TOP 10+ Mẫu Thiết Kế Avatar Lớp 6 Đẹp Chất Ngầu Nhất

Ngày nay avatar lớp không chỉ đơn thuần là hình ảnh đại diện cho một tập thể lớp mà đã trở thành nơi thể hiện cá tính, phong cách của các bạn học sinh. Với các bạn khối 6 để có được mẫu thiết kế avatar lớp 6 đẹp và độc đáo  cần nhiều ý tưởng sáng tạo thống nhất của toàn bộ thành viên. Hiểu được điều này, Hải Anh xin giới thiệu 10+ mẫu thiết kế avatar lớp 6 đẹp chất để các bạn thêm sự lựa chọn nhé.

Ý Nghĩa Của Avatar Lớp 6

 • Tạo nên sự khác biệt

Avatar lớp của mỗi tập thể luôn có những thiết kế khác nhau, chính vì vậy nó giúp tạo nên sự riêng biệt, không thể hòa lẫn.

Mỗi mẫu avatar thường gồm những hình ảnh, ký tự hoặc câu nói có ý nghĩa thể hiện những màu sắc riêng của mỗi tập thể lớp, khiến các bạn học sinh trở nên nổi bật hơn.

Avatar lớp 6 giúp lớp mình trở nên khác biệt, tạo sự nhận diện
Avatar lớp 6 giúp lớp mình trở nên khác biệt, tạo sự nhận diện
 • Logo áo lớp tăng khả năng nhận diện 

Chính bởi những thông tin về tên lớp, tên trường mà lớp mình chọn trên avatar mà mọi người xung quanh đều có thể “nhận diện” được lớp mình so với các lớp khác trong toàn trường.

Một chiếc avatar lớp 6 đẹp thôi chưa đủ mà nó còn là phương tiện giúp tập thể lớp luôn nổi bật và độc đáo giữa đám đông.

Gia tăng tinh thần đoàn kết 

Đồng thời, 1 chiếc avatar lớp 6 ấn tượng cũng chính là sợi dây vô hình kết nối các thành viên tập thể lớp lại với nhau, xóa nhòa đi mọi khoảng cách để tất cả cùng nhau đồng hành, chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn.

Bên cạnh đó, sau khi rời ghế nhà trường thì avatar cũng sẽ là “hiện thân” cho những khoảnh khắc đẹp đẽ và đáng nhớ về thời học sinh tươi đẹp.

Mẫu thiết kế avatar lớp 6 đẹp nhất

 • Mẫu avatar lớp 6a 

Một mẫu thiết kế avatar ấn tượng không thể không nhắc đến mẫu avatar lớp 6a – I Love 6AHình ảnh một chiến binh cùng cây kiếm dài sắc nhọn vô cùng mạnh mẽ, chiếc áo choàng đen cùng đôi mắt sáng rực thể hiện tinh thần mạnh mẽ cùng quyết tâm vượt qua mọi thử thách.

Slogan – I Love 6A cũng thể hiện tình cảm bạn bè thân thiết, luôn yêu thương và đùm bọc lẫn nhau.

Mẫu avatar lớp 6a hình chiến binh cool ngầu
Mẫu avatar lớp 6a hình chiến binh cool ngầu

Mẫu avatar lớp 6B

Mẫu avatar lớp 6B gây được ấn tượng mạnh mẽ với bất cứ ai không chỉ bởi màu sắc đỏ đen ấn tượng mà còn bởi hình ảnh chú sói cùng khẩu súng dài cực ngầu.

Bên cạnh đó, slogan – I Love 6B cũng chính là điểm nhấn quan trọng giúp truyền tải những ý nghĩa sâu sắc về tình cảm bạn bè trong sáng, luôn đoàn kết và quyết tâm đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Mẫu avatar lớp 6b hình con sói mạnh mẽ phá cách
Mẫu avatar lớp 6b hình con sói mạnh mẽ phá cách

Mẫu avatar lớp 6C

Điểm nhấn ấn tượng của mẫu avatar lớp 6C chính là hình ảnh chú gà trống với chiếc mào đỏ tươi nổi bật. Màu sắc đỏ rực rỡ của chú gà cùng ngọn lửa rực cháy phía sau thể hiện lòng nhiệt huyết cũng như tinh thần trẻ trung, năng động của các bạn học sinh hiện nay.

Không chỉ vậy, slogan – 6C Family Inside My Heart với ý nghĩa gia đình 6C luôn ở trong trái tim tôi thể hiện tình cảm gắn bó như anh chị em trong một gia và sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên chặng đường sắp tới.

Mẫu avatar 6b hình gà trống khỏe khoắn, mạnh mẽ
Mẫu avatar 6b hình gà trống khỏe khoắn, mạnh mẽ

Mẫu avatar lớp 6D

Mẫu avatar lớp 6D thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên không chỉ bởi màu cam nổi bật mà còn bởi hình ảnh chú thỏ với đôi tai dài vô cùng độc đáo.

Bên cạnh đó, mẫu avatar lớp 6d này còn tạo được ấn tượng khó quên với slogan – I Love 6D màu cam rực rỡ và kích thước khá lớn, đồng thời cũng thể hiện tình cảm yêu mến, thân thương giữa các thành viên trong lớp.

Mẫu avatar lớp 6d hình con thỏ màu cam cá tính nổi bật
Mẫu avatar lớp 6d hình con thỏ màu cam cá tính nổi bật

Mẫu avatar lớp 6E

Một trong những mẫu avatar lớp đơn giản nhưng lại tinh tế và ấn tượng không thể bỏ qua mẫu avatar lớp 6E hình đội bóng này . Mẫu thiết kế này sử dụng hai tông màu chủ đạo và đỏ và xanh dương, bên trong là hình ảnh quả bóng đá và hai dòng nước nóng – lạnh hòa quyện lại với nhau vô cùng mới lạ.

Hình ảnh chiếc vương miện cao quý cùng slogan – 6E Family cũng chính là niềm tự hào của các bạn học sinh cũng như tình đoàn kết, gắn bó khăng khít không tách rời.

Mẫu avatar 6e kiểu dáng thể thao
Mẫu avatar lớp 6e kiểu dáng thể thao năng động nhanh nhẹn

Mẫu avatar lớp 6F

Sử dụng tông màu vàng nâu làm màu chủ đạo cùng hình in chiến binh mạnh mẽ, mẫu avatar lớp 6F đã đem đến cho người nhìn sự độc đáo và khác biệt.

Mẫu avatar lớp này phù hợp cho tập thể lớp cá tính, phá cách tuy nhiên cũng thể hiện được tình cảm của các thành viên dành cho lớp với câu slogan “6F Family”.

Mẫu avatar 6F hình chiến binh mạnh mẽ
Mẫu avatar 6F hình chiến binh mạnh mẽ

Mẫu avatar lớp 6G

Sẽ vô cùng đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ mẫu avatar lớp 6G mới mẻ và ấn tượng này. Trung tâm avatar chính là một chiến binh cùng cây gươm dài sắc nhọn, mái tóc dài cùng mặt nạ và bộ giáp giống như trong những bộ phim hoạt hình Nhật Bản tạo nên hình ảnh ấn tượng và độc đáo khó quên.

Bên cạnh đó, slogan – Class 6G màu trắng nổi bật trên nền đen cũng thể hiện sự tự hào về tập thể lớp của các bạn học sinh.

Mẫu avatar lớp 6G hình nhân vật phim truyện tranh cá tính
Mẫu avatar lớp 6G hình nhân vật phim truyện tranh cá tính

Những câu slogan dành cho avatar lớp 6

Để có một mẫu thiết kế avatar ấn tượng không thể nào thiếu đi slogan có ý nghĩa. Dưới đây là một vài câu slogan hay và độc đáo mà Hải Anh Uniform muốn dành riêng cho bạn:

 1. Together We Change The World
 2. I Can’t, You Can’t But We Can
 3. Nothing is impossible
 4. We will WIN when we WANT
 5. Think different
 6. Not perfect but only
 7. Just do it
 8. Yes sir, i’m one of a kind
 9. Bá đạo trên từng hạt gạo
 10.  Điên có tổ chức, sung sức có đào tạo
 11. Tắt chế độ xa lánh, Bật chế độ xanh lá

Lưu ý khi thiết kế avatar lớp 6

Sự sáng tạo của con người là vô hạn, đặc biệt là với những bạn học sinh năng động và tài năng. Tuy nhiên để có được một mẫu thiết kế avatar lớp 6 hoàn hảo nhất không thể thiếu đi những lưu ý quan trọng khi thiết kế avatar lớp dưới đây.

 • Lựa chọn phong avatar phù hợp với độ tuổi và quy định

Lựa chọn avatar lớp phải được phù hợp với độ tuổi cũng như quy định của trường lớp để vẫn giữ được nét cá tính của tuổi học sinh mà vẫn thể hiện được nét riêng biệt cũng như phong cách độc đáo của các thành viên trong lớp.

 • Avatar lớp phải được hài hòa với nhau

Những chi tiết trên avatar cũng cần có sự liên kết với nhau về ý nghĩa để tránh sự rời rạc hay không liên quan. Ngoài ra, việc lựa chọn và sử dụng màu sắc cũng cần được quan tâm, quá nhiều màu sắc sẽ gây rối mắt và quá ít màu sẽ trở nên đơn điệu, nhạt nhòa và nhàm chán.

 • Avatar lớp phải riêng biệt

Điều cuối cùng chính là việc thiết kế avatar lớp 6 cần quan tâm đến tính thẩm mỹ và sự độc đáo để tránh bị đụng hàng, giúp avatar lớp của bạn xứng đáng là nơi lưu giữ những kỷ niệm tuyệt đẹp thời học sinh.

Một số phần mềm thiết kế Avatar lớp 6 đẹp

Nếu như những mẫu thiết kế avatar lớp 6 có sẵn chưa làm bạn hài lòng thì bạn có thể thử sức thiết kế avatar với những phần mềm thiết kế phổ biến như

 • Adobe Illustrator
 • Adobe Spark
 • Canva
 • AAA Logo
 • CorelDraw
 • Adobe Photoshop

Đặc biệt phải kể đến trang web thietkeaolop.vn với giao diện thân thiện, thao tác đơn giản giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên những mẫu avatar cực chất.

Phần mềm thiết kế avatar lớp đẹp với Hải Anh Unifrom
Phần mềm thiết kế avatar lớp đẹp với Hải Anh Unifrom

Bên cạnh đó, website này không giới hạn số lượng thiết kế, người dùng cũng không mất bất cứ một chi phí nào nên được rất nhiều bạn học sinh yêu thích và lựa chọn.

Địa chỉ thiết kế kế Avatar lớp 6 uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế avatar lớp 6 uy tín mà đang băn khoăn vì trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp thì đừng ngần ngại gì khi lựa chọn Hải Anh Uniform.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế tài năng, chuyên nghiệp, Hải Anh Uniform mang đến những mẫu thiết kế độc đáo, cập nhật mọi xu hướng thời trang trên thế giới nhằm làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Vậy là trong bài viết hôm nay, Hải Anh Uniform đã chia sẻ cho bạn mẫu thiết kế avatar lớp 6 đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua rồi. Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã có được những ý tưởng độc đáo và lựa chọn được cho lớp mình mẫu avatar lớp tuyệt vời và ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *