9+ Mẫu Logo Áo Lớp Vũ Trụ Siêu Ấn Tượng Được Săn Lùng

Logo áo lớp vũ trụ đang là một trong những mẫu hình in được đông đảo các bạn học sinh ưa chuộng và lựa chọn nhiều cho thiết kế áo đồng phục lớp. Logo không chỉ giúp làm đẹp thêm cho áo lớp mà còn là hình ảnh đại diện thể hiện phong cách, cá tính riêng của tập thể lớp. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu logo vũ trụ đẹp, phù hợp cho lớp mình, có thể tham khảo bài viết của Hải Anh Uniform dưới đây để tìm hiểu và lựa chọn hình in ưng ý. 

Ý nghĩa của mẫu hình in logo áo lớp vũ trụ

Logo là hình ảnh biểu tượng cho lớp, mang những thông điệp mà tập thể lớp muốn gửi gắm, truyền đạt tới mọi người. Trong đó, logo hình vũ trụ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với các bạn học sinh. Nó thể hiện niềm đam mê, yêu thích khám phá thế giới thiên nhiên đầy thần bí và huyền ảo của vụ trụ ngoài hành tinh.

Không chỉ vậy, hình ảnh vũ trụ bao la rộng lớn còn là những ước mơ, hoài bão lớn lao của các bạn học sinh về một tương lai tốt đẹp tươi sáng phía trước.

Ý nghĩa logo áo lớp hình vũ trụ
Ý nghĩa logo áo lớp hình vũ trụ

Đặc biệt, vũ trụ được biết đến là một thế giới rộng lớn bao gồm các dải ngân hà và các hành tinh bên trong, mang ý nghĩa rằng tập thể lớp sẽ luôn luôn gắn bó yêu thương, cùng nhau sát cánh bên nhau tạo nên 1 tập thể đoàn kết không gì là phá vỡ.

9+ Mẫu logo áo lớp vũ trụ cho lớp phi hành gia

Logo áo lớp vũ trụ phi hành gia

Logo hình vũ trụ phi hành gia là một trong những mẫu hình in được các bạn học sinh rất yêu thích và lựa chọn nhiều cho thiết kế áo đồng phục lớp. Thiết kế màu sắc rất hài hòa và bắt mắt với hình ảnh phi hành gia mạnh mẽ ngoài vũ trụ. Hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh của tập thể lớp, sẵn sàng vượt qua khó khăn để thực hiện ước mơ.

Mẫu logo áo đồng phục lớp hình vũ trụ phi hành gia
Mẫu logo áo đồng phục lớp hình vũ trụ phi hành gia

Logo áo lớp 9A hình mặt trăng

Logo thiết kế bắt mắt với hình người thám hiểm ngồi trên mặt trăng ngoài không gian vũ trụ đầy sao sáng lấp lánh. Nó thể hiện ước mơ, mong muốn chinh phục những giới hạn mới, không ngại thất bại để có thể thành công tỏa sáng.

Ngoài ra, slogan ” Nothing is impossible with 9A” – ” Không có gì là không thể với 9A” khích lệ tinh thần học tập và phát triển bản thân không ngừng, cùng nhau cố gắng vì một mục tiêu và lý tưởng chung. 

Logo áo lớp hình mặt trăng vũ trụ 9A tỏa sáng
Logo áo lớp hình mặt trăng vũ trụ 9A tỏa sáng

Logo áo lớp vũ trụ thiên thạch

Mẫu logo vũ trụ được thiết kế khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng vô cùng ý nghĩa. Hình ảnh không gian vũ trụ bao la xung quanh, nổi bật chính giữa là hình thiên thạch đang rơi phối cùng màu sắc bắt mắt, thu hút người nhìn.

Như chúng ta đã biết, thiên thạch có sức công phá rất lớn, nếu rơi xuống trái đất sẽ tạo nên chấn động mạnh. Chính vì vậy, lấy hình ảnh này làm logo lớp với ý nghĩa rằng tập thể lớp cũng có sức mạnh và tạo nên dư chấn lớn, đập tan mọi khó khăn và thử thách để tiến tới thành công.

Logo áo lớp hình thiên thạch lao xuống
Logo áo lớp hình thiên thạch lao xuống

Logo áo lớp 9A2 hình trái đất

Logo áo lớp vũ trụ 9A2 thiết kế đẹp mắt và thu hút với hình ảnh một hành tinh lớn nổi bật giữa không gian vũ trụ rộng lớn. Nó chính là hình ảnh tượng trưng cho tập thể lớp, rằng tất cả các thành viên đều đang sống chung trong một hành tinh, cần phải giúp đỡ yêu thương lẫn nhau để duy trì sự sống bên ngoài vũ trụ.

Logo áo lớp vũ trụ class 9A2
Logo áo lớp hình vũ trụ class 9A2

Logo áo lớp 12A hình người thám hiểm

Mẫu logo áo lớp vũ trụ phản quang được thiết kế cách điệu hình tròn của hành tinh trong vũ trụ thành hình trái tim có in tên 12A, thể hiện tình yêu lớp, tình thần tập thể gắn kết yêu thương lẫn nhau. Không chỉ vậy, khẩu hiệu ” Trong 12A có anh em chất đầy” mang ý nghĩa rằng tất cả các thành viên đều là anh em của nhau, đoàn kết và gắn bó. 

Logo áo lớp hình người thám hiểu 12A ý nghĩa
Logo áo lớp hình người thám hiểu 12A ý nghĩa

Logo áo lớp hình vũ trụ phi hành gia và tên lửa

Hình ảnh phi hành gia ngồi trên tên lửa bay vào vũ trụ rất ý nghĩa, nó biểu tượng cho mong ước được bay cao, bay xa để khám phá thế giới xung quanh của các bạn học sinh. Ngoài ra, mẫu logo còn thiết kế slogan độc đáo với thông điệp tích cực ” We may be out of sight, but never out of mind” – ” Chúng ta dù có xa cách nhưng không bao giờ quên nhau”, thể hiện tình cảm gắn bó, yêu thương giữa những người bạn.

Logo áo lớp hình vũ trụ phi hành gia và tên lửa
Logo áo lớp hình vũ trụ phi hành gia và tên lửa

 Logo áo lớp vũ trụ A3 độc đáo

Logo được thiết kế độc đáo với hình ảnh phi hành gia và các hành tinh vũ trụ xung quanh tên lớp rất mới lạ. Hình in mang ý nghĩa rằng lớp là trung tâm của vũ trụ, là tiêu điểm được mọi người chú ý, nổi bật nhất trong toàn trường. 

Logo áo lớp vũ trụ A3 thu hút
Logo áo lớp hình vũ trụ A3 thu hút

Logo áo lớp hình trái đất màu xanh trắng đơn giản

Mẫu logo thiết kế giản đơn nhưng thu hút với hình ảnh hành tinh sống mang tên A3 đang tỏa sáng bên ngoài không gian vũ trụ to lớn. Với mong muốn tập thể lớp sẽ làm được nhiều điều phi thường, cố gắng để tỏa sáng như một hành tinh giữa bầu trời sao. 

Logo áo lớp hình trái đất phản quang A3 dễ thương
Logo áo lớp hình trái đất phản quang A3 dễ thương

Logo áo lớp hình vũ trụ độc đáo

Hình ảnh đĩa bay và trái đất được thiết kế trong logo khá độc đáo, tạo sự thích thú cho người nhìn. Giống như chỉ cần một chiếc đĩa bay, các bạn học sinh có thể bay ra khỏi trái đất để khám phá nhiều điều lý thú. Đó cũng chính là hình ảnh ẩn dụ mang ý nghĩa rằng muốn thành công cần phải cố gắng học tập và không ngừng phát triển bản thân. 

Logo áo lớp hình UFO vũ trụ mới lạ
Logo áo lớp hình UFO vũ trụ mới lạ

Vị trí khi in logo hình vũ trụ trên áo

Trong thiết kế áo lớp, việc chọn vị trí đặt logo là một trong những yếu tố quan trọng, giúp thể hiện cá tính riêng của tập thể lớp. Nên chọn những vị trí dễ nhìn, dễ thấy để thu hút mọi ánh nhìn, từ đó sẽ làm cho hình ảnh lớp nổi bật và được mọi người xung quanh quan tâm và chú ý. 

Sau lưng áo

Sau lưng áo là một trong những vị trí in logo áo lớp được ưu tiên hàng đầu của nhiều lớp, bởi phía sau rộng rãi dễ nhìn. Từ đó, giúp cho hình ảnh của tập thể lớp tỏa sáng, trở thành tiêu điểm được những người xung quanh. Không chỉ vậy, logo thiết kế sau lưng áo còn giúp các bạn ý thức được trọng trách trên vai, cần phải cố gắng học tập, để mang đến một tương lai tốt đẹp hơn. 

Logo áo in sau lưng dễ nhìn và tạo sự chu ý với người xung quanh
Logo áo in sau lưng dễ nhìn và tạo sự chu ý với người xung quanh

Trước ngực

Ngày nay, việc thiết kế logo ở trước ngực áo đang ngày càng phổ biến và đặc biệt là ở vị trí trước ngực trái, nơi gần với trái tim con người. Nó thể hiện tình cảm tập thể đoàn kết, gắn bó yêu thương lẫn nhau và các thành viên luôn nằm trong trái tim mỗi người. 

2 bên tay áo

Hai bên tay áo cũng là một trong những vị trí được mọi người lựa chọn nhiều. Hình ảnh logo ở hai bên giống như trợ thủ đắc lực trái và phải, tiếp sức thêm động lực cho các bạn học tập. Ngoài ra, logo 2 bên tay tượng trưng cho đôi cánh, mang ước mơ của mọi người tung cánh bay xa về một miền tương lai tốt đẹp. 

Phần mềm thiết kế logo áo lớp hình vũ trụ chuyên nghiệp

Hiện nay, các phần mềm thiết kế logo miễn phí và chuyên nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thiết kế logo áo lớp hình vũ trụ, phù hợp theo mong muốn, yêu cầu của tập thể với một số phần mềm sau:

  • Biểu trưng AAA
  • Canva
  • Adobe Illustrator
  • Adobe Photoshop
  • Logo Có, Jeta
  • Nhà thiết kế logo
  • Trình tạo biểu trưng
  • GIMP …

Hải Anh Uniform – Địa chỉ ra đời mẫu thiết kế logo áo lớp vũ trụ

Trên thị trường hiện nay để thiết kế logo áo lớp vũ trụ thì không thiếu địa chỉ thiết kế cho bạn lựa chọn. Trong đó, Hải Anh Uniform là đơn vị đầu tiên cho ra đời mãu thiết kế logo vũ trụ để phục vụ các bạn học sinh.

Thấu hiểu những mong muốn và sở thích của các em, từ đó chúng tôi cho ra đời các mẫu logo đẹp mắt, thu hút và thời trang, cho tập thể lớp nổi bật. Không chỉ thể, với đội ngũ làm làm việc chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi và sáng tạo, để làm ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho quý khách hàng. 

Hải Anh Uniform - Địa chỉ thiết kế logo áo lớp đẹp chất nhất
Hải Anh Uniform – Địa chỉ thiết kế logo áo lớp đẹp chất nhất

Việc lựa chọn logo áo lớp là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ áo và phong cách riêng của tập thể lớp. Vì vậy, bạn cần phải đề ra những yếu tố cần thiết trước khi làm logo. Hy vọng, qua bài viết mẫu logo áo lớp vũ trụHải Anh Uniform đã chia sẻ, hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm mẫu logo và hiện thể cá tính tập thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *