Đồng Phục NV Bàn Quầu Âu – Sơ Mi 29

Giá : Liên hệ

Giá : Liên hệ

Hãng sản xuất: Đồng phục Hải Anh

Loại sản phẩm: Đồng phục nhà hàng – Đồng phục nhân viên nhà hàng.

Màu sắc: Đa dạng

Ghi chúĐồng phục phục vụ là loại đồng phục chỉ dành riêng cho những nhân viên làm việc tại nhà hàng khách sạn chuyên phục vụ trực tiếp với khách hàng. Vì thế, phải được thiết kế lịch sự, lịch lãm cho cả nam lẫn nữ, trang trọng nhưng vẫn phải đảm bảo được sự thoải mái, năng động, thuận tiện khi làm việc cho các nhân viên nhà hàng, khách sạn, bar. Vì đội ngũ nhân viên phục vụ có vai trò rất quan trọng trong việc làm nên ấn tượng tốt đẹp của nhà hàng, khách sạn đối với khách hàng đến ăn uống nghỉ dưỡng.

Thông tin về mẫu đồng phục bàn quần âu – áo sơ mi 29

Ngày nay, khi cuộc sống càng phát triển, đồng nghĩa với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình cũng được cải thiện. Họ đã biết cách chăm lo cho sức khỏe của mình, biết cách làm sao để tận hưởng cuộc sống trong đó dịch vụ nhà hàng, khách sạn nghỉ dưỡng, ăn uống được mọc lên rất nhiều và là dịch vụ phát triển mạnh nhất để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Hàng năm lại có thêm vài nghìn nhà hàng – khách sạn được mở ra trên đất nước ta. Giữa thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt của nền kinh tế chung toàn cầu, các nhà quản lý doanh nghiệp khách sạn cần phải có những bước đi vững chắc cho mình. Thương hiệu của công ty là một phần không thể thiếu trong quá trình thúc đẩy sự phát triển của công ty thì đồng phục nhân viên bàn nhà hàng khách sạn là một trong số đó.

Mẫu đồng phục dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này:

Xuất xứ: Đồng phục Hải Anh

Kiểu dáng thiết kế: Mẫu đồng phục nhân viên bàn thiết kế kiểu dáng áo sơ mi gam màu nâu, kiểu dáng ngắn tay. cổ áo kiểu cổ trụ, đính hàng khuy nhỏ giúp giữ dáng áo, đồng thời tạo tiện lợi cho người mặc đóng mở áo dễ dàng. Form dáng rộng, chuẩn theo kích cỡ của nhân viên phục vụ, vừa vặn với dáng người tạo sự thoải mái, ấn tượng. Đồng thời, Chiếc tạp dề sử dụng chất liệu đẹp, màu nâu kẻ sọc, quai đeo và đai cũng màu với tông áo, kiểu mới, dáng yếm dài, phối túi ở mặt trước của tạp dề giúp đựng những vật dụng quan trọng như: sổ ghi chép, hóa đơn, bút… để oder cho khách.

Màu sắc: Gam màu nâu trầm ấm, giúp nhân viên cảm thấy tự tin và thoải mái với mẫu đồng phục này.

Chất liệu: Theo yêu cầu khách hàng, vải thô, kaki, kate…

Đối tượng sử dụng: Nhà hàng, Khách sạn.

Đường may: Tinh tế, khéo léo, tỉ mỉ,

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ

Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Phục NV Bàn Quầu Âu – Sơ Mi 29”