Áo Lớp Chuyên Hoá 7+ Mẫu Áo, Logo & Slogan Chuyên Hóa Hay

Đã nghĩ đến hóa học chắc ai phải từng ám ảnh với các cụm từ quen thuộc như, H2sO4, FE, CU, Zn…Với những lớp chuyên hóa, để trở thành những học sinh chuyên là điều rất tự hào và nể phục, Để nâng cao điều tự hào ấy, ngày càng có nhiều mẫu thiết kế áo lớp và logo ấn tượng, vừa thể hiện được chuyên ngành mà các bạn đang theo học lại vừa mang đến vẻ ngoài độc đáo. Hãy cùng Hải Anh Uniform bật mí những mẫu áo lớp chuyên hóa, logo, slogan chuyên hóa hay trong bài viết hôm nay.

Top 7 mẫu áo lớp chuyên hóa tại Hải Anh Uniform 

 • Mẫu áo lớp hóa học Cháy Cùng Hóa Chói Lóa Một Bầu Trời 

Một trong những thiết kế cực hot và nhận được sự ưu ái, quan tâm của đông đảo các bạn học sinh ngay từ những ngày đầu ra mắt chính là mẫu áo lớp chuyên hóa Học Hóa Là Bình Thường, Đam Mê Là Làm Được. Với màu xanh dương mát mắt cùng hình ảnh liên kết các phân tử và nguyên tố hóa học,

Mặt trước áo là hình ảnh bình đựng hóa chất gắn liền với môn hóa cùng slogan Cháy Cùng Hóa Chói Lóa Một Bầu Trời mặt sau áo cũng gây ấn tượng bởi slogan Học Hóa Là Bình Thường, Đam Mê Là Làm Được. Slogan vừa lời động viên, khích lệ các bạn học sinh chỉ cần chăm chỉ và đam mê là có thể thành công; vừa là sự tự hào về tập thể lớp cũng như môn học yêu thích.

Mẫu áo lớp hóa học màu xanh cháy cùng hóa chói lóa một bầu trời  
Mẫu áo lớp hóa học màu xanh cháy cùng hóa chói lóa một bầu trời  
 • Mẫu áo lớp hóa học – Tomorrow I Will Love A4 More Than Today

Mẫu áo lớp chuyên hóa Tomorrow I Will Love A4 More Than Today đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang đồng phục hiện nay. Không chỉ gây được ấn tượng mạnh bởi màu xanh lá cây lạ mắt cùng kiểu dáng áo đơn giản, mẫu thiết kế này còn được minh họa sinh động bởi những hình ảnh ống nghiệm, liên kết các nguyên tử và bình đựng hóa chất đều là những vật dụng đặc trưng của môn hóa.

Bên cạnh đó, slogan Tomorrow I Will Love A4 More Than Today cũng thể hiện tình cảm bạn bè gắn kết, thân thiết, luôn đồng lòng và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn.

Mẫu áo lớp hóa học màu xanh lá cây lạ mắt dành cho lớp chuyên hóa
Mẫu áo lớp hóa học màu xanh lá cây lạ mắt dành cho lớp chuyên hóa
 • Mẫu áo lớp hóa học 12A các nguyên tố

Nếu bạn đang đi tìm một mẫu áo lớp chuyên hóa độc đáo, ấn tượng thì nhất định đừng bỏ qua mẫu áo lớp hóa học 12A các nguyên tố hóa học đến từ đồng phục hải anh. Với màu sắc lạ mắt cùng nhiều mảng màu loang lổ cùng kiểu dáng oversize tay lửng ấn tượng, mẫu áo này mang đến nét trẻ trung, hiện đại và năng động.

Đặc biệt phải kể đến logo 12A cùng hình ảnh một vị giáo sư hóa học đang cầm trên tay hai chiếc bình đựng dung dịch hóa chất, phía sau áo là khối rubic với các nguyên tố hóa học quen thuộc đủ màu sắc.

Mẫu áo lớp hình các nguyên tố hóa học màu xanh
Mẫu áo lớp hình các nguyên tố hóa học màu xanh

Hình ảnh nổi bật cùng những minh họa sinh động trên áo khiến ai nhìn vào cũng nhận ra các bạn học chuyên hóa cũng như niềm đam mê, yêu thích với môn học.

 • Mẫu áo lớp hóa học- Chuyên Hóa Là Phải Chói Lóa

Một trong những mẫu áo lớp chuyên hóa ấn tượng nhất thể hiện được tinh thần quyết tâm, khát khao thể hiện bản thân chính là mẫu áo lớp chuyên hóa là phải chói lóa. Với màu xanh lá cây lan dần từ đậm đến nhạt cùng hình ảnh những nguyên tố hóa học ấn tượng, mẫu áo này không chỉ cho thấy một tập thể lớp chuyên hóa mà còn mang đến sự năng động, trẻ trung đúng với lứa tuổi học sinh.

Không chỉ vậy, slogan “Chuyên Hóa Là Phải Chói Lóa” vừa có vần điệu lại vừa mang đến thông điệp hãy tự tin vào chính mình và sẵn sàng tỏa sáng.

Mẫu áo lớp hóa học 3D - chuyên hóa và phải chói lóa
Mẫu áo lớp hóa học 3D – chuyên hóa và phải chói lóa
 • Mẫu áo lớp hóa học- Hóa Chói Lóa

Mẫu áo lớp chuyên hóaHóa Chói Lóa thu hút mọi ánh nhìn bởi màu vàng mật ong vô cùng rực rỡ và nổi bật. Áo có kiểu dáng khá quen thuộc với phần cổ áo tròn nhưng lại gây ấn tượng với điểm nhấn đầy màu sắc ở chính giữa áo. Đó chính là hình những nguyên tố hóa học quen thuộc như Ka, H, Ba, N, O… và

Chính giữa là slogan Hóa Chói Lóa mang những màu sắc nổi bật.Slogan này cũng thể hiện lòng nhiệt huyết và sự đam mê với môn học, quyết tâm giành được nhiều thành tích cao trong học tập của các bạn học sinh trong lớp.

Mẫu áo lớp màu vàng "Hóa chói lóa"
Mẫu áo lớp hóa học màu vàng “Hóa chói lóa”
 • Mẫu áo lớp hóa học A2 We Are The Best

Sẽ vô cùng đáng tiếc nếu bạn bỏ qua mẫu áo lớp chuyên hóaA2 We Are The Best” của Đồng phục Hải Anh. Áo sử dụng sắc xanh dương lạ mắt cùng công nghệ patchy cực độc đáo tạo nên màu sắc ấn tượng, trẻ trung và hiện đại. Đặc biệt phải kể đến logo A2 cùng hình ảnh hai bình đựng hóa chất xanh đỏ tạo nên sự tương phản, đối chọi nhau vô cùng ấn tượng.

Bên cạnh đó, phía sau áo là slogan We Are The Best thể hiện thông điệp: Hãy cố gắng và nỗ lực hết sức mình để vươn tới những đỉnh cao mới.

Mẫu áo lớp hóa học Oversize We Are The Best đẹp
Mẫu áo lớp hóa học Oversize We Are The Best đẹp
 • Mẫu áo lớp chuyên hóa A3 Đã Hóa Là Phải Chất

Một trong những best seller của hải anh, được rất nhiều bạn học sinh lựa chọn chính là mẫu áo lớp chuyên hóa A3 dưới đây. Trên nền áo màu xanh dương trẻ trung và vô cùng tôn da là hình ảnh các bạn học sinh đang khoác chiếc áo blu, trên tay là những bình đựng hóa chất vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng.

Cùng với đó là slogan A3 Đã Hóa Là Phải Chất vừa thể hiện lòng nhiệt huyết, tinh thần quyết tâm của các bạn học sinh lại vừa giúp ai nhìn vào cũng nhận ra môn học mà các bạn đam mê.

Mẫu áo lớp hóa học A3 "đã hóa là phải chất"
Mẫu áo lớp hóa học A3 “đã hóa là phải chất”

Tổng hợp các mẫu logo áo lớp chuyên hóa ý nghĩa

Để có một chiếc áo lớp hóa học đẹp cho lớp mình bên cạnh việc chọn được kiểu dáng áo phú hợp, màu sắc lạ mắt và thời trang thì logo áo lớp là phần quan trọng không thể thiếu. Dưới đây Hải Anh sẽ gợi ý cho bạn tổng hợp những mẫu logo áo lớp chuyên hóa đang được yêu thích nhất hiện nay:

Các mẫu logo in áo chuyên hóa cool ngầu
Các mẫu logo in áo chuyên hóa cool ngầu
Logo áo lớp chuyên hóa phản quang
Logo áo lớp chuyên hóa phản quang
Mẫu logo chuyên hóa độc đáo in decal
Mẫu logo chuyên hóa độc đáo in decal
 • Mẫu logo áo lớp chuyên hóa dễ thương

Nếu lớp bạn yêu thích sự đáng yêu, tinh nghịch thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua mẫu logo áo lớp chuyên hóa dễ thương dưới đây. Hình ảnh hai bạn học sinh một nam, một nữ cùng những bình hóa chất được thiết kế với những nét vẽ ấn tượng giúp ai cũng cảm thấy thích thú và cuốn hút.

 • Mẫu logo áo lớp chuyên hóa ấn tượng

Một trong những mẫu logo áo lớp chuyên hóa ấn tượng nhất chính là mẫu logo áo lớp hóa học A9. Ngoài những mô phỏng liên kết của các nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn, mẫu thiết kế này còn vô cùng độc đáo với hình ảnh những bình đựng hóa chất đủ hình dạng, kích thước và màu sắc được xếp thành một hình tròn.

 • Mẫu logo áo lớp chuyên hóa – Má dạy hóa thì đàn con phải chói lóa

Mẫu logo áo lớp chuyên hóaMá dạy hóa thì đàn con phải chói lóa” chính là một trong những thiết kế tâm đắc nhất mà Đồng phục Hải Anh muốn giới thiệu đến bạn. Ngoài những bình đựng hóa chất – vật dụng cơ bản trong môn hóa học thì mẫu thiết kế này còn đặc biệt ở slogan Má dạy hóa thì đàn con phải chói lóa.

Những câu slogan áo lớp chuyên hóa hay nhất

Slogan cực chất chính là điểm nhấn vô cùng quan trọng để góp phần tạo nên một mẫu logo hay mẫu áo lớp ấn tượng khó quên. Dưới đây là một vài gợi ý hay ho mà Hải Anh Uniform muốn gửi đến bạn:

 • Think like a proton and Stay positive – Khi những proton lên tiếng
 • Hóa siêu quậy luôn động đậy
 • Cúi xuống nhặt bút, bỗng dưng giỏi Hóa
 • Mệt mỏi vì học Hóa giỏi
 • Cháy cùng Hóa, chói lóa một khung trời
 • Những thiên tài luôn bị thầy cô bắt bài
 • Chuyên Hóa chói lóa
 • Mình thích thì mình giỏi hóa thôi
 • Đã hóa là phải chất
 • Má dạy hóa thì đàn con phải chói lóa

Trên đây là toàn bộ những thông tin về áo lớp chuyên hóa, logo và slogan chuyên hóa hay nhất được Hải Anh Uniform tuyển chọn dành riêng cho bạn. Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã có được cho mình mẫu áo & logo áo lớp chuyên hóa phù hợp để có thể tự tin thể hiện cá tính cả lớp chuyên hóa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *