10+ Mẹo Hay Giúp Việc Thiết Kế Logo Áo Lớp Trở Nên Đơn Giản

Hiện nay, có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo áo lớp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được những yêu cầu, tiêu chí mà khách hàng mong muốn. Chính vì thế, tự tay thiết kế cho lớp mình một mẫu logo áo lớp riêng giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện đúng với những gì mình thích. Vậy việc tự thiết kế logo có phải là điều đơn giản? Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngay dưới đây.

>> Tìm Đáp Án Cho Câu Hỏi: “Nên In Hay Thêu Logo Đồng Phục?”

>> Thú Vị Với 50+ Mẫu Slogan Độc Lạ Nên Thử Trên Đồng Phục Áo Lớp

Lưu ý quan trọng khi thiết kế logo áo lớp

Để có thể thiết kế được cho áo lớp một mẫu logo đáp ứng được những tiêu chí về mặt thẩm mĩ, sự độc đáo thì bạn không thể bỏ qua một số những lưu ý dưới đây:

Lưu ý khi lựa chọn màu sắc

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chính tính thẩm mĩ của chiếc áo. Chính vì thế, bạn nên chọn những màu sắc đảm bảo vừa phù hợp với sở thích, phong cách lại hài hòa với tổng thể của áo. Nhiều bạn học sinh thường cho rằng, logo áo lớp càng có nhiều màu sắc thì càng đẹp. Tuy nhiên, đây lại là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Điều này chỉ khiến chiếc áo trở nên rối mắt, thiếu điểm nhấn và không tạo được ấn tượng với người nhìn.

Màu sắc khi thiết kế logo áo lớp đóng vai trò làm nên tính thẩm mĩ và nét riêng cho mẫu áo lớp
Màu sắc khi thiết kế logo áo lớp đóng vai trò làm nên tính thẩm mĩ và nét riêng cho mẫu áo lớp

Lưu ý khi lựa chọn phông chữ

Bên cạnh yếu tố màu sắc, phông chữ cũng làm nên tính thẩm mĩ và tổng thể của chiếc áo. Có rất nhiều những phông chữ kiểu cách khác nhau, thể nhưng, chúng lại chỉ thấy đẹp khi nhìn gần, còn khi quan sát từ xa sẽ rất khó nhìn và hiểu chúng. Chính vì lí do đó, bạn nên chọn những phông chữ đơn giản, không nên quá cầu kì để người nhìn có thể dễ dàng đọc được và hiểu được những gì mà lớp bạn truyền tải tới mọi người.

Lựa chọn hình ảnh

Một mẫu áo đồng phục lớp đẹp không thể thiếu hình ảnh. Hình ảnh làm nên sự khác biệt, thể hiện rõ phong cách và cá tính của từng lớp. Tương tự như lựa chọn phông chữ, khi lựa chọn hình ảnh in áo lớp, bạn nên chọn những hình ảnh rõ ràng, dễ thấy. Hạn chế việc in quá nhiều hình ảnh, hình ảnh có quá nhiều chi tiết khiến khó có thể để lại dấu ấn với người nhìn.

Hình ảnh khi thiết kế logo áo lớp cần to, rõ ràng và dễ hiểu
Hình ảnh khi thiết kế logo áo lớp cần to, rõ ràng và dễ hiểu

Lựa chọn phần mềm thiết kế

Hiện nay, bạn có thể tự tạo logo áo lớp bằng những phần mềm thiết kế có sẵn trên mạng. Với giao diện đơn giản, tính năng, công cụ rất dễ sử dụng, bạn có thể thiết kế cho lớp mình những mẫu logo áo lớp đẹp nhất. Tất cả những phần mềm thiết kế logo áo lớp sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn trong phần dưới bài viết này.

Lưu ý lựa chọn vị trí in logo

Lựa chọn vị trí in logo áo đồng phục lớp tác động đến chính cảm quan của người nhìn và ảnh hưởng phần nào đến giá trị thẩm mĩ của chiếc áo. Bạn nên cân nhắc việc đặt hình logo áo lớp tại vị trí nào sao cho dễ thấy, đảm bảo sự hài hòa với tổng thể chiếc áo.

Khi thiết kế logo áo lớp, bạn cần căn chỉnh vị trí đặt logo thích hợp để dễ thấy, dễ hiểu
Khi thiết kế logo áo lớp, bạn cần căn chỉnh vị trí đặt logo thích hợp để dễ thấy, dễ hiểu

Lựa chọn hình thức in hay thêu logo

Sau khi thiết kế hoàn chỉnh mẫu logo của lớp mình. Việc cuối cùng là bạn cân nhắc lựa chọn hình thức in hoặc thêu và tận hưởng thành quả của mình. Mỗi một hình thức đều có những ưu điểm, nhược điểm, có giá thành riêng và tùy thuộc vào mẫu logo của bạn. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ in thêu giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình. Để chắc chắn thì bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của đơn vị may đồng phục uy tín.

Lựa chọn đơn vị in ấn

Dù mẫu logo áo lớp của bạn đẹp và ấn tượng đến đâu nhưng chỉ cần “chọn mặt gửi vàng” nhầm một đơn vị in ấn kém chất lượng thì công sức của bạn cũng trở nên công cốc. Do đó, bạn nên tìm hiểu kĩ địa chỉ may đồng phục trước khi lựa chọn. Bạn nên tìm ra từ 2 đến 3 địa chỉ để có sự so sánh về bề dày kinh nghiệm, năng lực sản xuất, giá cả,… Sau đó, lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Một số phần mềm thiết kế logo áo lớp online phổ biến

Bạn đang có sẵn ý tưởng cho mẫu thiết kế logo áo lớp của mình? Bạn không muốn tốn  tiền cho dịch vụ thiết kế? Hãy tham khảo ngay một số những phần mềm thiết kế logo áo lớp đẹp online dưới đây:

Phần mềm thiết kế Shirinator       

Shirinator là phần mềm thiết kế logo áo lớp mang phong cách ngộ nghĩnh và dễ thương, rất phù hợp với các bạn học sinh. Đặc biệt, với công cụ và tính năng đơn giản, phù hợp cả với những người không chuyên.

Có thể điểm qua một số những tính năng có trong phần mềm Shirinator như:

 • Để chọn hình ảnh: Bạn click vào mục “Motifs”. Sau đó, chọn mũi tên đi xuống ở phía bên tay phải.
 • Để xoay, điều chỉnh kích cỡ ảnh, bạn click trực tiếp vào ảnh.
 • Để chèn chữ: Bạn chọn mục “Text”. Sau đó, viết nội dung vào phần Write Your Text.
 • Để chọn màu: Bạn click vào mục “Colour” ở bên trái màn hình.
 • Để xoay, điều chỉnh kích cỡ ảnh, bạn click trực tiếp vào ảnh.
 • Để thiết kế mặt sau, bạn nhấn chọn mặt sau áo dưới phần màu áo.

Phần mềm Design a shirt

Phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này đó chính là Design a shirt. Design a shirt được đánh giá là phần mềm đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người.

Một số tính năng có sẵn trong phần mềm như:

 • Để tìm kiếm và xem hình ảnh: Bạn chọn mục “Add image”. Nếu muốn tải ảnh của mình từ trong máy tính, bạn chọn “Upload Art”.
 • Để chọn màu sắc: Bạn chọn mục “Change Shirt/Color”.
 • Để chọn font chữ: Bạn chọn vào mục “Add Words”.
 • Để lưu file thiết kế: Bạn click vào mục “Save Design”.

Phần mềm thiết kế CustomInk

CustomInk chinh phục đông đảo người sử dụng chính bởi sự đơn giản cùng với rất nhiều những tiện ích có sẵn trong phần mềm. Phầm mềm thiết kế logo áo đồng phục lớp CustomInk thích hợp để thiết kế những mẫu áo lớp mang phong cách đơn giản, hơi hướng cổ điển.

Ưu điểm của phần mềm CustomInk:

 • Công cụ và tính năng sử dụng đơn giản
 • Kho hình ảnh với nhiều chủ đề phong cách đơn giản
 • Cho phép lưu file ảnh dễ dàng

Nhược điểm của phần mềm CustomInk:

 • Chỉ thích hợp để thiết kế những mẫu áo lớp đơn giản do có kho hình ảnh đen trắng. Còn với những mẫu phức tạp thì bạn có thể tham khảo những phần mềm khác mà chúng tôi giới thiệu bên dưới.

Phần mềm thiết kế Spreadshirt

Phần mềm thiết kế áo lớp online Spreadshirt là một trong những phần mềm phổ biến và được giới trẻ yêu thích bởi phong cách thiết kế năng động, thể thao và hiện đại. Không chỉ đơn giản là thiết kế, Spreadshirt còn cho phép bạn tham gia vào các cộng đồng mạng xã hội để học hỏi, giao lưu thêm nhiều kiến thức thiết kế.

Một số điểm nổi trội của phần mềm này như sau:

 • Đa dạng các tính năng và dễ sử dụng
 • Mẫu thiết kế mang phong cách trẻ trung, hiện đại
 • Cho phép lưu và xuất file dễ dàng
 • Được tham gia vào cộng đồng mạng xã hội, chia sẻ mẫu thiết kế của mình

Nhược điểm của phần mềm này:

 • Tỷ lệ trùng lặp cao
 • Tính bảo mật kém

Phần mềm thiết kế Threadless

Phần mềm thiết kế logo áo lớp đẹp online Threadless được đánh giá là phần mềm có quy trình thiết kế toàn diện và mẫu thiết kế có sự sáng tạo cao hơn cả so với những phần mềm khác.

Ưu điểm của phần mềm thiết kế Threadless:

 • Công cụ và tính năng sử dụng đơn giản
 • Mẫu áo có tính sáng tạo cao
 • Quy trình thiết kế toàn diện
 • Lưu và xuất file ảnh dễ dàng

Nhược điểm của phần mềm thiết kế Threadless:

 • Khó sử dụng hơn so với các phần mềm khác nên yêu cầu nhiều thời gian để tìm hiểu.

>> Tổng Hợp 999+ Mẫu Áo Thun Đồng Phục Tại Hai Anh Uniform

>> 99 + Mẫu Thiết Kế Logo Áo Lớp A1 Độc Đáo Nhất 2022

Trên đây là một vài chia sẻ hữu ích giúp bạn có thể tự tay thiết kế logo áo lớp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian vào việc thiết kế mà vẫn muốn có được một mẫu logo độc đáo nhất cho chiếc áo lớp của mình? Hãy nhanh tay liên hệ đến với Đồng phục Hải Anh để được tư vấn và hỗ trợ đến bạn:

Đồng phục Hải Anh – Hai Anh Uniform

Địa chỉ:

Tại Hà Nội: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:

Miền Bắc: 0969.909.168 024.39.11.66.88

Miền Nam: 0921 889 899028 66 599 599

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://haianhuniform.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *