BST 99+ Mẫu Logo Áo Lớp Mặt Sau Thiết Kế Đẹp Nhất 2022

Mặt sau của áo lớp là một không gian lý tưởng để các bạn học sinh tự do sáng tạo nên những chiếc logo siêu đẹp, siêu chất mà không bị ràng buộc bởi kích thước nhỏ như logo ở ngực áo. Chính vì thế, để chiếc áo lớp của bạn nổi bật và phá cách hơn, đồng thời truyền đạt được những thông điệp ý nghĩa, chúng tôi đã tổng hợp nên bộ sưu tập logo áo lớp mặt sau với thiết kế đẹp nhất 2022, giúp bạn sở hữu một chiếc logo ấn tượng, độc đáo mà không kém phần hiện đại và thời trang.

BST mẫu logo áo lớp mặt sau thiết kế sáng tạo, độc đáo

 • BST Mẫu logo áo lớp mặt sau phản quang

Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, chất liệu in phản quang của logo luôn được các bạn học sinh yêu thích, săn đón và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ độc, lạ, chất, BST logo áo lớp mặt sau phản quang còn giúp lớp bạn luôn tỏa sáng, đặc biệt là trong bóng tối hay các buổi party,… tạo dấu ấn sâu đậm trong mắt mọi người.

Bên cạnh đó, slogan “A2 Friendship U Can Keep” cùng hình ảnh chú gấu cực ngầu cũng là một điểm nhấn ấn tượng, thể hiện tầm quan trọng của tình bạn – cũng là thông điệp mà chiếc logo muốn truyền tải.

Mẫu logo áo lớp mặt sau phản quang " A2 Friendship U Can Keep"
Mẫu logo áo lớp mặt sau phản quang ” A2 Friendship U Can Keep”
Mẫu logo mặt sau phản quang chủ đề "Local Brand"
Mẫu logo mặt sau phản quang chủ đề “Local Brand”
 • BST mẫu logo áo lớp mặt sau ombre

Đây là một BST logo áo lớp mặt sau không thể hợp hơn với các bạn học sinh thế hệ Gen Z luôn tràn đầy sức trẻ. Với thiết kế đơn giản gồm tên lớp và tên khóa màu vàng nổi bật cùng slogan “Do Everything”, mẫu logo đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt thầy cô, bạn bè đồng thời thể hiện sự năng động của các bạn trẻ, dám thử sức với những điều mới lạ, chinh phục mọi thử thách, rèn luyện bản lĩnh để đi tới thành công.

Mẫu logo áo lớp mặt sau ombre A12 - K46 Xanh vàng độc đáo
Mẫu logo áo lớp mặt sau ombre A12 – K46 Xanh vàng độc đáo
 • BST mẫu logo áo lớp mặt sau smiley

Có một sự dễ thương không hề nhẹ trên BST logo mặt sau áo lớp smiley này. Với tiêu điểm là bàn tay đang cầm chiếc máy chơi game quen thuộc, xung quanh là những hình ảnh ngộ nghĩnh, chiếc logo này đã tạo thiện cảm lớn với các bạn học sinh. Không chỉ thế, mẫu logo này còn sử dụng câu nói hài hước của Gen Z “Game là dễ”, càng khiến mẫu logo này trở nên đáng yêu, bộc lộ nét trẻ trung, tinh nghịch của các bạn học sinh.

BST mẫu logo mặt sau smiley " Game Là Dễ"
BST mẫu logo mặt sau smiley ” Game Là Dễ”
 • BST mẫu logo áo lớp mặt sau young

Tinh thần đoàn kết của tập thể lớp đã được BST logo áo lớp mặt sau này thể hiện một cách hài hước với slogan “Học Có Hội, Chơi Có Đội A3”. Ngoài ra, mẫu logo này còn độc đáo bởi nét chữ dễ thương cùng hình ảnh trái đất ngộ nghĩnh, giúp mẫu logo này càng thêm sáng tạo và phá cách, tạo ấn tượng khó quên trong mắt thầy cô, khiến bạn bè lớp khác phải trầm trồ ngưỡng mộ.

BST logo áo lớp mặt sau young "học có đội chơi có đội"
BST logo áo lớp mặt sau young “học có đội chơi có đội”
BST logo mặt sau young "Always A2 My Mind"
BST logo mặt sau young “Always A2 My Mind”
 • BST mẫu logo áo lớp mặt sau Dreamy

Tiếp tục là một mẫu logo áo lớp mặt sau vô cùng giản dị nhưng rất hài hước với slogan “Eat, Sleep, 12A2 Repeat”, Không chỉ thể hiện nét ngộ nghĩnh, đáng yêu bởi hành động ăn, ngủ và lặp lại của các thành viên lớp 12A2 mà chiếc logo này còn tạo điểm nhấn bởi những chi tiết cute xung quanh.

Đặc biệt, với màu chữ tối, mẫu logo này không thể thích hợp hơn với những chiếc áo sáng màu, giúp lớp bạn thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình.

BST mẫu logo áo lớp mặt sau Dreamy "Eat, Sleep, 12A2 Repeat"
BST mẫu logo áo lớp mặt sau Dreamy “Eat, Sleep, 12A2 Repeat”
BST mẫu logo áo lớp mặt sau Dreamy " press start 12a3 win game"
BST mẫu logo áo lớp mặt sau Dreamy ” press start 12a3 win game”

 • BST mẫu logo áo lớp mặt sau patchy

Tàu vũ trụ là một hình ảnh trendy và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Sử dụng hình ảnh này, chiếc logo không chỉ hiện đại mà còn rất thời trang, độc đáo.

Bên cạnh đó, slogan cực chất “No Fear No Limits No Excuses” – Không sợ hãi, không có giới hạn, không có bào chữa, đã thành công trong việc thể hiện cá tính mạnh mẽ cùng sự kiên cường, ý chí quyết tâm, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thách thức của tập thể lớp.

BST mẫu logo mặt sau patchy " No fear, No limit, No execuses"
BST mẫu logo mặt sau patchy ” No fear, No limit, No execuses”
 • BST mẫu logo áo lớp mặt sau poka

BST logo áo lớp mặt sau Poka thu hút mọi người từ cái nhìn đầu tiên bởi màu cam tươi sáng, là biểu tượng cho sức trẻ của các bạn học sinh. Sử dụng hình ảnh ngọn lửa cũng là một chi tiết đắt giá, đại diện cho ngọn lửa nhiệt huyết đang rực cháy trong trái tim của các bạn học sinh, giúp cho mẫu logo này càng thêm sâu sắc.

Ngoài ra, còn đặc biệt bởi slogan ý nghĩa “We Are The Best”, thể hiện vị trí quan trọng của tập thể lớp trong lòng mỗi thành viên cũng như niềm tự hào của các bạn học sinh dành cho lớp của mình.

Mẫu logo áo lớp mặt sau Poka" We are The Best"
Mẫu logo áo lớp mặt sau Poka” We are The Best”
Mẫu logo mặt sau Poka" Cả thế giới phải gọi tên A5"
Mẫu logo mặt sau Poka” Cả thế giới phải gọi tên A5″
 • BST mẫu logo áo lớp mặt sau hologram

Hiệu ứng 3D của mẫu logo này đã đốn gục hàng ngàn trái tim của các bạn học sinh bởi sự độc đáo, đặc biệt và phá cách, giúp lớp bạn luôn nổi bật và cuốn hút, trở thành tiêu điểm của mọi sự chú ý.

Không chỉ thế, slogan của mẫu logo áo lớp mặt sau này cũng rất ý nghĩa “Together We Change The World, qua đó giúp tập thể lớp truyền tải thông điệp ý nghĩa về sức mạnh của sự đoàn kết, chỉ cần có sự gắn bó của các thành viên, lớp mình có thể làm được những điều tưởng như không thể.

 

BST mẫu logo áo lớp hologram " A4 Together We Change The World"
BST mẫu logo áo lớp hologram ” A4 Together We Change The World”
BST mẫu logo áo lớp mặt sau hologram ĐẸP - ĐỘC - CHẤT
BST mẫu logo áo lớp mặt sau hologram ĐẸP – ĐỘC – CHẤT
 • BST mẫu logo áo lớp mặt sau caro

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc logo đơn giản nhưng ý nghĩa và sâu sắc thì đừng vội lướt qua mẫu logo này. Chỉ bằng hình ảnh đơn giản cùng slogan ấn tượng “Not Perfect But Only”, mẫu logo này đã thể hiện được sự tự tin của các bạn học sinh. Dù không hoàn hảo nhưng chúng ta vẫn luôn là phiên bản duy nhất, nên hãy luôn yêu thương bản thân mình, yêu thương tập thể lớp như thông điệp mà mẫu logo truyền tải nhé!

BST mẫu logo mặt sau caro xanh cá tính " Not Perfect But Only"
BST mẫu logo mặt sau caro xanh cá tính ” Not Perfect But Only”
BST mẫu logo mặt sau caro đen độc đáo " Not now when not A1"
BST mẫu logo mặt sau caro đen độc đáo ” Not now when not A1″

2. Tiêu chí đánh giá chất lượng logo áo lớp mặt sau đẹp

Ai cũng muốn sở hữu một chiếc logo áo lớp đẹp và ý nghĩa, nên đôi khi các bạn thường đưa quá nhiều chi tiết lên chiếc logo, đồng thời bỏ qua các yếu tố khác như chất lượng hay vị trí đặt logo, làm chiếc logo của bạn không nổi bật và không thu hút được sự chú ý. Tham khảo những tiêu chí dưới đây để có thể chọn được cho mình một mẫu logo tuyệt vời nhé!

 • Tính thẩm mỹ

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng của một chiếc logo đó là tính thẩm mĩ. Những logo với những chi tiết rõ ràng, nổi bật cả về màu sắc và hình ảnh cùng slogan ấn tượng, thể hiện được cá tính, phong cách của một tập thể sẽ có lợi thế và dễ dàng thu hút sự chú ý. Bên cạnh đó, một chiếc logo có thể truyền tải được những thông điệp sâu sắc cũng là một điểm cộng lớn trong mắt thầy cô và bạn bè.

Chất lượng của logo cũng là một điều đáng để bạn lưu tâm khi chọn lựa. Với những chi tiết, cá tính khác nhau mà logo thể hiện sẽ phù hợp với các chất liệu tương ứng, góp phần làm chiếc logo của bạn thêm ấn tượng và độc đáo hơn. Không chỉ thế, logo sắc nét, lên màu chuẩn, không bị bong tróc hay vỡ nứt sau khi giặt cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của logo, giúp chiếc logo của bạn bền, đẹp theo thời gian.

Vị trí đặt logo cũng ảnh hưởng tới chất lượng logo của bạn. Một chiếc logo mặt sau áo lớp thường có kích thước tương đối lớn so với áo lớp, đồng thời đặt chính giữa lưng áo, giúp chiếc áo lớp của bạn hài hòa hơn và mọi người dễ dàng chiêm ngưỡng chiếc logo mà các bạn đã dày công thiết kế, chọn lựa.

3. Phần mềm thiết kế logo áo lớp mặt sau miễn phí

Nếu bạn đang muốn tự tay thiết kế nên một mẫu logo áo lớp mặt sau ý nghĩa, mang màu sắc và cá tính riêng của tập thể lớp thì những phần mềm thiết kế vô cùng hữu ích và chuyên nghiệp dưới đây sẽ là cánh tay phải đắc lực cho bạn:

 1. Logo Maker – Design Monogram
 2. Adobe Illustrator
 3. Sothink Logo Maker
 4. The Logo Creator
 5. Jeta Logo Designer

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cả những người không có kinh nghiệm và chuyên môn thiết kế,  những phần mềm này mang đến những công cụ vô cùng dễ hiểu, dễ thao tác, giúp người dùng có thể tạo logo một cách nhanh chóng. Không chỉ thế, kho thư viện template đa dạng này cũng vô cùng phong phú, đa dạng và trendy, giúp chiếc logo của bạn thêm hiện đại, thời trang và độc đáo. 

4. Quy trình tự thiết kế logo áo lớp mặt sau đẹp, ý nghĩa

Với những ý nghĩa to lớn mà chiếc logo mặt sau áo lớp mang lại, rất nhiều bạn học sinh muốn tự tay sáng tạo nên chiếc logo độc quyền của lớp mình. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo nên một chiếc logo mặt sau ấn tượng và khác biệt? Cùng bỏ túi ngay các bước hữu ích dưới đây nhé!

 • Bước 1: Lên ý tưởng và mục tiêu cho logo

Việc đầu tiên cần làm khi thiết kế logo lớp đó là lên ý tưởng và mục tiêu cho logo. Bạn nên xác định rõ phong cách, cá tính của lớp cũng như những sở thích của các thành viên, làm tiền đề cho những bước tiếp theo.

 • Bước 2: Chọn màu sắc cho mẫu logo áo lớp

Màu sắc chủ đạo của logo là một điều rất quan trọng, quyết định chiếc logo của bạn có nổi bật trên nền áo lớp hay không. Bạn nên chọn những màu sắc sao cho tương phản hoặc khác biệt rõ với màu áo, đồng thời chỉ nên dùng 2 đến 3 gam màu để tránh cho logo bị lòe loẹt, khó nhìn.

 • Bước 3: Chọn font chữ của logo áo lớp

Việc tiếp theo bạn cần làm đó là chọn font chữ của logo để góp phần thể hiện phong cách của lớp bạn. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên những font chữ đơn giản, dễ nhìn, giúp thầy cô, bạn bè chỉ cần lướt qua cũng có thể dễ dàng hiểu được những thông điệp bạn truyền tải.

 • Bước 4: Chọn hình in trên logo áo lớp

Rất nhiều bạn học sinh đã mắc sai lầm trong bước này khi lựa chọn rất nhiều chi tiết nhỏ rồi sắp xếp lại trên logo, khiến cho chiếc logo bị rối mắt. Thay vào đó, những hình ảnh đơn giản, gần gũi với tập thể lớp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, tạo được điểm nhấn cho chiếc logo cũng như áo lớp của bạn.

 • Bước 5: Tiến hành thiết kế trên phần mềm

Sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị, chúng ta bắt đầu lựa chọn phần mềm và thiết kế dựa trên những ý tưởng và thao tác của các bước ở trên.

5. Địa chỉ thiết kế logo áo lớp mặt sau đẹp, giá rẻ

Để đảm bảo cho chiếc logo áo lớp mặt sau của bạn đẹp và chất lượng thì không thể thiếu một địa chỉ thiết kế uy tín. Sở hữu đội ngũ thiết kế tay nghề cao cùng khả năng sáng tạo và bắt trend nhạy bén, Hải Anh Uniform là một điểm đến lý tưởng cho những bạn học sinh có nhu cầu tìm kiếm một chiếc logo ấn tượng.

Những mẫu logo được tạo ra tại Hải Anh không chỉ độc đáo, khác biệt mà còn rất hiện đại, thời trang và dẫn đầu xu hướng thị trường. Không chỉ thế, với công nghệ in hiện đại, chất liệu in cao cấp, những chiếc logo của Hải Anh đều có chất lượng cao, sắc nét, lên màu chuẩn và không bị nứt, vỡ dù giặt bằng máy giặt. 

Hải Anh Uniform - Địa chỉ thiết kế logo áo lớp mặt sau đẹp chất nhất có 1 - 0 - 2
Hải Anh Uniform – Địa chỉ thiết kế logo áo lớp mặt sau đẹp chất nhất có 1 – 0 – 2

Một chiếc logo áo lớp mặt sau không chỉ giúp lớp bạn thêm nổi bật, thu hút mà còn thể hiện phong cách và cá tính riêng của tập thể, tạo dấu ấn đậm nét trong lòng mọi người. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về mặt sau logo, đồng thời có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho chiếc logo của lớp mình.

Trả lời