1001+ Mẫu Câu Slogan Áo Lớp Chuyên Toán Bá Đạo

Slogan là yếu tố tạo nên sự cá tính, thể hiện nét phong cách riêng và mang đến hình ảnh đặc trưng cho áo lớp & tập thể lớp của bạn. Nếu như áo lớp chuyên Văn mang lại cho chúng ta một cái gì đó nhẹ nhàng, bay bổng thì thiết kế áo lớp chuyên Toán lại cá tính, đậm phong cách gắn liền với những con số, đồ thị, hình học,…. Hãy cùng Đồng phục Hải Anh khám phá những mẫu câu slogan áo lớp chuyên Toán độc lạ được cập nhật mới nhất trong thời gian gần đây nhé!

>> 99+ Slogan Áo Lớp Chuyên Sinh Cực Chất Năm 2019

>> Cách Lựa Chọn Font Chữ Và Thiết Kế Chữ In Slogan Áo Lớp Chất Nhất

Một số lưu ý khi lựa chọn slogan áo lớp chuyên Toán

Nhiều bạn học sinh thường không quá chú trọng đến việc lựa chọn slogan cho áo lớp. Đơn giản, các bạn thường chỉ chọn theo sở thích của mình mà phó mặc không thực sự biết chúng có phù hợp hay có thể tạo được dấu ấn với người khác hay không. Chính vì thế, để có được một câu slogan áo lớp Toán độc đáo, có thể truyền tải một cách dễ dàng nhất tới mọi người thì bạn cần lưu ý một số mấu chốt quan trọng sau:

Slogan áo lớp cần ngắn gọn, súc tích

Không phải cứ một câu slogan áo lớp dài là có thể giúp người khác dễ hiểu. “Dài – dai – dại”, đôi khi, slogan quá dài lại càng khiến người nhìn mất nhiều thời gian để đọc, có khi lại càng khiến họ khó hiểu và không để lại sự ấn tượng gì trong tâm trí họ. Không những thế, một câu slogan quá dài còn làm mất đi sự hài hòa cho tổng thể và bố cục áo. Thế nên, lưu ý đầu tiên bạn cần quan tâm đến là hãy chọn cho lớp mình một câu slogan ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu và dễ ghi nhớ.

Slogan áo lớp chuyên Toán cần ngắn gọn, súc tích
Slogan áo lớp chuyên Toán cần ngắn gọn, súc tích

Slogan áo lớp cần có ý nghĩa

Slogan không chỉ là những dòng chữ làm đẹp cho áo mà chúng còn là tiếng nói chung của cả một tập thể. Chính vì lí dó đó, khi lên ý tưởng và lựa chọn slogan áo lớp, bạn cần gửi gắm vào trong đó những ý nghĩa, thông điệp tới mọi người. Để mỗi khi tập thể lớp bạn đi đến đâu, xuất hiện trong bất kì hoàn cảnh nào, chiếc áo lớp được in slogan sẽ để lại những dấu ấn sâu sắc nhất tới tất cả mọi người.

Nội dung slogan áo lớp chuyên Toán cần có ý nghĩa
Nội dung slogan áo lớp chuyên Toán cần có ý nghĩa

Bên cạnh đó, nội dung slogan áo lớp phải phù hợp, văn minh, không chứa những từ ngữ, thông điệp phản cảm, thiếu văn hóa. Điều này vô hình trung làm mất đi giá trị của chiếc áo đồng phục lớp. Đồng thời, làm ảnh hưởng đến chính hình ảnh của tập thể lớp bạn.

Slogan áo lớp chuyên Toán cần phải có nội dung văn minh
Slogan áo lớp chuyên Toán cần phải có nội dung văn minh

Đặt tên slogan áo lớp không dễ nhưng cũng không quá khó khăn nếu bạn nắm chắc những nội dung mà chúng tôi chia sẻ phía trên bài viết. Với sự phát triển của internet, các bạn hoàn toàn có thể lên trên mạng tham khảo các mẫu câu slogan độc lạ, sau đó lên ý tưởng cho câu slogan áo lớp của mình và nhớ đừng bỏ qua những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ bên trên nhé!

Slogan áo lớp chuyên Toán “Thành phố tắt điện xuất hiện 9A”
Slogan áo lớp chuyên Toán “Thành phố tắt điện xuất hiện 9A”
Slogan áo lớp chuyên Toán “Với A2 không gì là không thể”
Slogan áo lớp chuyên Toán “Với A2 không gì là không thể”

Gợi ý slogan áo lớp chuyên Toán cực hot năm 2019

Nhắc đến môn Toán, chúng ta sẽ liên tưởng đến ngay những con số, hình họa, đồ thị thật khô khan và nhiều rắc rối. Nhưng với những bạn lớp chuyên, đây lại chính là niềm đam mê bất tận, mong muốn được khát khao và chinh phục chúng. Vậy tại sao bạn không thể hiện những nét đặc trưng của môn học đó trên chính slogan áo lớp nhỉ? Chắc chắn, chỉ một cái nhìn thoáng qua thôi sẽ khiến người khác phải “xao xuyến” lớp bạn ngay lập tức!

Bạn đã có ý tưởng gì cho slogan áo đồng phục lớp chuyên Toán của lớp mình chưa? Nếu chưa, đừng bỏ qua những gợi ý thú vị dưới đây:

Slogan áo lớp Toán “QT 3,14 = Cutie pie”

Không một ai là không biết đến số Pi 3,14 khi tiếp xúc với môn Toán. Chính vì thế, nếu bạn muốn người khác dễ dàng nhận ra lớp bạn thì đây chính là gợi ý lựa chọn slogan tuyệt vời. Đặc biệt, câu slogan sẽ thêm phần ấn tượng khi được cách điệu giữa phông chữ và phông số, kết hợp thêm với một màu sắc hài hòa càng làm thêm độ “chất chơi” cho mẫu áo lớp của bạn.

Slogan áo lớp Toán “Học hết mình – chơi nhiệt tình”

Đây là một câu slogan áo lớp chuyên Toán thể hiện tinh thần “chất chơi” của tập thể lớp bạn. Không chỉ là những chú “mọt sách” chăm chỉ mà lớp bạn còn không ngần ngại quẩy hết mình, tham gia vui chơi hết mình để không phí hoài tuổi trẻ.

Slogan áo lớp Toán  “CLGT –  Cả lớp giỏi Toán”

“CLGT” là kí hiệu được rất nhiều các bạn học sinh sử dụng khi giao tiếp hay nhắn tin vui vẻ với nhau. Tuy nhiên, lại thật thú vị khi đây lại có thể trở thành một trong những câu slogan dành cho những lớp chuyên Toán. Nghe vô lí nhưng lại khá hợp lí! Cụm từ viết tắt “CLGT” được dịch ra thành “Cả lớp giỏi Toán” thật ấn tượng phải không nào?

Slogan áo lớp Toán “Chuyên toán chất nhất quả đất”

Một trong những câu slogan áo lớp được nhiều các bạn chuyên Toán lựa chọn trong thời gian gần đây. Slogan này như thể hiện sức mạnh, vị thế của tập thể lớp bạn. Đồng thời, thể hiện sự gắn bó, đoàn kết của từng thành viên trong lớp để tạo nên một tập thể lớn mạnh.

Slogan áo lớp Toán “Chuyên toán phải biết giao hoán”

Slogan áo lớp “Chuyên toán phải biết giao hoán” dễ tạo ấn tượng với người khác bởi sự ngắn gọn, xúc tích và có vần điệu. Tại sao bạn lại không thử nhỉ?

Slogan áo lớp Toán “Chuyên Toán – Nơi niềm đam mê tỏa sáng”

Slogan “Chuyên Toán – Nơi niềm đam mê tỏa sáng” thể hiện sự yêu thích, niềm đam mê của các bạn với môn học này.

Slogan áo lớp Toán “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba dân Toán”

Đây là slogan áo lớp không chỉ riêng gì các lớp chuyên Toán mà còn được rất nhiều các bạn học sinh các lớp khác lựa chọn. Slogan này được lấy cảm hứng từ câu “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” vốn dĩ đã rất quen thuộc.

Slogan áo lớp Toán “Math = Make a true horizon”

Chắc chắn, không phải ai cũng biết từ “Math” lại có thể được tách thành từng chữ và tạo nên một câu slogan ý nghĩa như thế đúng không. “Make a true horizon” được tạm dịch là “Kiến tạo nên một chân trời thực sự”. Điều này như ngầm khẳng định tầm quan trọng không thể thiếu của môn Toán và sự thú vị đến từ môn học này.

Slogan áo lớp Toán “Duy nhất tình yêu con số”

Môn Toán gắn liền với những con số, biểu tượng Toán học. Chính vì thế, không có lí do gì mà lớp bạn không thể hiện trên chính chiếc áo lớp của mình. Slogan “Duy nhất tình yêu con số” như thể hiện tình yêu đặc biệt của lớp bạn với môn học này.

Slogan áo lớp Toán “Toán số 2 – Không môn nào số 1”

Đây cũng là một trong những câu slogan thể hiện niềm đam mê, tình yêu của các bạn học sinh với môn học này.

Slogan áo lớp Toán “Vượt gian nan – Đập tan thách thức”

Một câu slogan không những hay từ vần điệu, cách giao vần mà còn chứa đựng ý  nghĩa, thông điệp mà lớp bạn gửi gắm trong đó. “Vượt gian nan – đập tan thách thức” như khẳng định một điều: Dù có khó khăn đến đâu thì những “chiến binh” lớp Toán vẫn không hề nản lòng, nao núng.

Slogan áo lớp Toán “Math is sexy make it people crazy”

“Math is sexy make it people crazy” có nghĩa là “Toán học thật gợi cảm khiến mọi người phát điên” như một tuyên ngôn dập tắt những định khiến khô khan, khó nhằn mà người ta thường áp đặt lên môn học thú vị này.

>> 100+ Mẫu Câu Slogan Áo Lớp Tiếng Việt Chất Nhất Quả Đất

>> TOP 100+ Câu Slogan Áo Lớp Tiếng Anh Ngầu Bá Cháy

Trên đây là tổng hợp những mẫu câu slogan áo lớp chuyên Toán hay, độc đáo mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng, lớp bạn đã có thể lựa chọn được một câu slogan áo lớp ưng ý nhất, thể hiện đúng cá tính và phong cách riêng của tập thể lớp bạn.

Nếu bạn cần được tư vấn hay hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ đến với Đồng phục Hải Anh ngay hôm nay:

Đồng phục Hải Anh – Hai Anh Uniform

Địa chỉ:

Tại Hà Nội: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:

Miền Bắc: 0969.909.168 – 024.39.11.66.88

Miền Nam: 0921 889 899 – 028 66 599 599

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://haianhuniform.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *