10+ Mẫu Logo Áo Lớp Hình Máy Bay Đẹp Độc Đáo Ấn Tượng Nhất

Logo áo lớp hình máy bay là một trong những hình in áo lớp được các bạn học sinh ưa chuộng và săn đón nhiều hiện nay. Nó không chỉ làm đẹp thêm cho áo lớp mà còn là hình ảnh đại diện của lớp học, thể hiện phong cách và cá tính riêng của tập thể. Để việc lựa chọn logo hình máy bay dễ dàng nhất, Bạn có thể tham khảo một số mẫu logo mà Hải Anh Uniform chia sẻ dưới bài viết này để đưa ra lựa chọn phù hợp cho tập thể mình nhé!

Ý nghĩa của mẫu logo áo lớp hình máy bay

Hiện nay, có rất nhiều mẫu logo áo đồng phục lớp đa dạng và phong phú với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, mang những ý nghĩa riêng biệt cho các bạn tự do lựa chọn. Trong đó, logo áo lớp hình máy bay được đông đảo học sinh yêu thích hơn cả, bởi nó mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. 

Mẫu logo thể hiện niềm đam mê du lịch, thích khám phá thế giới xung quanh, phù hợp với tập thể lớp yêu thích dịch chuyển, thích đến nhiều nơi khác nhau để tìm kiếm những điều mới lạ, đúng với tính cách tuổi học trò luôn tò mò về thế giới bên ngoài rộng lớn.

Không chỉ vậy, hình máy bay còn tượng trưng cho ước mơ, những mong muốn và hoài bão của các em học sinh bay cao và bay xa hơn, thể hiện lòng quyết tâm hướng đến tương lai. 

Logo áo lớp hình in máy bay mang ý nghĩa
Logo áo lớp hình in máy bay mang ý nghĩa đam mê với du lịch của các bạn học sinh

10+ Mẫu logo áo lớp hình máy bay độc nhất cho lớp phi hành gia

Logo hình máy bay phản quang “ Together we change the world”

Đây là một trong những mẫu logo được các bạn học sinh yêu thích và lựa chọn rất nhiều cho thiết kế áo lớp. Với hình máy bay được thiết kế cách điệu độc đáo và mới lạ, kết hợp cùng với slogan ý nghĩa, chắc chắn đây sẽ là logo lý tưởng cho tập thể lớp bạn.

Thông điệp “Together we change the world” – “ Chúng ta cùng chung tay thay đổi thế giới” mang năng lượng tích cực, với ý nghĩa mong muốn các thành viên cùng nhau cố gắng, phấn đấu vì mục tiêu và tương lai đang rộng mở phía trước. 

Mẫu hình in máy bay phản quang chất “ Together we change the world”
Mẫu hình in máy bay phản quang chất “ Together we change the world”

Logo 3D hình máy bay CLASS 9C

Mẫu logo được thiết kế mạnh mẽ, với hình dáng máy bay đang lao đầu về phía trước, tượng trưng cho hình ảnh lớp tiến lên, sẵn sàng phá vỡ mọi thử thách và giới hạn. Ngoài ra, màu sắc đẹp mắt, hài hòa, góp phần tạo hiệu ứng thị giác cao, thu hút mọi ánh nhìn

Đặc biệt, phía dưới logo Class 9C là câu slogan “ You never walk alone” – “ Bạn không bao giờ đi một mình” mang ý nghĩa đặc biệt, nó thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau giữa mọi người. 

Mẫu logo áo lớp hình máy bay ý nghĩa: "You never walk alone"
Mẫu logo áo lớp hình máy bay ý nghĩa: “You never walk alone”

Hình in logo áo lớp hình máy bay phi hành gia

Thiết kế độc đáo với hình người ngồi trên máy bay, biểu tượng cho hình ảnh tập thể lớp “cưỡi” máy bay mang theo những giấc mơ và hoài bão của tuổi trẻ, để tiến xa hơn trên con đường tương lai phía trước.

Không chỉ vậy, logo còn thiết kế slogan rất ý nghĩa “ We may be out of sight but never out of mind” – “ Chúng ta có thể cách xa nhau nhưng không bao giờ quên nhau”. Nó thể hiện tình cảm yêu thương sâu đậm, dù sau này có xa cách thì tập thể lớp vẫn luôn tồn tại trong tâm trí mỗi người.

Mẫu Hình In Vũ Trụ - Phi Hành Gia We May Be Never Out Of Mind năng động
Mẫu Hình In Vũ Trụ – Máy Bay We May Be Never Out Of Mind năng động

Logo đồng phục lớp hình máy bay class 12A10

Mẫu logo áo lớp hình máy bay lớp 12A10 có thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa với slogan “ We are family” – “ Chúng ta là một gia đình”. Nó thể hiện tinh thần tập thể đoàn kết, gắn bó keo sơn như anh em trong một gia đình, cùng giúp đỡ lẫn nhau để lớp phát triển ngày một tốt đẹp hơn. 

Hình ảnh máy bay được thiết kế nổi bật ở giữa tên lớp và khẩu hiệu, mang khí thế mạnh mẽ, sẵn sàng chiến đấu với mọi khó khăn và phấn đấu vì mục tiêu và lý tưởng chung. 

Logo đồng phục lớp hình in máy bay độc đáo Clas 12A10
Logo đồng phục lớp hình in máy bay độc đáo Clas 12A10

Hình in máy bay “ A winner never stops trying” 

Đây là một trong những mẫu logo nổi bật mà bạn không thể bỏ qua, bởi thiết kế sáng tạo và cá tính. Hình ảnh phi hành gia giơ hai tay lên cao cùng với slogan “ A winner never stops trying” – “ Người chiến thắng sẽ không bao giờ ngừng cố gắng” mang năng lượng tích cực. Nó thể hiện sự quyết tâm mãnh liệt của lớp, luôn cố gắng phấn đấu không ngừng vì ước mơ và một tương lai tươi sáng. 

Mẫu logo hình in áo lớp máy bay "Awner Never Stopstryng"
Mẫu logo hình in áo lớp máy bay “Awner Never Stopstryng”

Logo áo lớp hình máy bay đen trắng

Mẫu logo này được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn cô cùng tinh tế bằng việc gửi gắm những ý nghĩa ngầm hiểu thông qua hình ảnh máy bay và trái đất. Nó thiết kế hình ảnh trái đất và máy bay màu đen trắng, làm nổi bật lên đường bay màu xanh bắt mắt, thu hút người nhìn.

Đây chính là điểm nhấn của thiết kế này, máy bay đi vòng quanh trái đất biểu tượng cho ước mơ của các bạn học sinh bay xa đến khắp mọi nơi và chính các em sẽ là người thay đổi trái đất này.  

Logo áo lớp in hình máy bay đen trắng độc đáo
Logo áo lớp in hình máy bay đen trắng độc đáo

Logo hình máy bay vũ trụ màu xanh dương

Vẫn lấy hình ảnh máy bay và trái đất làm chủ đạo cho logo, nhưng nó được thiết kế chân thực hơn với hai gam màu chủ đạo là trắng và xanh dương. Đây là hai màu sắc gắn liền với lứa tuổi học trò thơ mộng với nhiều kỷ niệm đẹp cùng thầy cô và bạn bè, chắc chắn đây sẽ là mẫu logo tuyệt vời cho tập thể lớp bạn.

Không chỉ vậy, màu sắc còn đại diện cho niềm tin, hy vọng và hòa bình, mong muốn các thành viên phải luôn chúng sống hòa thuận, có niềm tin vào bản thân và hy vọng về một tương lai tươi sáng. 

Mẫu logo áo lớp máy bay vũ trụ màu xanh dương xinh động
Mẫu logo áo lớp máy bay vũ trụ màu xanh dương xinh động

Vị trí in logo áo đồng phục lớp hình máy bay trên áo

Vị trí in logo là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần làm đẹp cho áo lớp và giúp cho tập thể lớp nổi bật hơn. Sau đây là một số vị trí in logo áo lớp hình máy bay phổ biến cho bạn tham khảo:

Sau lưng áo

Thiết kế logo sau lưng áo là một ý tưởng hoàn hảo, bởi lưng áo rộng, dễ nhìn thấy và thu hút mọi người. Từ đó, tập thể lớp sẽ nổi bật với phong cách và cá tính riêng, tự tin tỏa sáng. Ngoài ra, việc hình ảnh lớp ở phía sau lưng cũng giúp chúng ta ý thức được rằng, trọng trách lớn lao đang nằm trên vai, cần phải cố gắng và phấn đấu học tập để thành công mai sau. 

Trước ngực

Trước ngực là vị trí được nhiều bạn học sinh yêu thích, đặc biệt là phần ngực trái, gần với tim. Việc thiết kế logo ở đây thể hiện rằng: tập thể lớp luôn trong trái tim mỗi người, không bao giờ quên. Không chỉ vậy, nó còn thể hiện tinh thần tập thể gắn bó keo sơn, luôn yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. 

2 bên tay áo

Ngoài trước và sau áo, 2 bên tay áo cũng được các bạn lựa chọn đông đảo, vì nó cũng là vị trí dễ nhìn thấy. Logo 2 bên tay áo giống như 2 cánh tay đắc lực, hỗ trợ mọi người học tập và phát triển bản thân. Có thể nói, nó giống như đôi cánh, giúp cho ước mơ của các bạn học sinh bay cao. 

Phần mềm thiết kế logo áo lớp hình máy bay chuyên nghiệp

Hiện nay, các phần mềm thiết kế logo áo lớp đã ra đời rất nhiều, dễ dùng và hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn có thể tự thiết kế logo áo đồng phục lớp hình máy bay cho tập thể lớp mình bằng một trong số những phần mềm sau: Canva, Jeta, logo designer, Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, GIMP, AAA Logo, Gecko.vn, Corel Draw

Hải Anh Uniform – địa chỉ ra đời mẫu logo áo lớp hình máy bay đẹp lạ mắt

Hải Anh Uniform là đơn vị đi đầu xu hướng trong ngành thiết kế, in ấn và sản xuất áo đồng phục lớp, vì vậy, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn ngoài những mẫu logo in hình máy bay đẹp mà còn chất và độc đáo nhất có 1 không 2.

Ngoài ra, Chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trên thị trường với hơn 1 triệu đối tác và làm việc cùng nhiều thế hệ học sinh khác nhau. Hải Anh luôn thấu hiểu những mong muốn của các em học sinh, từ đó cho ra mắt những bộ sản phẩm chất lượng, thời trang nhất

Hải Anh Uniform - Địa chỉ ra đời của những chiếc logo áo lớp hình may bay độc chất
Hải Anh Uniform – Địa chỉ ra đời của những chiếc logo áo lớp hình may bay độc chất

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm. Đến với Hải Anh, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn với dịch vụ trải nghiệm tốt nhất.

Logo là một phần quan trọng và không thể thiếu trong thiết kế áo lớp, bởi nó đại diện cho hình ảnh của tập thể lớp. Hy vọng qua bài bài viết này bạn đã chọn được mẫu logo áo lớp hình máy bay đẹp cho tập thể mình,  tự tin tràn đầy năng lượng cuộc sống với phong cách cá tính riêng của tuổi học trò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *