Mẹo Hay Tiết Kiệm Chi Phí May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ

May áo thun đồng phục giá rẻ có khó không?”….Câu trả lời là: “KHÔNG”. Với những bí quyết mà Đồng phục Hải Anh chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí khi may đồng phục cho công ty, tổ chức đội nhóm,… Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

>> Giới Thiệu Các Loại Vải May Áo Thun Thông Dụng

>> Tìm Hiểu Áo Lớp Phản Quang T-light Làm Mưa Làm Gió Tại Hải Anh

May áo thun đồng phục giá rẻ nên chọn chất liệu vải thông thường

Khi đặt may áo thun đồng phục, việc lựa chọn chất liệu vải là vấn đề khá đau đầu với rất nhiều người. Trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn vải may không quá khó khăn, từ các loại vải bình dân đến cao cấp đều có sẵn, tha hồ cho khách hàng tìm chọn. Tuy nhiên, ngoài yếu tố khách quan như chất liệu vải đó có đẹp hay không? Màu sắc chất vải đó ra sao? Thành phần, sợi dệt như thế nào?…Thì chi phí mới là vấn đề được nhiều người quan tâm hơn cả. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để chọn chất vải quá cao cấp. Chính vì thế, những chất vải loại 2, loại 3 được khuyên dùng khi may áo thun đồng phục giá rẻ.

May áo thun đồng phục giá rẻ, bạn nên chọn chất liệu vải thông thường thay vì vải cao cấp
May áo thun đồng phục giá rẻ, bạn nên chọn chất liệu vải thông thường thay vì vải cao cấp

Thông thường, vải may áo thun đồng phục thường sẽ là vải có thành phần cotton. Cotton là loại vải có nguồn gốc từ các sợi bông tự nhiên, được coi là chất vải cao cấp và được sử dụng nhiều trong may mặc vì những đặc tính nổi trội. Do cotton nguyên bản có giá thành khá cao nên người ta thường pha thêm các sợi tổng hợp khác để giảm giá thành. Vì thế, nguyên tắc chung: “Vải có thành phần cotton càng ít thì giá càng thấp và ngược lại”.

Dưới đây là sự phân chia các chất liệu vải theo chất lượng:

Chất liệu vải cao cấp, bao gồm:

  • Vải cotton 100%: Chứa thành phần là 100% sợi cotton tự nhiên. Đây là loại vải thường được dùng khi may áo thun đồng phục cao cấp. Không có gì đáng ngạc nhiên tại sao giá của chúng trên thị trường lại cao đến vậy.
  • Vải cá sấu 100%: Vải cá sấu thực chất là loại vải thun cotton, có mình vải dày, bề mặt vải thông thoáng. Tương tự như vải cotton, thành phần cotton chiếm chủ yếu như vậy nên đây cũng được coi là chất liệu vải cao cấp.

Chất liệu vải tốt, bao gồm:

  • Vải cotton 65/35: Thành phần cotton chứa 65%, cộng thêm 35% Polyester (chất liệu vải có giá rất rẻ), đây được coi là chất liệu vải tốt và thường được lựa chọn khi đặt may áo thun đồng phục lớp giá rẻ.
  • Vải thun cá sấu 65/35: Có thành phần tương tự như vải thun cotton 65/35, đây cũng được coi là chất liệu vải tốt, thích hợp may áo thun đồng phục công ty giá rẻ.

Chất liệu vải thường, bao gồm:

  • Vải cotton 35/65: Đây được coi là chất liệu vải thường vì thành phần PE chiếm đến 65%, giúp giảm giá thành đi đáng kể. Tuy nhiên, với 35% cotton, loại vải này vẫn có những ưu điểm mà chất vải cotton vẫn có mặc dù không được hoàn hảo như các loại vải trên.
  • Vải thun cá sấu 35/65: 35% là sợi cotton, 65% là PE, đây được đánh giá là chất liệu vải thông thường và được khá nhiều người lựa chọn.
  • Vải thun lạnh: Vải thun lạnh có thành phần chủ yếu là các sợi tổng hợp (Poly, nilon) nên chúng được xếp vào chất liệu vải thường.

Ngoài ra, trên thị trường còn có vải thun cá sấu PE, đây là loại vải có chứa thành phần chủ yếu là PE, giá thành của chúng rẻ nhất trong các loại vải kể trên. Tuy nhiên, do đặc tính của vải này khi mặc khá nóng nên chúng thường dùng khi đặt áo thun đồng phục giá rẻ dành cho các sự kiện, áo thun quảng cáo.

Tùy từng điều kiện kinh tế mà chúng ta có thể chọn lựa một chất liệu vải khác nhau. Nếu ngân sách vừa phải, không đủ lớn, bạn có thể chọn chất liệu vải thông thường thay vì chọn các chất liệu vải quá cao cấp có mức giá cao gấp 2, 3 lần. Cộng thêm những yếu tố khác sẽ vô tình đẩy mức giá cho một chiếc áo đồng phục lên rất cao.

Muốn may áo thun đồng phục giá rẻ hãy nhớ chọn phương pháp in thêu thích hợp

Logo, họa tiết, hình ảnh là những yếu tố giúp nhận diện hình ảnh, tạo nên giá trị thẩm mĩ và dấu ấn đặc trưng cho từng mẫu áo đồng phục. Hiện nay, tại các xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ, có rất nhiều các công nghệ in thêu được sử dụng. Mỗi một phương pháp in thêu, một ví trí in, kích thước in, số màu in tác động không nhỏ tới giá thành của chiếc áo. Về cơ bản, thêu logo sẽ có giá cao hơn in logo. Hình in có màu sắc các phức tạp thì giá thành càng cao. In/thêu 3D sẽ có giá cao hơn so với in/thêu thường.

In logo, hình ảnh sẽ giúp tiết kiệm chi phí khi may áo thun đồng phục giá rẻ
In logo, hình ảnh sẽ giúp tiết kiệm chi phí khi may áo thun đồng phục giá rẻ

Thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm chi phí khi may áo thun đồng phục giá rẻ

Kiểu dáng áo thun “muôn hình vạn trạng” với các mẫu mã khác nhau. Theo đó, giá thành của từng mẫu áo là khác nhau, đắt hay rẻ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của thiết kế áo.

Mẫu thiết kế đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi may áo thun đồng phục giá rẻ
Mẫu thiết kế đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi may áo thun đồng phục giá rẻ

Với những mẫu áo có thiết kế đơn giản, không có quá nhiều đường nét cầu kì, họa tiết dễ in ấn, theo đó, thời gian sản xuất nhanh chóng, giá thành đương nhiên sẽ rẻ hơn rất nhiều. Ngược lại, với những mẫu áo thun đồng phục cao cấp, đòi hỏi cần nhiều thời gian từ lúc sáng tạo mẫu thiết kế cho đến chọn chất liệu vải cao cấp, màu sắc pha phối phức tạp, nhiều đường nét cầu kì, thời gian sản xuất lâu dẫn đến giá thành của mẫu áo này cao hơn so với thông thường.

Chọn họa tiết khi may áo thun đồng phục giá rẻ

Bạn hãy nên nhớ rằng, áo thun đồng phục, đặc biệt là đồng phục công ty, không phải là mẫu áo thun thời trang nên bạn không nên quá tham lam khi cho quá nhiều họa tiết, vô tình làm mất đi giá trị và ý nghĩa vốn có của đồng phục nói chung. Ngoài ra, thêm họa tiết, thêm một chi tiết may là đồng nghĩa với việc giá thành của chiếc áo đó sẽ tăng thêm.

Áo có họa tiết càng đơn giản, các giúp tiết kiệm chi phí khi may áo thun đồng phục giá rẻ
Áo có họa tiết càng đơn giản, các giúp tiết kiệm chi phí khi may áo thun đồng phục giá rẻ

Thời gian may áo không quá gấp sẽ giúp bạn may áo thun đồng phục giá rẻ hơn

Thông thường, khi đặt may áo thun đồng phục, cần có sự chuẩn bị khá nhiều công đoạn. Từ khâu chọn nhà sản xuất, lên ý tưởng thiết kế, tham khảo giá cả, dự trù về thời gian sản xuất áo. Nếu có sự chuẩn bị tốt, không chỉ giúp bạn có được những mẫu áo thun đồng phục đẹp, chất lượng tốt mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí.

Trong một vài trường hợp, nếu bạn may đồng phục quá gấp trong thời gian ngắn thì sẽ đẩy chi phí lên khá cao. Bởi lẽ, nếu đơn hàng của bạn cần thực hiện trong thời gian ngắn, xưởng may sẽ phải làm việc tăng ca, chi phí trả cho nhân công làm thêm giờ tăng. Không những thế, do yêu cầu quá gấp về mặt thời gian còn dễ xảy ra các hiện tượng áo bị may lỗi, đường may cẩu thả,…

Đặt hàng với số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí may áo thun đồng phục giá rẻ

Khi sản xuất đồng phục, chất liệu vải, in thêu, hay các công đoạn cắt may, ra rập, chưa kể các chi phí bên ngoài khác sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành may áo đồng phục. Khi bạn đặt may với số lượng áo lớn, đồng nghĩa với bên sản xuất sẽ nhập được nguồn nguyên liệu vải có giá thành rẻ hơn, tiền rập mẫu, in thêu cho toàn lô hàng rẻ hơn, chia đều cho từng sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đi đáng kể. Do đó, số lượng áo càng cao sẽ giúp bạn càng tiết kiệm được chi phí.

May áo với số lượng lớn sẽ giúp tiết kiệm chi phí may áo thun đồng phục giá rẻ
May áo với số lượng lớn sẽ giúp tiết kiệm chi phí may áo thun đồng phục giá rẻ

Đặc biệt, với các bạn học sinh, sinh viên, khi điều kiện kinh tế chưa cho phép, nếu lớp bạn có nhu cầu đặt may áo đồng phục lớp mà sĩ số các bạn trong lớp quá ít thì các bạn có thể gộp thêm các lớp khác cùng may sẽ giúp các bạn giảm đi chi phí khá nhiều đấy.

Lựa chọn một xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ uy tín

Có lẽ, đây là yếu tố quan trọng nhất, là nơi mà niềm tin khách hàng có được thực hiện hay không. Đồng ý với bạn rằng, khi quyết định đặt may đồng phục giá rẻ thì không thể đòi hỏi gì hơn ngoài mức giá. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc, tìm được cho mình một xưởng may thật uy tín nhất để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Một xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm đạt đến chất lượng hoàn hảo và mức giá cũng vô cùng ưu đãi
Một xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm đạt đến chất lượng hoàn hảo và mức giá cũng vô cùng ưu đãi

Là một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực đồng phục, Đồng phục Hải Anh thấu hiểu bạn cần gì khi tìm đến chúng tôi. Phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi ngày, hàng trăm đơn hàng cần thực hiện. Theo đó, từ nguyên liệu đầu vào, chúng tôi luôn nhập với số lượng rất lớn để phục vụ sản xuất, quy trình sản xuất khép kín,…là tiền đề để giúp khách hàng khi đến với Hải Anh không chỉ có những sản phẩm đạt đến chất lượng hoàn hảo mà mức giá cũng vô cùng ưu đãi.

>> Một Số Mẫu Áo Khoác Gió Đồng Phục Công Ty Đẹp

>> Mua Áo Phông Đồng Phục Ở Đâu Đẹp Và Chất Lượng Nhất?

Với những bí quyết nhỏ trên đây, hi vọng đã giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm giúp đặt may áo thun đồng phục giá rẻ nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hay có nhu cầu đặt may đồng phục, Hải Anh chính là sự lựa chọn hàng đầu, luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn chuyên nghiệp và tận tâm.

Nguồn: https://haianhuniform.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *