100+ Logo Áo Lớp 12 Con Giáp Theo Năm Sinh Độc Quyền Hải Anh

Logo áo lớp 12 con giáp theo tuổi và năm sinh hiện nay đang rất thịnh hành và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Mỗi một năm sinh ứng với một con giáp khác nhau, độc đáo với nhiều hình thù đẹp và thú vị. Nếu bạn đang tìm một mẫu logo theo con giáp ấn tượng, thì đừng chần chừ mà hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Để bạn có thể tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn được logo phù hợp nhé.!

Logo áo lớp 12 con giáp là gì?

Đối với những người phương Đông chắc hẳn không xa lạ gì với 12 con giáp nữa. Chúng bao gồm những con vật sau: Tý( chuột), Sửu( trâu), Dần( hổ), Mão( mèo), Thìn( rồng), Tỵ( rắn), Ngọ( ngựa), Mùi( dê), Thân( khỉ), Dậu (gà), Tuất( chó), Hợi( lợn). 

Mỗi một năm sẽ tương ứng với một linh vật khác nhau, khi hết 12 con giáp thì sẽ bắt đầu vòng lặp lại. Chính vì vậy, năm sinh của mỗi người ứng với năm con giáp nào thì đó chính là con vật biểu tượng cho tuổi của người đó. Ví dụ: người sinh năm 1996 là tuổi chuột vì sinh vào năm Tý, người sinh năm 2000 là tuổi rồng vì sinh vào năm Thìn…

Logo áo lớp 12 con giáp mang ý nghĩa cách tính năm tuổi cho tập thể lớp
Logo áo lớp 12 con giáp mang ý nghĩa cách tính năm tuổi cho tập thể lớp

Với thiết kế logo 12 con giáp mang ý nghĩa năm sinh và tính tuổi của các bạn học sinh vì thế mẫu logo này luôn được các bạn săn tìm để lại dấu ấn đi học vô cùng tuyệt vời

Ý nghĩa của logo áo lớp 12 con giáp

Logo áo lớp 12 con giáp là một trong những mẫu logo đáng để các bạn học sinh trải nghiệm, vậy nó mang lại ý nghĩa như thế nào với tập thể lớp, hãy cùng Hải Anh Uniform khám phá nhé.

 • Thể hiện tinh thần tập thể

Áo đồng phục lớp mang tính đồng bộ cho tập thể, nó thể hiện được tinh thần đồng đội, đoàn kết và gắn bó keo sơn. Đồng thời cổ vũ tinh thần cố gắng học tập, phấn đấu vì mục tiêu và lý tưởng chung. Để tập thể lớp ngày càng tiến bộ đi lên và phát triển không ngừng, ngoài ra còn nâng cao được niềm tự hào trong các hoạt động ngoài trời của trường & lớp.

 • Tạo sự khác biệt với tập thể khác

Việc lựa chọn con giáp làm logo chính là lấy dấu mốc của năm sinh của tập thể mang ý nghĩa độc đáo mà không phải ai cũng nghĩ ra, để tạo nên sự khác biệt mẫu logo áo lớp 12 con giáp được in trên áo phá cách với các hình thù ngộ nghĩnh, độc lạ mà chỉ tập thể lớp bạn mới có.

Ngoài ra mẫu logo này còn ấn tượng với những người xung quanh và thầy cô, đem đến cái gì yêu thương trìu mến với học sinh trong những giờ giảng dạy

logo áo lớp 12 con giáp tạo sự khác biệt độc nhất so với các tập thể khác
Logo áo lớp 12 con giáp tạo sự khác biệt độc nhất so với các tập thể khác
 • Thể hiện cách tính tuổi của tập thể

Cách tính tuổi dựa vào linh vật đã không còn quá xa lạ nữa, bởi từ con vật người ta có thể biết được năm sinh của bạn. Học sinh từ cấp 1 cho đến cấp 3 có 12 khối học tương ứng với 12 con giáp, mỗi khối là một con giáp khác nhau. Do vậy khi người khác nhìn vào tập thể bạn có thể suy nghĩ ra ngay tuổi và năm sinh của lớp.

BST hình in logo áo lớp 12 con giáp tại Hải Anh Uniform

Để cùng tìm hiểu rõ hơn về mẫu logo hình 12 con giáp, mời các bạn học sinh cùng chiêm ngưỡng mẫu logo áo lớp 12 con giáp đậm chất cá tính và năng động độc quyền của nhà Hải Anh Uniform dưới đây nhé.

Hình in logo áo lớp con chuột ( tý)

Logo tuổi chuột được thiết kế khá đáng yêu và dễ thương với hình ảnh chibi ngộ nghĩnh, những chú chuột được thiết kế lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của tuổi thơ ” Tom and Jerry”. Điều này giúp gợi nhắc đến những ký ức tươi đẹp đồng thời thể hiện được sự ngây thơ và hồn nhiên của tuổi học trò. 

Nếu bạn là người yêu thích màu sắc tươi sáng chắc chắn những mẫu thiết kế logo áo lớp 12 con giáp hình chuột decal dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng, nếu bạn là người không thích màu mè, nhưng vẫn muốn gây ấn tượng thì bản logo phản quang là một lựa chọn hoàn hảo. 

Mẫu hình in logo áo lớp hình con chuột đáng yêu in decal
Mẫu hình in logo áo lớp hình con chuột đáng yêu in decal
Mẫu logo áo lớp 12 con giáp hình con chuột rực rỡ phản quang
Mẫu logo áo lớp 12 con giáp hình con chuột rực rỡ phản quang

Hình in logo áo lớp con trâu ( sửu)

Chúng ta không còn xa lạ gì với hình ảnh con trâu nữa, bởi nó khá phổ biến và gần gũi trong đời sống con người. Đặc biệt, với những người nông dân “ con trâu là đầu cơ nghiệp”, nó mang ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống của người dân Việt. Không chỉ vậy, nói đến trâu là nói đến sự chất phác và sức mạnh phi thường, những người tuổi trâu thường rất thực tế, quyết đoán và có tài lãnh đạo.

Mặc dù hình ảnh con trâu đã khá quen thuộc rồi nhưng khi thiết kế logo thì không tránh mang đến cảm giác hơi hung tợn và đáng sợ. Vì vậy, Hải Anh Uniform đã thiết kế cách điệu đi hình ảnh một chú trâu mạnh mẽ trở nên mềm mại và đáng yêu hơn phù hợp với các bạn học sinh

logo áo lớp hình con trâu in decal độc lạ dễ thương
logo áo lớp hình con trâu in decal độc lạ dễ thương
logo áo lớp phản quang hình con trâu cho team tuổi sửu
logo áo lớp phản quang hình con trâu cho team tuổi sửu

Hình in logo áo lớp con hổ ( dần)

Hình ảnh con hổ được thiết kế cách điệu phần đầu, giảm bớt đi vẻ hung dữ nhưng vẫn giữ được những đường nét cương nghị và mạnh mẽ. Với những mẫu logo áo lớp 12 con giáp hình con hổ dưới đây, chắc chắn sẽ  khiến cho tập thể lớp tuổi dần “ngầu đét” và “chất nhất” trong toàn trường.

Ngoài ra với chất liệu hình in phản quang phát sáng vào ban đêm, giúp tập thể lớp được thể thiện cá tính của mình rực rỡ nhất hòa mình vào không khí vui tươi.

Logo áo lớp 12 con giáp hình con hổ in phản quang độc lạ
Logo áo lớp 12 con giáp hình con hổ in phản quang độc lạ
Logo in decal hình con hổ cho team tuổi dần dũng mãnh
Logo in decal hình con hổ cho team tuổi dần dũng mãnh

Hình in logo áo lớp con mèo ( mão)

Mèo được biết đến là một loài vật khá dễ thương và gần gũi, thậm chí còn là pet cưng của nhiều bạn, bộ logo áo lớp 12 con giáp hình còn mèo dễ thương mà Hải Anh Uniform thiết kế tin rằng sẽ làm “đổ gục” nhiều trái tim, với nhiều thiết kế đa dạng như: mèo hoạt hình, mèo truyền thống hay mèo cách điệu cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.  

Mẫu hình in phản quang con mèo dễ thương đáng yêu gần gũi
Mẫu hình in phản quang con mèo dễ thương đáng yêu gần gũi
Mẫu logo áo lớp 12 con giáp cho team tuổi mão cute
Mẫu logo áo lớp 12 con giáp cho team tuổi mão cute

Mẫu hình in con rồng ( thìn)

Chúng ta thường chỉ nghe nói về rồng trong truyền thuyết hoặc nhìn thấy qua phim ảnh chứ chưa thật sự nhìn thấy ngoài đời, Do vậy, cách thiết kế rồng cũng có sự khác nhau giữa người phương Đông và phương Tây. Rồng thiết kế cách điệu theo kiểu phương Tây nhỏ nhắn và đáng yêu với đôi cánh nhỏ, còn rồng phương Đông thường uy lực và mạnh mẽ hơn. 

Mẫu logo áo lớp 12 con giáp hình con rồng được hải anh uniform thiết kế lại với 2 kiểu dáng là in decal và phản quang mang đến cho lớp tuổi thìn một cái nhìn mới về linh vật này vừa uy lực dũng mãnh vừa cute đáng yêu phù hợp tích cách của mỗi thành viên tuổi thìn

Mẫu logo hình in con rồng phản quang
Mẫu logo hình in con rồng phản quang
Logo áo lớp 12 con giáp hình con rồng indecal
Logo áo lớp 12 con giáp hình con rồng indecal

Hình in logo áo lớp con rắn ( tỵ)

Nhắc đến rắn không khỏi khiến nhiều người sởn da gà, vì rắn khá kỳ bí và nguy hiểm, Do vậy, hình ảnh của rắn trong thiết kế thường khá uyển chuyển, cách điệu dễ thương cho người nhìn cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Với logo áo lớp hình con rắn phản quang và decal dưới đây mang đến sự dễ thương gần gũi với những lớp tuổi tị, Thể hiện tình yêu với loại động vật huyền bí qua những mẫu logo.

Logo áo lớp hình con rắn in decal
Logo áo lớp hình con rắn in decal
Logo áo lớp hình 12 con giáp in phản quang hình con rắn kỳ bí
Logo áo lớp hình 12 con giáp in phản quang hình con rắn kỳ bí

Hình in logo áo lớp con ngựa ( ngọ)

Có rất nhiều sự sáng tạo và phá cách trong các mẫu thiết kế bên dưới, Hình ảnh những chú ngựa được thiết kế cách điệu rất độc đáo, thu hút người xem. Chắc chắn đây sẽ là logo “chất” cho tập thể những người chơi “hệ Ngựa” đu trend thành công. 

Với 2 kiểu in là in decal và in phản quảng mẫu hình in logo áo lớp con ngựa dưới đây cho cái nhìn hoàn toàn mới lạ và sáng tạo, và chúng ta đưa vào các mẫu áo là 1 điểm khác biệt cho hình ảnh con ngựa

Mẫu logo áo lớp 12 con giáp hình con ngựa indecal
Mẫu logo áo lớp 12 con giáp hình con ngựa indecal
Mẫu logo hình con ngựa in phản quảng cho team tuổi ngọ
 Mẫu logo hình con ngựa in phản quảng cho team tuổi ngọ

Mẫu hình in con dê ( mùi)

Dê là loài vật có tính biểu tượng rất cao mang đến nhiều tài lộc và may mắn. Trong thiết kế áo lớp, hình ảnh chú dê được lựa chọn khá dễ thương và ôn hòa đúng với tính cách của những người tuổi Mùi. 

Với logo hình con dê các bạn có thể phối với những kiểu dáng áo oversize và tối màu mang lại cái nhìn thẩm mỹ và cá tính nhất.

Mẫu hình in con dê phản quảng chất
Mẫu hình in con dê phản quảng chất
Mẫu hình in con dê đẹp indecal
Mẫu hình in con dê đẹp indecal

Mẫu hình in con khỉ ( thân)

Khỉ được biết đến là loài vật đáng yêu, tinh nghịch và hoạt bát, những mẫu thiết kế dưới đây cũng tập trung vào những tính chất này. Hình ảnh vui nhộn, hài hước chắc chắn sẽ là logo độc đáo cho mẫu áo lớp của những cô cậu học trò tuổi thân.

Ngoài ra chất liệu in decal và phản quang giúp các bạn học sinh thể hiện cá tính và phong cách của bình cả ban đêm và ban ngày.

Mẫu hình in con khỉ in decal hài hước
Mẫu hình in con khỉ in decal hài hước
Mẫu hình in khỉ phản quang cá tính
Mẫu hình in khỉ phản quang cá tính

Mẫu hình in con gà ( dậu)

Ngoài những hình ảnh con gà thông thường mà chúng ta nhìn thấy, Hải Anh đã thiết kế ra nhiều mẫu logo cách điệu thú vị và độc đáo hơn, Từ hình ảnh gà con mới nở, hình ảnh gà chibi, gà cách điệu, gà trống hay gà mái…cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. 

Ngoài ra, hình ảnh con gà còn mang ý nghĩa trong truyền thông dân gian, gần gũi, hiền lành, bao bọc mang đến hình tượng một tập thể lớp yêu thương lẫn nhau.

Mẫu logo phản quảng con gà phá cách
Mẫu logo phản quảng con gà phá cách
Mẫu logo hình in gà indecal dễ thương đáng yêu
Mẫu logo hình in gà indecal dễ thương đáng yêu

Mẫu hình in con chó ( tuất)

Khác xa với hình ảnh những chú chó hung dữ “giơ nanh múa vuốt” bộ thiết kế cho thấy những khía cạnh đáng yêu, ngộ nghĩnh và thú vị của loài vật này. Chúng thường được biết đến là loài vật thông minh, nhanh nhạy và hoạt bát, mang nhiều lợi ích quan trọng với gia đình. Sau đây là những mẫu logo dành cho học sinh tuổi Tuất bạn cần quan tâm.

Mẫu logo áo lớp 12 con giáp hình con chó đáng yêu ngộ nghĩnh
Mẫu logo áo lớp 12 con giáp hình con chó đáng yêu ngộ nghĩnh
Mẫu hình in con chó 12 con giáp in phản quang cực chất
Mẫu hình in con chó 12 con giáp in phản quang cực chất

Hình in áo đồng phục con lợn ( hợi)

Logo hình con lợn được thiết kế cách điệu với hình ảnh chibi kute, tinh nghịch, hài hước, Tin rằng đây sẽ là bộ hình thú vị tạo nên sự nổi bật cho tập thể lớp bạn so với những tập thể khác. 

 • Ngoài ra, với phần logo indecal mang màu sắc đa dạng trẻ trung thích hợp với team tuổi hợi thích sự tăng động vui nhộn mà lại hài hước
 • Với logo in phản quang hình chu lợn độc đáo mang đường nét tối giản, nét cá tính riêng cho từng thành viên, Những team tuổi hợi thích sự đơn điệu thì mẫu logo này sẽ phù hợp 
Mẫu logo áo lớp 12 con giáp hình con lợn indecal vui nhộn
Mẫu logo áo lớp 12 con giáp hình con lợn indecal vui nhộn
Mẫu hình in con lợn phản quang cho team tuổi hợi
Mẫu hình in con lợn phản quang cho team tuổi hợi

Phần mềm thiết kế logo áo lớp 12 con giáp miễn phí

Hiện nay, việc thiết kế logo áo lớp 12 con giáp đã trở nên dễ dàng hơn với các phần mềm thiết kế online và offline khác nhau, tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể tự thiết kế logo cho áo lớp mà mình yêu thích sau đó đặt may và in sau, Ngoài ra có thể sử dụng các phần mềm thiết kế cơ bản như dưới đây.

 • CustomInk,
 • Spreadshirt
 • Bluecotton
 • Gecko.vn
 • Canva
 • Photoshop

Địa chỉ thiết kế hình in logo áo lớp 12 con giáp uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị thiết kế logo áo lớp 12 con giáp, tuy nhìn để tìm được 1 đơn vị thiết kế phù hợp đúng là rất khó. Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó và đồng hành cùng ngành sản xuất áo đồng phục lớp, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng những chi tiết nhỏ nhất đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính nhất.

Hải Anh Uniform - Địa chỉ thiết kế logo áo lớp 12 con giáp độc chất
Hải Anh Uniform – Địa chỉ thiết kế logo áo lớp 12 con giáp độc chất

Còn chần chờ gì nữa, Hãy liên hệ với Hải Anh sớm nhất có thể rinh ngay những mẫu logo độc nhất có 1 không 2 trên thị trường ngay nhé. 

BST Logo áo lớp 12 con giápHải Anh Uniform vừa chia sẻ mong rằng sẽ giúp ích cho bạn để có thể lựa chọn được mẫu logo độc chất chỉ riêng tập thể lớp mình tự tinh khoe cá tính và phong cách nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *