Lời Khuyên Khi Lựa Chọn Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín Tại Hà Nội

Ngày nay, khi thời đại công nghệ thông tin bùng nổ những đơn vị truyền thông manh trên internet có lợi thế về việc tiếp cận khách hàng. Và trong lĩnh vực may đồng phục cũng tương tự, tuy nhiên để tìm được một xưởng may áo thun đồng phục uy tín chất lượng tại khu vực Hà Nội là điều không dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn vài lời khuyên hữu ích trong việc lựa chọn này.

>>  Khám Phá Và Đi Tìm Xưởng May Áo Khoác Hàng Đầu Tại Hà Nội

>> Ý Nghĩa Đồng Phục Công Ty Đối Với Doanh Nghiệp

Tiêu chí đánh giá xưởng may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng

Nhu cầu may áo thun đồng phục ngày càng tăng cao, bên cạnh đó xu hướng tìm kiếm xưởng may áo thun đồng phục chất lượng cũng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi người. Trong đó, để tìm kiếm một công ty may đồng phục công ty chất lượng cần chú ý đến các tiêu chí sau:

Địa chỉ xưởng may áo thun đồng phục

Một công ty may đồng phục chất lượng sẽ có địa chỉ văn phòng, xưởng may chi tiết và rõ ràng nhất. Nên tránh xa các công ty may có địa chỉ không cụ thể, sai địa chỉ để tránh tiền mất tật mang nhé các bạn.

Ví dụ: Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế Hải Anh có địa chỉ Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ xưởng may uuy tín chất lượng nhất tại Hà Nội.
Địa chỉ xưởng may áo thun đồng phục uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội.

Cách làm việc, trình độ của nhân viên trong xưởng may áo thun đồng phục

Tiêu chí thứ hai quyết định đến công ty này có chất lượng hay chính là cách làm việc của nhân viên trong công ty. Nói thật là không ai muốn may áo tại những cơ sở không có sự chuyên nghiệp từ ngay chính những người nhân viên tư vấn. Đây có lẽ được coi là yếu tố quyết định khách hàng có đến may áo thun tại công ty bạn hay không?.

Ngoài ra, trình độ của nhân viên có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của từng chiếc áo thun tạo ra. Để đánh giá được trình độ của họ thì bạn có thể thông qua giao tiếp, cách tư vấn của họ để giải quyết thắc mắc của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành chút thời gian cho tìm hiểu thông tin công ty để đảm bảo được tiến độ đơn hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem công ty có đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn không, các sản phẩm của họ có đúng như hợp đồng không thông qua các đánh giá từ đối tác cũ của xưởng may này để có thêm những cái nhìn phiến diện hơn.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị dùng trong may đồng phục

Mức độ chuyên nghiệp, uy tín của một xưởng may đồng phục thể hiện ngay chính điều kiện cơ sở vật chất: Công nghệ in thêu, hệ thống nhà xưởng may…Vì vậy các xưởng may có quy mô lớn sẽ thường nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn.

Cơ sở vật chất trong may áo thun đồng phục được đầu tư kĩ càng.
Cơ sở vật chất trong xưởng may áo thun đồng phục được đầu tư kĩ càng.

Mức độ uy tín của xưởng may áo thun đồng phục trên thị trường

Có thể khẳng định, mức độ uy tín của công ty may đồng phục quyết định 80% khách hàng có quyết định chọn may tại công ty bạn hay không.

Khả năng ứng phó đối với các trường hợp xấu nhất

Trong lĩnh vực thời trang nói chung, may đồng phục nói riêng không bao giờ có cái gọi là hoàn hảo 100%. Đôi khi sẽ có những vết sạn, nhưng nhờ vậy bạn sẽ trưởng thành hơn. Đặc biệt phải kể đến lĩnh vực đồng phục thì không thể tránh khỏi một số trường hợp hi hữu có thể xảy ra với đơn hàng . Yêu cầu đặt ra ở đây là bạn sẽ xử lí, khắc phục nó như nào?

Đây sẽ là trường hợp khá khó nếu công ty bạn quá nhỏ, nguồn lực tài chính không đủ. Vì vậy, yếu tố tài chính của một xưởng may khá là quan trọng đánh giá mức độ chuyên nghiệp.

Các cam kết chất lượng của xưởng may áo thun đồng phục

Xưởng may áo thun đồng phục chuyên nghiệp sẽ cố gắng mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, điều đầu tiên mỗi khi nhận đơn hàng sẽ luôn có các hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, đầy đủ: Báo giá, số lượng sản phẩm, thời gian giao nhận chính xác. Đặc biệt, cuối cùng không thể thiếu được các cam kết giao hàng và quy định về đổi trả khi các sản phẩm bị lỗi, thái độ, chịu trách nhiệm khi giao hàng chậm trễ.

Tìm hiểu về xưởng may áo thun đồng phục.
Tìm hiểu về xưởng may áo thun đồng phục.

Địa chỉ xưởng may áo thun đồng phục uy tín tại Hà Nội

Xu hướng làm đồng phục hiện nay ngày càng phát triển và đa dạng, xoay quanh đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục nhóm còn có cả đồng phục gia đình nữa nhé.

Với sự phát triển như vũ bão của các xưởng may đồng phục hiện nay gây không ít hoang mang cho khách hàng. Khi đâu bạn cũng có thể bắt gặp các công ty may đồng phục này. Nhưng liệu rằng trong số hàng trăm cơ sở đó có bao nhiêu công ty là chất lượng?

Hải Anh – Tự hào là xưởng may áo thun chất lượng nhất tại Hà nội

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực may đồng phục, Hải Anh tự hào trong suốt 10 năm qua mang đến cho khách hàng những sản phẩm áo đồng phục chất lượng nhất. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho các bạn những chiếc áo thun đồng phục công ty, đồng phục lớp, đồng phục nhóm chất lượng nhất trên thị trường.

Đồng phục Hải Anh, xưởng may áo thun đồng phục chất lượng nhất.
Đồng phục Hải Anh, xưởng may áo thun đồng phục chất lượng nhất.

Lí do Hải Anh được chọn là xưởng may áo thun đồng phục chất lượng?

Đồng phục Hải Anh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi các lí do sau:

  • Tính đến thời điểm hiện tại, Hải Anh đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục. Chắc chắn các sản phẩm làm ra sẽ đáp ứng được các yêu cầu khó nhất của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Hải Anh được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Nhờ vậy sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn các thông tin cần thiết nhất trong may đồng phục.
  • Tiếp lửa cho đội ngũ nhân viên tư vấn có lẽ là bộ phận thiết kế, với những gương mặt ưu tú, có đức có tài tại Hải Anh sẽ giúp mang đến các thiết kế đẹp, chất lượng, đặc biệt và phù hợp nhất cho mỗi đối tượng khách hàng.
  • Quy mô xưởng may lớn nhất khu vực miền Bắc gần 8000m2, là nơi chứa đựng các thiết bị, khoa học công nghệ, chất liệu dùng trong may áo thun đồng phục.
  • Bên phía xưởng may, là một đội ngũ nhân viên lành nghề, có tay nghề cao, các sản phẩm làm ra sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.
  • Luôn có các chính sách ưu đãi lớn, chế độ bảo hành tốt nhất, rõ ràng nhất cho quý khách hàng của Hải Anh.

Bạn nhận được gì khi chọn Hải Anh –  Xưởng may áo thun đồng phục?

  • Các thiết kế có tại Đồng phục Hải Anh luôn bắt mắt, kiểu dáng hợp thời trang, mới nhất trên thị trường. Điều này sẽ mâng đến cho khách hàng những chiếc áo thun đồng phục độc đáo và không hề kém phần tinh tế.
  • Tất cả đơn hàng may áo đồng phục tại Hải Anh sẽ được miễn phí giao hàng, dù bạn ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh hay các khu vực vùng sâu vùng xa chúng tôi cũng sẽ giao hàng trao tận tay các bạn. Đó cũng thể hiện sự tận tâm của Hải Anh Uniform dành cho quý khách hàng khi đến với chúng tôi.
  • Khi quyết định đặt may áo thun đồng phục tại hải Anh, ngoài chi phí may áo thì bạn sẽ không phải trả thêm bất kì chi phí nào khác.
  • Luôn luôn có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng. Tùy thuộc vào số lượng đơn hàng, số lần đặt sẽ có chiết khấu từ 15-30% cho mối giá trị đơn hàng.

>> Những Điều Thú Vị Về Lịch Sử Hình Thành Của Áo Thun

>> Mua Áo Phông Đồng Phục Ở Đâu Đẹp Và Chất Lượng Nhất?

Những chiếc áo thun đồng phục đã dần quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, bạn có thể bắt gặp những chiếc áo này trong cuộc sống hàng ngày của mình. Trong đó, xưởng may áo thun đồng phục chính là yếu tố quyết định giúp mang đến các mẫu áo thun chất lượng nhất trên thị trường.

Nguồn: https://haianhuniform.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *