Không chỉ định hướng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà Đồng phục Hải Anh còn khiến khách hàng hài lòng về quy trình đặt may áo đồng phục nhanh gọn, dễ dàng. Thêm vào đó sự cần mẫn, chuyên nghiệp trong quy trình may in áo đồng phục thực sự đã từng ngày khẳng định tên tuổi của thương hiệu Hải Anh trong lòng người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn khám phá những điều bí mật nằm trong những 2 quy trình trên nhé!

Trong chiếc lược nghiên cứu Marketing, một trong những yếu tố tác động không nhỏ đến hành vi mua sắm của người tiêu dùng đó chính là tâm lí và nhu cầu. Nếu một sản phẩm tốt, một sản phẩm chất lượng thì khách hàng sẽ có nhu cầu trong những lần mua tiếp theo. Cộng với đó là những dịch vụ hoàn hảo, một quy trình đặt mua nhanh chóng sẽ xây dựng một tâm lí an tâm và hào hứng cho họ. Nắm bắt được điều này, Đồng phục Hải Anh đã tối ưu hóa quy trình khi khách hàng đặt may áo đồng phục của chúng tôi để bạn có thể trải nghiệm và sử dụng sản phẩm một cách nhanh nhất.

Với những khách hàng đầu tiên đặt may áo thì chắc hẳn không khỏi bỡ ngỡ những thủ tục, quy trình. Do đó, Đồng phục Hải Anh đã tóm lược và cố gắng đưa ra một quy trình thiết kế đơn giản bao gồm 6 bước có bản như dưới đây:

Các bước đặt may áo đồng phục tại Hai Anh Uniform

Bước 1: Liên hệ đặt hàng

Với sự phát triển mạnh mẽ như “vũ bão” của những công nghệ hiện đại, đặc biệt là công nghệ Interner đã giúp chúng ta dường như mang cả thế giới chỉ bằng một vài cú click chuột. Thế giới công nghệ 4.0 đã mang tất cả những gì mà chúng ta cần vào trong ngôi nhà của bạn. Do đó, để liên hệ đặt may đồng phục tại Hải Anh, bạn có thể sử dụng rất nhiều các phương thức khác nhau. Dưới đây là 4 cách thức mà chúng tôi gợi ý cho bạn:

Cách 1: Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 0969.909.168 để nhân viên chăm sóc khách hàng tại Hải Anh có thể tư vấn cho bạn nhanh chóng nhất.

Cách 2: Bạn truy cập vào địa chỉ Webside: https://haianhuniform.com/ ở đây bạn có thể nhìn thấy chân thực hình ảnh sản phẩm, ở đó chúng tôi đã ghi đầy đủ tất cả những thông tin liên lạc cần thiết.

Cách 3: Một cách khác mà bạn gửi yêu cầu tư vấn đó là liên hệ qua địa chỉ Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com để nhân viên trực có thể phản hồi bạn nhanh nhất.

Cách 4: Nếu bạn đang trực tiếp sinh sống hoặc có mặt tại Hà Nội, bạn có thể qua địa chỉ trụ sở chính của chúng tôi tại 268 Nguyễn Huy Tưởng. Tại đây, nhân viên và bạn sẽ có thể trực tiếp trao đổi một cách khách quan nhất.

Tùy theo điều kiện và khả năng cho phép, bạn có thể lựa chọn một trong bốn cách trên để tiến hành đặt hàng nhanh nhất nhé.

Bước 2: Tư vấn báo giá

Sau khi khách hàng và nhân viên tư vấn thống nhất một số những thông tin như: số lượng, mẫu thiết kế, chất liệu, đặc điểm riêng,…thì nhân viên Sale sẽ xem xét và đưa ra mức báo giá cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với độ chính xác và tin cậy mà nhân viên Sale báo cho bạn vì trong quá trình đó luôn có sự giám sát và theo dõi nghiêm ngặt từ Ban quản lí của Hải Anh. Dựa vào mức giá mà nhân viên cung cấp, bạn sẽ tính toán khả năng kinh tế và cân đối ngân sách sao cho hợp lí nhất nhé.

Bước 3: Thiết kế

Đây có thể coi là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm. Với một đội ngũ nhân viên thiết kế có kinh nghiệm, có sức sáng tạo “vượt không gian và thời gian” hứa hẹn sẽ đem đến những bộ đồng phục độc đáo, ấn tượng. Chỉ cần bạn đưa ra những ý tưởng mình muốn gợi tả lên trên chiếc áo thì lập tức nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ phác họa những ý tưởng của bạn. Nếu bạn thống nhất với những mẫu thiết kế thì bạn sẽ tiến hành kí hợp đồng thỏa thuận.

Bước 4: Tiến hành kí hợp đồng

Hợp đồng thương mại là một yêu cầu quan trọng và bắt buộc trong kinh doanh. Nó thể hiện những quy định, nghĩa vụ mà các bên phải thực hiện căn cứ trên những cơ sở pháp lí và sự tự nguyện giữa 2 bên.

Để kí hợp đồng thương mại sản xuất áo đồng phục thì cần đầy đủ một số thông tin cơ bản như sau: Thông tin sản phẩm, số lượng, mẫu thiết kế, size số, tính chất sản phẩm, thời gian giao nhận hàng và các điều khoản khác liên quan giữa 2 bên. Nếu những thông tin kia được thống nhất, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng, gửi tới bạn một bản kí kết.

Sau khi đọc và chấp thuận hợp đồng, bạn sẽ tiến hành đặt cọc.

Bước 5: Đặt cọc

Thông thường, mức đặt cọc sẽ được tính dựa vào 50% giá trị hợp đồng, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận hàng. Khách hàng có thể tiến hành đặt cọc theo 2 hình thức: bưu điện hoặc ngân hàng.

Bước 6: Giao hàng và nhận phản hồi

Khi sản phẩm xuất xưởng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn để thống nhất lại thời gian và địa điểm nhận hàng. Căn cứ vào đó, khách hàng sẽ nhận hàng, kiểm tra và thanh toán 50% giá trị còn lại của đơn hàng. Toàn bộ quy trình giao hàng đều được chúng tôi thực hiện MIỄN PHÍ cho bạn mà bạn sẽ không phải mất thêm khoản phí vận chuyển nào cả.

Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành mọi sai sót trong 6 tháng đầu tiên sử dụng. Nếu bạn có bất kì những thắc mắc hay phản hồi về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng nhất giúp bạn để bạn có được những trải nghiệm trọn vẹn khi đến với chúng tôi.

6 bước quy trình đặt may áo đồng phục như trên là kết tinh của sự hoàn hảo hướng tới giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn biết không đằng sau quá trình đặt áo là những bí mật về công đoạn sản xuất, may in áo đồng phục chuyên nghiệp tại xưởng may đồng phục Hải Anh.

Các bước may in áo đồng phục tại Hai Anh Uniform

Để cho ra đời những sản phẩm ổn định về chất lượng thì quá trình may in đồng phục đều phải trải qua 7 giai đoạn với rất nhiều những công đoạn nghiêm ngặt.

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ bộ phận hành chính

Sau khi nhân viên khối văn phòng thống nhất ý tưởng và phác họa lên trên bản vẽ thì file chốt bao gồm những thông tin như số lượng áo, size áo, mẫu áo được gửi xuống phân xưởng và được xưởng may tiếp nhận.

Giai đoạn 2: Tiến hành trải vải

Đây là công đoạn đầu tiên để sản xuất lên một chiếc áo đồng phục. Sau khi có mẫu vải, vải sẽ được cuốn thành từng cây với chiều dài tùy thuộc vào khổ vải. Sau đó, người ta sẽ trải lên một bề mặt phẳng để tiến hành cắt vải. Căn cứ vào số  lượng, size số mà người ta sẽ chồng nhiều lớp vải lên nhau vầ tiến hàng cắt một lần để tiết kiệm tời gian.

Đa phần người ta thường nghĩ đây là công việc khá đơn giản nhưng thực ra nó cần sự tỉ mỉ và chính xác cao độ. Những người thợ phải lăn khúc vải qua lại, canh sao cho chính xác từng mép vải phải đều nhau, bề mặt vải phải láng mịn, không nhăn nhúm tránh những sai lệch sau khi cắt.

Sau khi trải vải, người ta sẽ dùng phấn may vẽ lên đó những bộ phận như tay áo, thân trước, thân sau,…Tất cả được tính toán hợp lí và chính xác để tiết kiệm và tránh lãng phí nguyên liệu.

Giai đoạn 3: Cắt vải

Sau khi vẽ được sơ đồ trên bề mặt vải, người thợ sẽ tiến hành cắt vải. Do số lượng lớn và nhiều lớp vải chồng chất lên nhau mà người ta sẽ dùng máy cắt vải để cắt vừa nhanh chóng lại bảo đảm độ chính xác cao. Việc cắt vải bằng máy yêu cầu người thợ phải luôn khéo léo để lưỡi dao cắt đi đúng với những đường phấn đã phác họa lên vải từ trước tránh bị xô lệch thậm chí là tai nạn nghề nghiệp không đáng có.

Giai đoạn 4: In thêu áo đồng phục

Người ta sẽ tiến hành in thêu đồng loạt trên những bộ phận cần in ấn đã xác định từ trước đó. Với công nghệ hiện đại như  ngày nay, thì giai đoạn này được diễn ra một cách khá nhanh chóng và dễ dàng.

Tại xưởng may đồng phục Hải Anh, chúng tôi sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại được chuyển giao từ CHLB Đức cho phép đưa ra những mẫu in thêu sắc nét, ấn tượng, bền lâu. Có thể điểm qua một vài công nghệ mà chúng tôi đang sử dụng như: thêu vi tính, in lụa, in chuyển nhiệt tốc độ cao, in vinyl,…

Giai đoạn 5: Tiến hành may áo

Khi công đoạn được in thêu hoàn thành thì tất cả những bộ phận làm nên một chiếc áo sẽ được lắp ráp lại một cách hoàn chỉnh. Với quy mô xưởng may lớn như tại Hải Anh, chúng tôi phân chia ra từng bộ phận đảm nhiệm ráp từng công đoạn, cứ thế bộ phận này xong rồi sẽ chuyển cho bộ phận kia đến khi thành phẩm ra đời.

Giai đoạn 6: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Trước khi tiến hành xuất xưởng và giao cho khách hàng, chúng tôi luôn phải kiểm tra kĩ càng từng chiếc áo một xem có sai sót gì không. Nếu có bất kì một lỗi nhỏ nào như thừa chỉ, đường kim bị lệch,…thì sẽ sửa chữa ngay lập tức thậm chí là loại bỏ sản phẩm.

Giai đoạn 7: Đóng gói và giao sản phẩm cho khách hàng

Những chiếc áo trước khi lên xe vận chuyển đến tay khách hàng đều được may ủi lại để tránh nhăn nheo. Đồng thời, mỗi sản phẩm đều được đóng gói, dán nhãn một cách cẩn thận nhất thể hiện sự chuyên nghiệp từ khâu đầu tiên cho đến những kết quả cuối cùng.

Hi vọng, với một quy trình đặt áo và in thêu nhanh chóng, gọn gàng tại xưởng may đồng phục Hải Anh sẽ bổ sung những thông tin thú vị và tuyệt vời nhất. Để sở hữu những sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu thời trang Hải Anh, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HẢI ANH

Địa Chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Phone: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

HẢI ANH – THẤY ĐỒNG PHỤC LÀ THẤY SỰ CHUYÊN NGHIỆP