sử với chiếc logo độc nhất có 1-0-2 này là mẫu hình in chuyên sử không sợ thi cử. Với mẫu logo này thật khó để đụng hàng với các lớp chuyên khác bởi nó miêu tả rõ nét nhất những nét riêng của các bạn học chuyên Sử. Đó là vẻ đẹp của sự tự tin không sợ thi cử thật đáng để trầm trồ và ngưỡng mộ. 

Mẫu hình in logo áo đồng phục lớp "chuyên sử không sợ thi cử"
Mẫu hình in logo áo đồng phục lớp “chuyên sử không sợ thi cử”
 • Mẫu Hình In Logo Áo Lớp Quẩy “Ngòi Bút Cứu Nhân Gian”

Dành cho những tập thể lớp yêu thích học tập, luôn chăm chỉ học hành chính là mẫu hình áo lớp in quẩy ngòi bút cứu nhân gian. Hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của chú bé bút chì như những cô cậu học trò siêng năng đang cố gắng trau dồi tri thức để giải cứu thế giới. Sở hữu mẫu logo này cho áo lớp thì quả thực sẽ tạo nên một thiết kế áo lớp độc và chất cho lớp mình. 

"Mẫu

 • Mẫu Hình In Áo Lớp Streetwear Graphic “Đúng Lớp Đúng Thời Điểm”

Ghi dấu lại những kỷ niệm đẹp, tình cảm của các thành viên trong lớp dành cho nhau mà Đồng phục Hải Anh đã tạo ra mẫu hình in logo áo lớp streetwear graphic “đúng lớp đúng thời điểm”. Hình ảnh nhân vật hoạt hình vui nhộn, đáng yêu tượng trưng của lứa tuổi học trò làm tăng điểm nhấn cho mẫu áo lớp. Tất cả đã vẽ nên một bức tranh thật đẹp về thời học sinh ý nghĩa của chúng ta qua chiếc áo lớp và logo nổi bật. 

Mẫu logo áo đồng phục lớp "đúng lớp đúng thời điểm dễ thương"
Mẫu logo áo đồng phục lớp “đúng lớp đúng thời điểm dễ thương”
 • Mẫu Hình In Áo Lớp Đáng Yêu Bé Gái Stationery

Điểm qua những mẫu logo lớp mang đặc trưng sự hồn nhiên, yêu đời của các bạn học sinh thì phải kể đến mẫu hình in đáng yêu bé gái stationery. Khắc họa một cô gái nhí nhảnh, khuôn mặt rạng rỡ với vẻ đẹp đặc trưng đã khiến ánh mắt người nhìn không thể bỏ lỡ. Cùng với đó là gam màu hồng càng làm bật nét đẹp riêng ấy giữa hàng ngàn những mẫu logo áo lớp chất trên thị trường hiện nay. 

"Mẫu

 • Mẫu Hình In Logo Áo Lớp Phản Quang A3

Đang làm mưa làm gió trên thị trường áo lớp hiện nay tại Đồng phục Hải Anh, mẫu hình in logo áo lớp phản quang A3 đơn giản nhưng điểm nhấn chính là những luồng ánh sáng rực rỡ. Vũ trụ rộng lớn cùng tên lớp A3 nổi bật ở trung tâm càng chứng tỏ nét đặc trưng của tập thể. Với việc sử dụng mẫu logo này cho áo lớp sẽ mang đến hiệu ứng ánh sáng vô cùng ấn tượng và độc đáo. 

Mẫu hình in logo tập thể lớp phản quang chất
Mẫu hình in logo tập thể lớp phản quang chất
 • Mẫu Hình In Áo Lớp Typographic Ngọn Lửa 12A7 K34

Tượng trưng cho nhiệt huyết và sức mạnh của tuổi trẻ, hình ảnh ngọn lửa cháy rực trong mẫu hình in typographic ngọn lửa 12A7 K34 được lấy cảm hứng từ tinh thần ấy. Các bạn là những thế hệ gen Z đầy quyết đoán, thông minh và tự tin tỏa sáng. Mẫu logo áo lớp gợi nhắc chúng ta luôn sống với hy vọng và đầy quyết liệt của tuổi trẻ như ngọn lửa đang sáng rực trong tim. 

Mẫu hình in áo lớp đẹp ngọn lửa ý nghĩa
Mẫu hình in áo lớp đẹp ngọn lửa ý nghĩa

Lưu ý khi thiết kế logo áo lớp đẹp

Với thị trường áo lớp hiện nay hay để thiết kế được một mẫu logo áo lớp đẹp thì điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là kích thước hình ảnh, câu chữ sử dụng trên logo ấy. Tất cả những chi tiết đều cần có sự kết hợp hài hòa, cân bằng để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Không nên để logo  quá to hay quá nhỏ bởi nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình thiết kế áo đồng phục. 

Mỗi logo chỉ nên dùng một hình ảnh tượng trưng cùng một câu slogan ngắn gọn, xúc tích bởi hình in áo lớp mang ý nghĩa biểu tượng nên càng đơn giản sẽ càng đẹp mắt. Các gam màu trong thiết kế logo cần có sự hài hòa nhưng vẫn riêng biệt với tông màu chủ đạo của áo để làm nổi bật cho các mẫu logo. 

Lựa chọn một vị trí in logo phù hợp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể chiếc áo lớp. Với những thiết kế áo lớp tại Hải Anh hiện nay, logo nhỏ thường được in ở phần ngực trước của mặt áo hoặc hình in to, nổi bật ở mặt sau áo. 

Đơn giản là thế nhưng những giá trị mà chiếc logo áo lớp mang đến là không thể phủ nhận. Nó vừa thể hiện nét riêng của lớp mà con làm cho chiếc áo lớp thêm phần ấn tượng. Vậy thì tại sao không cùng Hải Anh Uniform tạo ra những mẫu logo mang dấu ấn riêng của lớp mình ngay hôm nay nhỉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *