Tiêu Chí Chọn Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ

Áo thun đồng phục ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Chính vì thế, nhu cầu may dòng sản phẩm này ngày càng khuynh hướng gia tăng rõ rệt. Không chỉ đòi hỏi về chất lượng mà giá cả cũng là yếu tố mà rất nhiều người quan tâm. Để tiết kiệm chi phí, khách hàng thường ưu tiên lựa chọn những xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ. Để giúp khách hàng an toàn và có sự lựa chọn chính xác nhất, Đồng phục Hải Anh xin chia sẻ đến bạn một số tiêu chí chọn xưởng may đồng phục giá rẻ thích hợp nhất.

>> Bật Mí Xưởng May Áo Khoác Hàng Đầu Tại Hà Nội Hiện Nay

>> Mẹo Hay Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi May Đồng Phục Giá Rẻ

Chọn xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ hay có những bất lợi gì?

Từ xưa, dân gian ta đã có câu: “Của rẻ là của ôi”, thấm lại rằng, trong cuộc sống ngày nay, câu nói trên cũng có phần nào đúng. Và khi lựa chọn một xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ cũng vậy. Không thể phủ nhận được rằng, lợi ích trước mắt mà lựa chọn này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể. Tuy nhiên, vô hình trung, đó lại là một con dao hai lưỡi có thể hại người tiêu dùng bất cứ lúc nào.

Vậy, sự sai lầm của khách hàng khi lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ sẽ bị đánh đổi những gì?

Chất lượng sản phẩm không đảm bảo

Khi đưa ra quyết định đặt may áo thun đồng phục công ty, đồng phục áo lớp, áo nhóm thì ắt hẳn ai cũng muốn có được những mẫu áo đồng phục ấn tượng, đẹp mắt, chất lượng nhất. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đối thủ cạnh tranh ngành hàng này. Để tạo được lợi thế cạnh tranh nhất, các công ty “đua nhau” đề ra những mức giá hấp dẫn nhất để thu hút khách hàng, đánh vào tâm lí ham của rẻ của một bộ phận người tiêu dùng.

Chất lượng áo có đảm bảo hay không là câu hỏi đặt ra với rất nhiều các xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ đang tồn tại hiện nay
Chất lượng áo có đảm bảo hay không là câu hỏi đặt ra với rất nhiều các xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ đang tồn tại hiện nay

Câu hỏi đặt ra: “Sự gia tăng về số lượng, sức hấp dẫn của những sản phẩm rẻ mạt. Liệu chất lượng sẽ ra sao?”. Đó là một câu hỏi dường như đang đánh vào chính cái TÂM và cái TẦM của người bán. Nếu là một công ty may áo thun đồng phục có uy tín, họ có sự chủ động về nguồn nguyên liệu, quy trình khép kín, không qua trung gian, tối ưu quá trình sản xuất hiệu quả để vẫn giữ được chất lượng….thì ngược lại, tại các đơn vị may mặc đồng phục trá hình, kém uy tín, ham lợi nhuận, họ đã sử dụng những nguồn vải kém chất lượng, quy trình lạc hậu, may cẩu thả,…khiến áo làm ra nhanh bị phai màu, áo mất phom dáng sau một vài lần giặt, hình in bị bong tróc,…

Size áo đồng phục không chính xác

Đây cũng là một bất lợi mà khách hàng rất hay gặp phải khi đặt may áo thun đồng phục. Sự lơ là, không cẩn thận, làm ăn chộp giật, không theo quy trình của các đơn vị sản xuất kém chất lượng khiến không ít các tình trạng sai size áo, thừa thiếu size, đo size áo sai quy chuẩn,… xảy ra không phải là chuyện hiếm.

Tình trạng sai size áo, thừa thiếu size, đo size áo sai quy chuẩn xảy ra không phải là chuyện hiếm tại các xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ
Tình trạng sai size áo, thừa thiếu size, đo size áo sai quy chuẩn xảy ra không phải là chuyện hiếm tại các xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

Logo, hình in bị bong tróc sau khi giặt

Áo thun đồng phục công ty, áo lớp, áo nhóm hay bất kì một bộ đồng phục nào thì hình ảnh, họa tiết trên áo chính là điểm nhấn đặc biệt, là yếu tố tạo nên tính thẩm mĩ và dấu ấn riêng biệt. Là một chiếc áo đồng phục công ty, logo, họa tiết cho biết lĩnh vực kinh doanh, đặc thù công việc của công ty ấy. Là một chiếc áo đồng phục lớp, đội nhóm, logo, hình ảnh, slogan thể hiện phong cách, nét cá tính riêng. Có lẽ rằng, yếu tố về hình in chiếm một vị trí quan trọng và cần được tiến hành thiết kế cũng như sản xuất thật khoa học và chú trọng.

Logo, hình in bong tróc, màu sắc nhợt nhạt là vấn đề hay gặp phải khi các công nghệ in ấn lạc hậu vẫn đang tồn tại tại những xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ
Logo, hình in bong tróc, màu sắc nhợt nhạt là vấn đề hay gặp phải khi các công nghệ in ấn lạc hậu vẫn đang tồn tại tại những xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

Tuy nhiên, tại các xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ thì điều đó lại không được chú trọng. Tại các đơn vị này, do sử dụng các công nghệ in ấn lạc hậu khiến chất lượng hình in không được đảm bảo. Hậu quả dễ thấy nhất trước mắt đó là độ chính xác về màu sắc so với bản mẫu thiết kế không đúng. Ngoài ra, hình in bị bong tróc, phai màu sau khi giặt một vài lần là những than phiền của khách hàng khi đặt may áo thun đồng phục giá rẻ tại các xưởng may kém uy tín.

Không có hợp đồng rõ ràng

Một bất lợi cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến trong phần này đó là sự thiếu xót trong khâu hợp đồng. Do quá đặt niềm tin vào các xưởng may áo đồng phục giá rẻ, không kí có hợp đồng rõ ràng, đến lúc chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng không đúng như mong đợi thì việc quy trách nhiệm là rất khó khăn. Quyền lợi của khách hàng dường như  bị đánh đổi một cách “tàn nhẫn”, do đó, khi đặt may đồng phục, bạn nên yêu cầu thành lập hợp đồng và có sự kí kết rõ ràng giữa 2 bên.

Tiêu chí lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ uy tín

Để đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng, bảo vệ lợi ích cho khách hàng, đem đến những mẫu áo thun đồng phục đẹp, chất lượng nhất, Đồng phục Hải Anh cung cấp đến bạn một vài tiêu chí lựa chọn một xưởng may áo thun giá rẻ như sau:

Thông tin cơ bản về công ty rõ ràng

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đặt may áo thun đồng phục công ty, áo lớp, áo nhóm đều có địa chỉ website, trang facebook riêng. Do đó, bạn có thể truy cập tại các địa chỉ của công ty để tìm hiểu trước một số các thông tin cơ bản như: địa chỉ văn phòng giao dịch chính thức, quy trình sản xuất, hệ thống trang thiết bị, hệ thống vận hành, hồ sơ năng lực, bảng giá (nếu có)… Đặc biệt, bạn nên truy cập đến phần đánh giá khách hàng để xem cảm nhận khách quan của khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty đó.

Điều khoản hợp đồng rõ ràng

Như đã nói ở trên, việc thỏa thuận và kí kết hợp đồng khi đặt may đồng phục với cơ sở sản xuất là rất quan trọng và coi như là một yếu tố bắt buộc. Trong hợp đồng, hai bên cần thỏa thuận rõ các thông tin như: mẫu mã, kiểu dáng thiết kế, chất liệu vải may, màu sắc, số lượng, size áo, thời gian hoàn thành, giá thành sản phẩm, quyền hạn và trách nhiệm giữa 2 bên,…

Trình độ của xưởng may đồng phục

Qua những bản thiết kế mà công ty gửi đến cho bạn cũng là yếu tố đánh giá trình độ của nhân viên thiết kế của công ty. Đồng thời, bạn có thể đánh giá trình độ của xưởng may đó qua các công nghệ in ấn mà xưởng may đang áp dụng. Thái độ phục vụ, cách ứng xử của nhân viên cũng là yếu tố giúp bạn đánh giá độ tin cậy của xưởng may đồng phục đó.

Đồng phục Hải Anh – Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ uy tín hàng đầu

Giữa bạt ngàn các đơn vị xưởng may áo thun đồng phục, Đồng phục Hải Anh tự hào trong suốt 9 năm qua luôn dẫn đầu là một xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu. Điều gì làm nên sự xứng đáng, đẳng cấp thương hiệu Hải Anh?

Giá cả hợp lí

Là một xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ hàng đầu, Đồng phục Hải Anh cam kết giá thành của sản phẩm đồng phục luôn có sự cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo mức giá hợp lí và ưu đãi nhất đối với tất cả mọi người. Không những thế, chất lượng đảm bảo đi kèm với một mức giá hợp lí là điều mà Hải Anh luôn luôn chú trọng. Nhờ sự đầu tư đồng bộ về máy móc thiết bị, tối ưu quy trình sản xuất, hệ thống vận hành khép kín, chuyên nghiệp là đáp án giải đáp cho câu hỏi vì sao các sản phẩm đồng phục của Hải Anh lại có mức giá ưu đãi đến vậy.

Tại xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ Hải Anh, các sản phẩm đều có mức giá hợp lí nhất
Tại xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ Hải Anh, các sản phẩm đều có mức giá hợp lí nhất

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Hải Anh luôn thấu hiểu thời gian là quý giá như thế nào đối với khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn đẩy cao nhất thời gian sản xuất, hoàn thiện mọi đơn hàng tối đa từ 7 đến 10 ngày tùy theo số lượng và gửi đến tận tay và miễn phí vận chuyển cho khách hàng nhanh nhất có thể.

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ Hải Anh miễn phí giao hàng đến tận tay khách hàng
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ Hải Anh miễn phí giao hàng đến tận tay khách hàng

Hóa đơn, hợp đồng rõ ràng

Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng cũng như tránh được những rắc rối sau này, Đồng phục Hải Anh luôn luôn chú trọng tới khâu kí kết hợp đồng đôi bên. Mọi hợp đồng đều được in thành 2 bản rõ ràng và gửi cho cả 2 bên. Số tiền đặt cọc, tiền thanh toán tất cả đều có hóa đơn rõ ràng.

Chế độ chăm sóc đặc biệt

Có lẽ, ít có một xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ nào lại có rất nhiều những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như tại Đồng phục Hải Anh. Mọi sản phẩm khi đến tay khách hàng bị sai sót, thiếu sản phẩm đều được Hải Anh sẵn sàng hỗ trợ đổi trả, bù đắp, sửa chữa và khách hàng sẽ không mất thêm bất kì một khoản phí nào.

Chế độ bảo hành hấp dẫn tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp của xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ - Đồng phục Hải Anh
Chế độ bảo hành hấp dẫn tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp của xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ – Đồng phục Hải Anh

>> Mua Áo Phông Đồng Phục Ở Đâu Đẹp Và Chất Lượng Nhất?

>> Một Số Mẫu Áo Khoác Gió Đồng Phục Công Ty Đẹp 

Với thị trường bão hòa như hiện tại, lựa chọn một xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ là không khó. Hãy là một người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn một đơn vị may mặc để có được những mẫu áo đồng phục độc đáo nhất, ấn tượng nhất.

Nguồn: https://haianhuniform.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *