Mẫu Hợp Đồng May Đồng Phục Công Ty Chi Tiết, Mới Nhất

Trong lĩnh vực may đồng phục công ty, một hợp đồng chi tiết và rõ ràng là yếu tố quan trọng trong quá trình hợp tác giữa quý đối tác và đơn vị may mặc. Để đảm bảo sự an tâm và hài lòng của khách hàng, Hải Anh Uniform đã thiết lập mẫu hợp đồng may đồng phục công ty với các điều khoản cụ thể, minh bạch nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa cho cả hai bên. Dưới đây là một số quy định về mẫu hợp đồng này để bạn tham khảo.

1. Đôi nét về Hải Anh Unifom

Hải Anh Uniform có tên đầy đủ là Công ty TNHH phát triển Thương Mại Quốc Tế Hải Anh. Với khát khao xây dựng một thương hiệu đồng phục trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi thương hiệu, Hải Anh Uniform đã được thành lập, trải qua nhiều thăng trầm và phát triển mạnh mẽ trong suốt 10 năm vừa qua.

Bằng sự nỗ lực và cống hiến của cả tập thể, đồng phục Hải Anh Uniform tự hào là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực may mặc, sản xuất đồng phục được nhiều Quý Đối tác, Quý Khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất đồng phục, Hải Anh Uniform đã và đang khẳng định vị thế thương hiệu và nâng cao niềm tin đối với các Quý Đối tác và Quý khách hàng trên khắp cả nước. Trong đó, nổi bật nhất là lĩnh vực sản xuất đồng phục doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, tập đoàn, hội nhóm, các đơn vị sự nghiệp nhà nước,…

Song song với kiến tạo những sản phẩm giá trị thật – chất lượng thật, chúng tôi luôn quan điểm rằng hoạt động sản xuất kinh doanh phải gắn liền với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Trong suốt quá trình hoạt động, Hải Anh Uniform đã góp phần tạo ra hàng nhìn công ăn việc làm cho người lao động, đặc biệt là người lao động ở các vùng kinh tế khó khăn và điều hướng các hoạt động truyền thông Marketing vì cộng đồng, tổ chức các hoạt động từ thiện, công ích hướng tới mục tiêu xây dựng xã hội tốt đẹp. Tôn trọng – Tích cực là các giá trị cốt lõi mà người Hải Anh hướng tới cộng đồng thông qua việc chân thành chia sẻ các thành quả lao động và lan tỏa ý thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Với thế mạnh về chất lượng cũng như uy tín trên thị trường cùng những mục tiêu tốt đẹp cho xã hội, chúng tôi tin chắc rằng Hải Anh Uniform sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho Quý Đối tác, Quý khách hàng khi hợp tác. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục trở thành người đồng hành tin cậy cùng Quý đối tác, Quý khách hàng xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững.

Giới thiệu thông tin về đồng phục Hải Anh Uniform
Giới thiệu thông tin về đồng phục Hải Anh Uniform

2. Mẫu hợp đồng may đồng phục công ty của Hải Anh Uniform

Mẫu hợp đồng gia công của Hải Anh Uniform bao gồm các điều khoản cụ thể về số lượng sản phẩm, thời gian và điều kiện giao hàng, các mốc thanh toán, cũng như chế độ bảo hành và hậu mãi. Hợp đồng được lập thành hai bản, một bản dành cho khách hàng và một bản dành cho Hải Anh Uniform. Tất cả những điều khoản trên đều được soạn thảo bởi các chuyên viên pháp lý theo đúng pháp luật của Viêt Nam nhằm bảo đảm tính minh bạch và quyền lợi của khách hàng. 

Quý khách hàng có thể tải về mẫu hợp đồng may đồng phục công ty của Hải Anh Uniform bằng cách truy cập vào liên kết được cung cấp tại đây.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

HỢP ĐỒNG MUA BÁN

Số:…….. /HĐMB/HALST

 • Căn cứ Luật Dân sự số 91/2015/QH13 ngày 24/11/2015 của Quốc hội khóa XIII;
 • Căn cứ Luật thương mại số 36/2005/QH11 ngày 14/06/2005 của Quốc hội khóa XI;
 • Căn cứ nhu cầu và khả năng của hai bên.

Hôm nay, ngày….. tháng…..năm 2024, chúng tôi gồm có:

BÊN MUA (Bên A):………………………………………

Địa chỉ:……………………………………..

Đại diện:……………………………………..

Chức vụ:……………………………………..

Mã số thuế:……………………………………..

BÊN BÁN (Bên B):  CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY HẢI ANH.

Địa chỉ: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Đại diện: Ông Trần Văn Hải

Chức vụ: Giám đốc

Mã số thuế: 0315582249-002

Tài khoản: 1131666666

Tại: Ngân Hàng Vietcombank – Chi Nhánh Hà Nội

Sau khi bàn bạc hai bên thống nhất ký kết hợp đồng kinh tế với những điều khoản sau đây:

Điều 1: Nội dung và giá trị hợp đồng               

Bên B đồng ý bán, Bên A đồng ý mua mặt hàng sau:

STT Tên hàng hóa ĐVT Số lượng Đơn giá Thành tiền
…… …… Chiếc …… …… ……
Tổng cộng ……
Thuế GTGT (8%) ……
Tổng giá trị hợp đồng ……
Bằng chữ (………….) ……

Điều 2: Chất lượng – Quy cách

2.1. Mẫu mã và chất liệu:

 • Quy định chi tiết về kỹ thuật và sản phẩm.
 • Sản phẩm được sản xuất theo mẫu Bên A thông báo cho Bên B. Bên B phải bảo lưu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với các mẫu sản phẩm của Bên A.
 • Bên A cung cấp cho Bên B mẫu thiết kế nội dung in trên sản phẩm và Bên B sẽ sử dụng mẫu thiết kế này để in ấn lên Sản phẩm theo yêu cầu của Bên A.

2.2 Chất lượng Sản phẩm:

 • Bên B đảm bảo chất lượng sản phẩm giao còn nguyên mới 100% chưa qua sử dụng, chất lượng nguyên phụ liệu, của sản phẩm đúng như mẫu đã được Bên A duyệt.
 • Trường hợp phải chỉnh sửa hoặc phát sinh sai lỗi khi nghiệm thu, trong 1-7 ngày kể từ khi nhận được hàng Bên A phải báo lại ngay cho Bên B để Bên B hoàn thành việc chỉnh sửa. Sau 7 ngày các chi phí sửa phát sinh sẽ do Bên A chịu.

2.3 Quy cách sản phẩm hoàn thiện:                                        

 • Sản phẩm hoàn thiện phải được rạch khuyết cẩn thận, rạch khuyết hết múi thùa, được nhặt chỉ sạch sẽ, không có chỉ thừa.
 • Sản phẩm được đóng gói vào bao bì nilon/1 sản phẩm.

Điều 3: Thời gian và địa điểm giao hàng

 • Thời gian giao hàng:……………………………………..
 • Địa chỉ:……………………………………..

Điều 4: Phương thức thanh toán và tiến độ thanh toán

 • Phương thức thanh toán: Chuyển khoản.
 • Loại tiền thanh toán: Việt Nam đồng (VNĐ)
 • Tiến độ thanh toán: Bên A thanh toán cho Bên B thành 2 lần như sau:

Lần 1: Sau khi hợp đồng được ký kết Bên A thanh toán cho Bên B số tiền là:

(Bằng chữ:……………………………………..)

Lần 2: Thanh toán giá trị còn lại của hợp đồng và các khoản chi phí phát sinh (nếu có) tại thời điểm Bên B giao hàng, đồng thời Bên B bàn giao đầy đủ cho Bên A các chứng từ gồm:

 • Hoá đơn tài chính hợp pháp và hợp lệ
 • Biên bản bàn giao hàng hoá.

Tổng giá trị thanh toán lần 2 là:……………………………………..

(Bằng chữ:……………………………………..)

Bên Bán có thể sử dụng dịch vụ giao hàng và nhờ bên thứ 3 thu hộ tiền hàng.

Điều 5: Trách nhiệm các bên

5.1. Trách nhiệm của Bên A:

 • Tạo điều kiện thuận lợi cho Bên B trong việc giao hàng.
 • Bảo đảm việc thanh toán cho Bên B đúng như trong Điều 4 của hợp đồng này.
 • Cử đại diện để kiểm tra hàng hóa và giao nhận hàng cùng nhân viên Bên B tại địa điểm nhận hàng của Bên A.
 • Trong trường hợp Bên A chậm thanh toán cho Bên B theo điều 4 của hợp đồng, thì Bên A phải chịu lãi suất 0.8%/ ngày trên toàn bộ giá trị của phần chưa thanh toán, tổng phạt không quá 8% giá trị hợp đồng. Nếu quá 7 ngày theo thời hạn thỏa thuận mà Bên A không thanh toán cho Bên B mà không có lý do chính đáng hoặc phù hợp với thỏa thuận của hai bên thì sẽ thực hiện hợp đồng theo điều khoản 6 của Hợp đồng này.

5.2. Trách nhiệm của Bên B:

 • Chịu trách nhiệm giao hàng đến đúng địa chỉ được quy định trong Điều 3.
 • Đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng của sản phẩm và thời gian đã được quy định trong hợp đồng.
 • Có trách nhiệm làm lại hoặc chỉnh sửa những sản phẩm không đạt yêu cầu của Bên A trong vòng 15 sau khi nhận hàng (không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ).
 • Trong trường hợp Bên B giao hàng cho Bên A trễ hạn theo điều 3 của hợp đồng thì Bên B phải chịu phạt 0.8%/ngày cho giá trị của lô hàng giao chậm, nhưng không quá 8% giá trị hợp đồng. Thời gian chậm tối đa 30 ngày. Nếu vi phạm điều khoản trên Bên A có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm gì.

Điều 6: Giải quyết tranh chấp

 • Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện Hợp đồng này, trước tiên sẽ được các bên giải quyết trên tinh thần hoà giải, thiện chí, tôn trọng lợi ích của nhau. Trong trường hợp không thể giải quyết bằng đàm phán và thương lượng thì tranh chấp sẽ được hai bên đề nghị Toà án có thẩm quyền tại thành phố Hà Nội giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành.

Điều 7: Điều khoản chung

 • Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản ghi trong hợp đồng trên tinh thần hợp tác.
 • Trong quá trình thực hiện, nếu có gì phát sinh hai bên sẽ thông báo với nhau bằng văn bản.
 • Mọi tranh chấp xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng hai bên sẽ gặp nhau thỏa thuận giải quyết và được thể hiện bằng các phụ lục bổ sung kèm theo.
 • Trường hợp có những ý kiến không thể thống nhất giữa hai bên thì đưa ra tòa án Kinh Tế Thành Phố Hà Nội giải quyết, quyết định của tòa án là quyết định cuối cùng, chi phí Tòa Án do bên thua kiện chịu.
 • Hợp đồng này là thông tin thương mại mật giữa hai bên. Trừ trường hợp do yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, các bên có trách nhiệm bảo mật các nội dung của hợp đồng.
 • Sau 07 ngày kể từ ngày hai bên hoàn tất các nghĩa vụ đối với nhau và không bên nào có thắc mắc, khiếu nại gì thì hợp đồng này coi như được thanh lý.
 • Hợp đồng được thành lập 04 bản, mỗi bên giữ 02 bản có giá trị pháp lý như nhau. Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày ký

ĐẠI DIỆN BÊN A                                                                                                                          ĐẠI DIỆN BÊN B

3. Các hợp đồng tiêu biểu của Hải Anh Uniform

Tới thời điểm hiện tại, Hải Anh Uniform đã có cơ hội hợp tác với nhiều Quý đối tác lớn, với giá trị hợp đồng gia công lên đến 2000 tỷ đồng. Những hợp đồng này không chỉ là minh chứng cho sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi mà còn thể hiện được sự tin tưởng lâu dài từ phía khách hàng, đối tác chiến lược. Dưới đây là một số hợp đồng mà chúng tôi đã thực hiện:

Hợp đồng gia công đồng phục công ty
Hợp đồng gia công đồng phục công ty
Hợp đồng mua bán hàng hoá của công ty may Việt Hưng
Hợp đồng mua bán hàng hoá của công ty may Việt Hưng
Các hợp đồng mua bán hàng hoá của khách hàng
Các hợp đồng mua bán hàng hoá của khách hàng
Hợp đồng gia công của công ty cổ phần truyền thông Iris
Hợp đồng gia công của công ty cổ phần truyền thông Iris
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *