6 Phát Biểu Họp Mặt Lớp Hay Ý Nghĩa Kỷ Niệm Năm Ra Trường

Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường chắc hẳn là thời gian khó quên nhất trong mỗi người chúng ta, khi rời xa mái trường mến yêu với biết bao kỷ niệm đẹp cùng thầy cô và bạn bè. Vì vậy, việc họp mặt lớp là một điều tuyệt vời để ôn lại những dấu ấn ngày học sinh hồn nhiên, trong sáng và vui tươi. Dưới đây là một số bài phát biểu khi họp mặt lớp chúng tôi chia sẻ, bạn có thể tham khảo. 

Tổng hợp các bài phát biểu họp mặt lớp ý nghĩa sâu lắng và cảm động

Bài phát biểu họp lớp kỷ niệm  5 năm ra trường

Kính thưa thầy cô và các bạn yêu quý.

Hôm nay, là ngày kỷ niệm ra trường 5 năm của chúng ta, tôi rất vui và tự hào khi có mặt tại đây ngày hôm nay. 5 năm không phải là một thời gian quá dài hay quá ngắn, nhưng nó đọng lại trong tôi rất nhiều điều: có vui vẻ, hạnh phúc, cũng có nhiều luyến tiếc. Tôi vui vẻ và hạnh phúc là vì có thầy cô, các bạn kề cạnh trong suốt những năm tháng học trò. Nhưng tôi luyến tiếc khoảng thời gian đó, tôi chưa thể làm được gì nhiều cho mọi người. 

Bởi vậy, sau 5 năm quay trở lại đây, tôi cảm thấy rất đỗi thân quen, nhớ những ngày cắp sách đến trường, vui chơi cùng bạn bè, rủ nhau đi ăn, đi học thêm, rồi nhớ cả những buổi trà đá vỉa hè vui đùa cùng nhau sau những giờ học mệt mỏi. Tất cả như một thước phim quay chậm, từng hình ảnh ký ức luôn hiện hữu trong tâm trí tôi. 

Rời xa trường 5 năm, tôi vẫn luôn tự hào là một thành viên của lớp học, luôn cố gắng, phấn đấu hết mình trong công việc để ngày một trở nên tốt hơn. Và tôi tin rằng mọi người ở đây đều như vậy, hy vọng những năm về sau chúng ta vẫn là thầy/cô – trò, bạn bè của nhau. 

Cuối cùng, tôi xin cảm ơn thầy cô và các bạn đã có mặt ngày hôm nay.

Bài phát biểu kỷ niệm 5 năm sau khi ra trường
Bài phát biểu kỷ niệm 5 năm sau khi ra trường

Bài phát biểu họp mặt lớp sau 10 năm ra trường

Kính thưa các thầy, các cô cùng tất cả các bạn.

Chúng ta đã rời xa trường học được 10 năm, nó là một khoảng thời gian dài để mỗi người trưởng thành, thay đổi, không còn là những cô cậu học sinh ngây ngô nữa. Mỗi người đều có cho mình một con đường riêng, nhưng tôi tin rằng tất cả đều ghi nhớ những năm tháng học trò vui vẻ, thân thương.

Đến với buổi họp lớp ngày hôm nay, chúng ta luôn mang một tâm thế vui mừng xen lẫn hồi hộp. Bởi 10 năm qua đã có rất nhiều thay đổi, dù tốt hay xấu, chúng ta đều đang có mặt tại đây là một điều đáng mừng và trân trọng.

Thay mặt cho các bạn trong lớp, em xin cảm ơn đến thầy cô – những người đã dìu dắt chúng em nên người, để chúng em có được những thành tựu như ngày hôm nay. Chúc cho thầy cô có thật nhiều sức khỏe, làm người lái đò cho nhiều thế hệ học sinh về sau. Và chúc cho các bạn của tôi luôn hạnh phúc và thành công trong mọi công việc. Xin cảm ơn!

Bài phát biểu họp mặt lớp sau 10 năm ra trường
Bài phát biểu họp mặt lớp sau 10 năm ra trường

Bài phát biểu họp lớp sau 15 năm ra trường

Xin chào thầy cô cùng các người bạn thân thương.

Hôm nay là ngày kỷ niệm 15 năm ra trường – một ngày trọng đại và có nhiều dấu ấn khó quên đối với chúng ta. Thật vui vẻ, hân hoan khi tôi có mặt tại buổi họp mặt này cùng với mọi người. Tôi thật sự rất xúc động và cảm ơn tất cả đã đến và dự buổi họp lớp.

Đã 15 năm trôi qua rồi, kể từ ngày chúng ra rời xa mái trường này, đó là một khoảng thời gian dài, để khi nhớ lại vẫn cảm thấy bồi hồi. Chúng ta đang già đi, trường học cũng thay đổi nhiều, dù vậy những cô cậu học trò tâm sơ năm xưa vẫn luôn ở đây, trong trái tim của chúng ta. 

Giờ đây, mọi người đã có cho mình những hướng đi riêng, một tổ ấm nhỏ nhưng vẫn dành thời gian đến đây, khiến tôi rất lấy làm vinh hạnh. Hy vọng, những năm về sau chúng ta vẫn luôn có mặt tại đây, để nói cho nhau nghe về cuộc sống và những điều nhỏ nhặt vui vẻ xung quanh cuộc sống hằng ngày.

Cuối cùng, em xin cảm ơn các thầy cô rất nhiều vì đã tới, mong rằng thầy cô sẽ thật khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc cho những người bạn của tôi luôn thành công trong cuộc sống. 

Bài phát biểu họp mặt kỷ niệm sau 15 năm ra trường
Bài phát biểu họp mặt kỷ niệm sau 15 năm ra trường

Bài phát biểu họp mặt lớp 20 năm ra trường

Kính thưa thầy cô cùng tất cả mọi người có mặt tại đây.

Tôi rất vui vẻ và xúc động khi có mặt trong buổi họp mặt lớp ngày hôm nay. Đầu tiên, tôi xin cảm ơn sự có mặt của mọi người, cảm ơn thầy cô đã dành thời gian đến đây với chúng em dù bận bịu nhiều công việc. Em xin đại diện cho lớp có vài lời phát biểu về cảm nghĩ của mình trong ngày ý nghĩa này.

Đã 20 năm, kể từ ngày rời xa vòng tay thầy cô, chia tay bạn bè cùng lớp để đi con đường riêng, thật sự khi nhớ lại những ngày tháng ấy, tôi vẫn luôn cảm thấy luyến tiếc. Những ký ức đó vẫn luôn trong tâm trí tôi, thầy cô và bạn bè là những người giúp cho tôi trưởng thành và có được ngày hôm nay. Vì vậy, tôi rất biết ơn và trân trọng mọi người, hy vọng tất cả đều có cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp. 

Dù chúng ta không thường xuyên gặp nhau, nhưng tôi vẫn luôn nhớ và yêu quý các bạn. Mong rằng khi già đi, lớp chúng ta vẫn luôn nhớ đến nhau, không cần phải gặp mặt thường xuyên, nhưng mỗi khi gặp nhau đều là niềm vui và tiếng cười. 

Cuối cùng, một lần nữa em xin cảm ơn các thầy cô và các bạn rất nhiều vì đã ở đây.

Mẫu phát biểu họp mặt kỷ nệm lớp 20 năm ra trường
Mẫu phát biểu họp mặt kỷ nệm lớp 20 năm ra trường

Bài diễn văn phát biểu họp mặt lớp được nhiều người sử dụng

Kính thưa quý thầy cô cùng toàn thể các bạn đang có mặt trong ngày hôm nay.

Tôi rất vinh dự khi được đứng tại đây để phát biểu những suy nghĩ và cảm nhận của mình trong một ngày trọng đại, ý nghĩa và thiêng liêng này. Mỗi chúng ta đều đang có một cuộc sống riêng, có người thành công cũng có người thất bại, nhưng tôi tin rằng những năm tháng học trò luôn là khoảng thời gian khó quên với mọi người. 

Dù bây giờ, hay sau này chúng ta có thay đổi như thế nào đi chăng nữa thì vẫn luôn là bạn bè của nhau, là những người học sinh đáng tự hào dưới ngôi trường này. Chúng ta là những thế hệ đi trước, phải luôn làm gương cho các em học sinh đi sau, biết cách giữ gìn truyền thống văn hóa của trường học. 

Tôi mong rằng mọi người sẽ không bao giờ quên những năm tháng chúng ta đã trải qua cùng nhau, dù có bận rộn công việc hay gia đình, thì cũng hãy dành chút thời gian cho bạn bè. Hy vọng, ngày này của những năm về sau, tôi đều có thể thấy đông đủ mọi người tại buổi họp mặt lớp. Xin cảm ơn!

Bài diễn viên phát biểu họp mặt lớp 25 năm ra trường
Bài diễn viên phát biểu họp mặt lớp 25 năm ra trường

Ý nghĩa của buổi họp mặt lớp với tập thể

Việc tổ chức các buổi họp mặt lớp là một trong những dịp quan trọng và ý nghĩa đối với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Bởi đây là khoảng thời gian chúng ta có cơ hội nhớ về những ngày tháng đi học vui vẻ với nhiều kỷ niệm đẹp. Chúng ta được gặp lại thầy cô, bạn bè cũ ngày xưa sau nhiều năm tháng xa cách, được nói chuyện, hàn huyên và ôn lại kỷ niệm với mọi người.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể chia sẻ cho nhau nghe những khoảng thời gian xa cách đã làm gì, những câu chuyện ngày thường và dự định tương lai của nhau. 

Ý nghĩa của ngày họp mặt lớp đem lại những kỷ niệm khó quên
Ý nghĩa của ngày họp mặt lớp đem lại những kỷ niệm khó quên

Việc gặp mặt giúp chúng ta sát gần nhau hơn, dù trong cuộc sống không được gặp nhau nhiều, nhưng khi đến với buổi họp mặt lớp, nó thể hiện được tình cảm gắn bó và nhớ nhung với thầy cô, bạn bè cùng lớp học cũ. Đặc biệt, đây là dịp để các bạn tri ân thầy cô – những người lái đò cho con thuyền ước mơ của mọi người được chấp cánh bay xa. 

Thông qua các bài phát biểu họp mặt lớpHải Anh Uniform vừa chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có một bài phát biểu ấn tượng trong buổi gặp mặt mọi người. Hãy dành nhiều lời chúc hay và ý nghĩa đến với thầy cô và bạn bè của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *