Tự Tay Thiết Kế Logo Áo Lớp Đẹp Theo Hướng Dẫn Cực Dễ

Vậy là lại sắp đến cái mùa học sinh nô nức nhau làm áo lớp rồi… Thế nhưng lúc bắt tay vào thực hiện thì mới thấy chẳng hề háo hức đơn giản đến vậy. Chỉ riêng cân nhắc tự tay thiết kế logo áo lớp cũng đã ngốn không ít thời gian!

Bạn nghĩ sao nếu cả lớp cùng nhau tự thiết kế logo đồng phục lớp? 

>> 99 + Mẫu Thiết Kế Logo Áo Lớp A1 Độc Đáo Nhất 2022

Tự tay thiết kế logo áo lớp có lợi ích gì?

Uhm, thực ra tự thân vận động thì sẽ khó. Lại còn mất thời gian hơn chứ có ích lợi gì đâu nhỉ?!

Có phải bạn đang nghĩ thế đúng không? 

Nếu thế thì bạn chưa biết đến những ưu điểm khi tự tay thiết kế logo áo lớp rồi. Để chúng tôi nói cho mà nghe một vài điều quan trọng này nhé!

  • Xây dựng hình ảnh của tập thể 

Nếu logo của các doanh nghiệp, công ty, show,… đại diện cho thương hiệu của họ. Thì, logo áo lớp cũng được xem là “đại diện thương hiệu” của tập thể đó.

Hình ảnh tập thể không chỉ được xây dựng bằng kết quả thi đua, thành tích khen thưởng. Mà đôi khi, chỉ là những hình in logo nho nhỏ nằm trên góc trái bên cạnh trái tim mà thôi. 

Những thành tích kia đi ra ngoài người lạ có thể không biết. Chứ nhìn vào logo áo lớp một cái là đoán được ngay lớp này với lớp kia rồi phải không nào.

Tự tay thiết kế logo áo lớp thể hiện hình ảnh chung của tập thể
Tự tay thiết kế logo áo lớp thể hiện hình ảnh chung của tập thể
  • Giúp kết nối các thành viên trong lớp

Việc cùng nhau thiết kế logo lớp cũng giúp các bạn nâng cao tinh thần đoàn kết và yêu thương nhau hơn.

Khi cả lớp chụm lại với nhau cùng bàn bạc suy nghĩ. Đấy là khi tất cả đều hướng tới một mục tiêu chung nào đó. Và như vậy các bạn sẽ cảm thấy lớp mình đã xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn.

Bên cạnh đó, việc cùng nhau tự tay thiết kế logo cho áo lớp cũng sẽ là một kỉ niệm đẹp, đáng nhớ. Kỉ niệm này sẽ đi theo các bạn suốt những tháng ngày sau này.

  • Truyền tải thông điệp của tập thể

Phải nói là thiết kế của các designer chuyên nghiệp thì nhìn lúc nào cũng mê mẩn!

Nhưng họ cũng đâu phải là chúng ta. Thiết kế đẹp đấy, nhưng chẳng phải thứ chúng ta ấp ủ thì dẫu có đẹp đến đâu cũng là vô nghĩa. 

Chẳng ai có thể mình thể hiện tốt hơn chính bản thân mình. Nên có lẽ, logo áo lớp cũng chỉ truyền tải được trọn vẹn thông điệp khi chính chúng mình tự làm thôi đúng không? 

Dù logo tự làm có thể chưa chuyên nghiệp, có thể hơi “lỗi” một chút xíu thì cũng chẳng sao! Vì nó mang trong mình tất cả những gì chúng ta muốn gửi gắm cơ mà.

  • Học và làm quen với thiết kế chuyên nghiệp

Một điều quan trọng không kém, tự thiết kế sẽ giúp chúng ta học hỏi được nhiều thứ. 

Mỗi lần học hỏi những điều mới, không giúp ta có được kết quả thì cũng sẽ giúp ta có được bài học. Quá trình tự tay thiết kế logo sẽ giúp chúng ta có thêm được nhiều kĩ năng, kiến thức hữu ích. Ví dụ như kĩ năng dùng phần mềm thiết kế, kiến thức thiết kế logo đồng phục đẹp chẳng hạn.

Biết đâu, sau này có bạn lại trở thành designer chuyên nghiệp thì sao nhỉ?

Công cụ tự tay thiết kế áo lớp online tốt nhất

Muốn tự tay thiết kế logo áo lớp, thì tất nhiên không thể thiếu được những công cụ hữu ích rồi đúng không? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm, website hỗ trợ thiết kế logo áo lớp. Tuy nhiên, Đồng phục Hải Anh sẽ chỉ “gọi tên” những công cụ nổi bật và dễ sử dụng nhất.

Phần mềm Bluecotton

Để nói về phần mềm này, thì có lẽ điểm trừ duy nhất của nó chính là các hình ảnh, logo, mẫu  cho sẵn không nhiều. Vậy nên nó chỉ phù hợp với nhu cầu thiết kế áo đơn giản. Nhưng, thực ra đây cũng không hẳn là nhược điểm…

Vì nếu bạn mới bắt đầu từ con số không. Thì thử thiết kế với những mẫu đơn giản cũng là trải nghiệm tốt.

Giao diện của Blue Cotton hết sức thân thiện với người dùng. Và phần mềm cũng hoàn toàn FREE. Thế nên bạn cứ an tâm thiết kế nhé.

Một số phần mềm đơn giản khác bạn cũng có thể tham khảo: Gecko.vn, Paul.vn, Aoin.vn, Spreadshirt,…

Phần mềm Adobe Photoshop

Blue Cotton là dạng phần mềm thiết kế online. Nhưng nếu không có điều kiện online, bạn có thể thay thế bằng việc sử dụng Adobe photoshop. Đây được gọi là “trùm đầu” trong mọi lĩnh vực thiết kế.

Nhắc đến photoshop người ta sẽ nghĩ ngay đến tính năng chỉnh sửa ảnh thần thánh. Và đương nhiên, việc tự tay thiết kế logo đồng phục lớp cũng chẳng phải vấn đề gì to tát.

Adobe photoshop có rất nhiều lựa chọn hình ảnh, icon, màu sắc, hiệu ứng… để bạn thỏa sức đam mê sáng tạo. Với người chưa biết gì thì có lẽ sẽ thấy khó khăn khi lần đầu tiếp xúc. Lúc này, những video hướng dẫn chi tiết trên youtube sẽ cực kì hữu ích cho bạn đấy.

Phần mềm Adobe Illustrator

Phần mềm này sẽ có sự nâng cấp hơn. Nó khá phù hợp với mục đích sử dụng là thiết kế chuyên nghiệp. 

Adobe Illistrator sẽ cho phép người dùng thiết kế logo bằng vector. Điều này giúp ảnh in ra cỡ hơn cũng không có hiện tượng vỡ hay nhòe hình, làm mất đi tính thẩm mĩ của thiết kế. Tất cả những gì cần để tự tay thiết kế logo áo lớp, huy hiệu, icon,… đều được hỗ trợ đầy đủ.

Muốn thiết kế logo áo lớp thật đẹp bằng phần mềm này, bạn phải có chút ít kiến thức về photoshop hoặc công nghệ máy tính thì sẽ dễ dàng hơn.

6 bước tự tay thiết kế logo cho áo lớp

Biết qua một số phần mềm phía trên rồi, tiếp theo, bạn chỉ cần tiến hành thiết kế logo áo lớp theo 6 bước này nữa là xong.

Bước 1- Lên ideas thiết kế logo:  trước khi muốn tự tay thiết kế cả lớp hãy cùng bàn bạc với nhau để lên ý tưởng cho thật kĩ càng, thống nhất chung với nhau. Tốt nhất nên tránh tình trạng “ông nói gà bà nói vịt” mỗi người một ý nhé

Bước 2- Thống nhất concept, hình ảnh: hãy bàn bạc về phong cách mà các bạn muốn hướng tới là gì. Khỏe khoắn, năng động, dễ thương, cá tính hay cool ngầu? Hình ảnh in áo cũng nên được chọn luôn để thiết kế logo không bị “lạc quẻ”.

Bước 3- Thiết kế logo trên máy tính: ở bước này bạn chỉ cần mở các phần mềm đã được giới thiệu ở trên ra và thỏa sức sáng tạo thôi.

Bước 4- Chọn vị trí in logo: có 3 vị trí in logo cơ bản là đằng trước ngực áo, đằng sau lưng áo, phía trên cánh tay trái. Mỗi vị trí sẽ có yêu cầu riêng biệt về kích thước, chi tiết, bạn nên tìm hiểu cẩn thận để chiếc áo vẫn giữ được tính thẩm mĩ cao nhé.

Bước 5- Chọn chất liệu vải và kĩ thuật in logo: khi logo đã thiết kế xong, bạn cũng cần phải chú trọng đến việc chọn lựa chất liệu vải và kĩ thuật in. Mục đích là để logo in ra được đẹp và bền nhất.

Bước 6- Tiến hành đặt may và kí hợp đồng: hãy để Đồng phục Hải Anh trở thành người bạn đồng hành tạo ra chiếc áo đồng phục “chất như nước cất” cho bạn nhé. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo đồng phục và công nghệ sản xuất đầu tư tiên tiến. Hải Anh tự tin khẳng định có đủ năng lực để phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Các mẫu thiết kế áo logo áo lớp “bùng nổ” 2020 

Cùng nghĩa qua bộ sưu tập “tân binh khủng long” tổng hợp các mẫu logo hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió suốt mùa hè này của chúng tôi để tham khảo ý tưởng nhé.

Thiết kế logo áo lớp Hologram 

Tự tay thiết kế logo áo lớp Hologram cực ngầu
Tự tay thiết kế logo áo lớp Hologram cực ngầu

Thiết kế logo áo lớp với ý tưởng từ câu slogan độc đáo

Mẫu tự tay thiết kế logo áo lớp lấy ý tưởng từ câu slogan độc đáo
Mẫu tự tay thiết kế logo áo lớp lấy ý tưởng từ câu slogan độc đáo

Thiết kế logo áo lớp với hình ảnh dễ thương

Tự tay thiết kế logo áo lớp đẹp từ các hình dễ thương
Tự tay thiết kế logo áo lớp đẹp từ các hình dễ thương

Thiết kế logo áo lớp với chất liệu in phản quang

Tự tay thiết kế logo áo lớp đẹp phản quang độc lạ
Tự tay thiết kế logo áo lớp đẹp phản quang độc lạ

Những mẫu “nhá hàng” và những thông tin chúng tôi chia sẻ hi vọng sẽ hữu ích cho bạn. Đừng ngại thử sức tự tay thiết kế logo áo lớp cho mình nhé! Đừng quên Đồng phục Hải Anh luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ bạn bất cứ khi nào có nhu cầu. 

Nguồn: https://haianhuniform.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *