Làm Thế Nào Để May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ ?

Nhu cầu may áo thun đồng phục giá rẻ hiện nay được rất nhiều đối tượng khách hàng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, để may được một mẫu áo với chi phí thấp như vậy thì không phải là vấn đề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các kĩ năng cần thiết trong việc may đồng phục giá rẻ hiện nay.

>> Giới Thiệu Các Loại Vải May Áo Thun Thông Dụng

>> Một Số Loại Mực In Áo Thun Chuyên Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Có nên may áo thun đồng phục giá rẻ?

Nhiều người vẫn hay quy chụp những đồ rẻ tiền thường không chất lượng và an toàn. Nhưng điều này chưa chắc đã đúng, nếu như bạn có thể lựa cho được một cơ sở may chất lượng thì vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Có nên may áo thun đồng phục giá rẻ? Luôn là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm.
Có nên may áo thun đồng phục giá rẻ? Luôn là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Có một sự thật mà không phải ai cũng biết, khi may áo thun đồng phục giá rẻ chất liệu sử dụng tuy không phải là loại tốt nhất nhưng cũng không hề kém như các bạn nghĩ. Đặc biệt khi đến với đồng phục Hải Anh, bạn thật sự sẽ có những khái niệm khác về áo thun đồng phục giá rẻ tại đây.

Vậy nên bạn đừng lo lắng khi chọn may đồng phục giá rẻ nữa nhé.

May áo thun đồng phục giá rẻ nhất trên thị trường

Nên tránh xa các mẫu áo phức tạp

Đối với mỗi áo thun đồng phục có thiết kế khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, vì vậy những mẫu thiết kế phức tạp, có nhiều chi tiết, họa tiết sẽ làm tăng mức chi phí may đồng phục lên khá cao. Đồng thời bạn cũng nên suy xét khi sử dụng các thiết kế trên mẫu áo thun của mình sao cho vừa đảm bảo tiết kiệm, thiết kế lại phù hợp nhé.

Mẫu áo thun đồng phục giá rẻ đẹp, chất lượng.
Mẫu áo thun đồng phục giá rẻ đơn giản, đẹp, chất lượng.

Không nên chọn chất liệu vải may quá cao cấp

Bạn luôn muốn những chiếc áo đồng phục của mình trông bài bản và hoàn hảo hơn, những chất liệu cao cấp sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó một cách tốt nhất. Nhưng cũng vì thế mà giá thành sử dụng trong may áo cũng tăng lên khá nhiều. Chính vì vậy nếu bạn không cần thiết quá thì nên chọn các chất liệu vải may tầm trung để giảm bớt trong vấn đề này nhé.

Có cách lựa chọn phương pháp in thêu phù hợp

Các phương pháp in thêu sử dụng trong may áo thun đồng phục đẹp cũng có tác động không nhỏ đến giá thành của may đồng phục. Đôi khi những câu slogan, họa tiết, logo…cũng là nguyên nhân làm chênh lệch về giá thành sản phẩm.

Nếu cần thiết thì nên may áo thun đồng phục số lượng lớn

Việc bạn may 10 20 áo sẽ khác so với khi bạn may 50 100 áo, điều này có thể giúp bạn làm giảm giá thành may áo xuống tùy thuộc vào số lượng. Việc may áo với số lượng lớn sẽ làm cho chi phí trong quá trình sản xuất giảm xuống. Đặc biệt sẽ rất phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp có số lượng công nhân viên quá lớn, điều này sẽ giúp ích không nhỏ đấy nhé.

May áo thun đồng phục giá rẻ màu đỏ số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí.
May áo thun đồng phục giá rẻ màu đỏ số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí.

Không nên may áo thun đồng phục trong thời gian quá ngắn

Nếu bạn không thật sự cần thiết thì nên cân đong thời gian sao cho hợp lí nhất, tránh trường hợp may áo quá gấp rút. Chính vì điều này sẽ khiến cho giá thành may áo tăng lên khá nhiều.

Tìm một địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo, tìm hiểu thông tin, dữ liệu các công ty may đồng phục giá rẻ trên mạng xã hội, hay thông qua người thân, bạn bè của mình sao cho có quyết định chính xác nhất. Chú ý nên tránh xa các công ty mập mờ, không rõ ràng để tránh các vấn đề đáng tiếc có thể xảy ra.

Quy trình sản xuất áo thun đồng phục giá rẻ tại Hải Anh

Nhằm mang đến những chiếc áo đồng phục chất lượng nhất, giá thành hợp lí nhất trên thị trường. Với quy trình may áo thun tại Hải Anh sẽ mang đến cho bạn các mẫu áo ưng ý nhất.

Đội ngũ nhân viên tại xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ.
Đội ngũ nhân viên tại xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ.

Bước 1: Thu thập thông tin về size, tiến hành đo và cắt vải

Để mang lại những mẫu áo chất lượng thì lấy size áo sẽ là công việc đầu tiên cần phải làm, đảm bảo chiếc áo làm ra vừa văn với cơ thể nhất. Sau khi tiếp nhận các thông số: chiều cao, cân nặng… từ đơn hàng, sẽ tiến hành đo và cắt vải.

Bước 2: Sử dụng công nghệ in hoặc thêu lên áo đồng phục

Với các mẫu vải đã được đo và cắt ở công đoạn trên, sau đó sẽ được chuyển xuống bộ phận in hoặc thêu. Đây là giai đoạn quan trọng vì vậy sẽ đòi hỏi những người thợ cần tỉ mỉ, cẩn trọng và đặc biệt sẽ không có một chút sai sót nào trong quá trình này.

Ngoài ra, nếu muốn có những hình in – thêu đẹp thì việc đầu tư vào nhân viên trong bộ phận này cũng rất quan trọng. Vì vậy nên cân nhắc chọn những người có tính thẩm mỹ, đảm bảo những mẫu áo làm ra đảm bảo chất lượng, hình in đẹp và chất nhất.

Bước 3: Ráp thân áo, tiến hành may áo

Sau khi các mẫu vải đã được in thêu xong sẽ tiến hành chuyển xuống khâu  tiếp theo và tiến hành công đoạn ráp áo. Tại đây các mẫu vải sẽ được ghép nối với nhau tạo nên một chiếc áo hoàn thiện.

Công nghệ in thêu sử dụng btrong may áo thun đồng phục giá rẻ giúp mang đến một mẫu áo chất lượng nhất.
Công nghệ in thêu sử dụng trong may áo thun đồng phục giá rẻ giúp mang đến một mẫu áo chất lượng nhất.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Khi áo được làm xong, bên phía xưởng may sẽ tiến hành kiểm tra bên trong và bên ngoài sản phẩm tránh chỉ thừa, các bộ phận trên áo, hình in nhòe…nếu có sai sót sẽ kịp thời khắc phục. Nếu sản phẩm không có vấn đề gì sẽ tiến hành đóng gói.

Bước 5: Hoàn thiện và đóng gói sản phẩm

Hoàn thiện nốt các công đoạn trong may áo, tiến hành kiểm tra nếu áo không có lỗi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm sau đó sẽ tiến hành giao áo cho nhà vận chuyển.

Bước 6: Giao áo cho nhà vận chuyển mang đến tận tay khách hàng

Bên phía vận chuyển có nhiệm vụ nhận sản phẩm, sau đó tiến hành giáo áo đến địa chỉ trên bill. Khách hàng khi nhận được áo có trách nhiệm kiểm tra chất lượng để tránh tình trạng áo có thể bị lỗi. Nếu không có vấn đề gì sẽ tiến hành thanh toán nốt giá trị đơn hàng cho nhà vận chuyển.

Bước 7: Bảo hành, khắc phục sai sót nếu có

Đồng phục Hải Anh sẽ kích hoạt bảo hành cho bạn khi nhận được nốt số tiền còn lại. Ngoài ra, nếu có sai sót bên phía Hải Anh sẽ thực hiện thu hồi, sửa lỗi trực tiếp trên các sản phẩm đó hoặc tiến hành đổi trả cho khách hàng.

Lí do bạn nên may áo thun đồng phục giá rẻ

Việc may áo thun đồng phục giá rẻ mang lại rất nhiều lợi ích cụ thể như:

Tiết kiệm cho khách hàng một khoản chi phí may áo

Đúng như cái tên may áo đồng phục giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Nhờ số tiền mà các bạn tiết được có thể sử dụng vào các hoạt động và mục đích khác nhau.

Với thiết kế trẻ trung, hiện đai, các mẫu áo thun đồng phục giá rẻ đang nhận được rất nhiều sự chú ý của các bạn học sinh.
Với thiết kế trẻ trung, hiện đai, các mẫu áo thun đồng phục giá rẻ đang nhận được rất nhiều sự chú ý của các bạn học sinh.

Sở hữu mẫu áo đẹp với giá thành rẻ

Không những tiết kệm một phần chi phí cho may áo, khách hàng khi đặt may đồng phục giá rẻ còn bị thu hút bởi chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm áo cực kì đảm bảo. Đây cũng là điều thu hút một lượng lớn khách hàng quyết định đặt may áo đồng phục giá rẻ trước những suy nghĩ đánh đồng áo giá rẻ thường có chất lượng kém, không được bảo hành.

Chú ý, để sở hữu những chiếc áo thun đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng thì bạn nên quan tâm nhiều hơn về chất liệu may, hình in trên áo hay những thiết kế đơn giản khác.

Có thêm nhiều ưu đãi khi may áo thun đồng phục giá rẻ

Các bạn có công nhận với chúng tôi là khi may đồng phục giá rẻ thường kèm theo nhiều ưu đãi không?

Với những công ty may đồng phục có uy tín họ không ngần ngại đưa ra các chương trình khuyến mãi hay các ưu đãi cho khách hàng. Vì vậy, nó có thể được coi đánh trúng tâm lí mua hàng của nhiều đối tượng và đang được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp áp dụng.

Viên mãn khi quyết định may áo thun đồng phục giá rẻ

Khi bạn quyết định làm một thứ gì đó, việc đầu tiên cần làm là xác định mục đích của công việc đó. Trong may đồng phục cũng không ngoại lệ, bạn cần xác định được mục đích may đồng phục để làm gì?

Thường thì trong may đồng phục phân chia  ra làm học sinh và doanh nghiệp là chính ( vẫn có đồng phục khác nhưng chúng ta hãy tập trung vào 2 thành phần này thôi nhé).

Đối tượng học sinh: Với đối tượng này khi may đồng phục thì mục đích chính là tạo nên sự nổi bật, cá tính riêng.

Đối tượng doanh nghiệp: Thì mục đích chính là để quảng bá hình ảnh công ty, đưa thương hiệu của mình tiếp cận với khách hàng mới.

>> Các Loại Vải Thun Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay

>> Hướng Dẫn Cách Chọn Form Áo Thun Chuẩn Theo Dáng Người

May áo thun đồng phục giá rẻ có bị biến tấu hay không một phần nhờ vào chính các bạn. Không phải may áo thun giá rẻ là không tốt, nó chỉ xấu khi bị lợi dụng vào mục đích xấu mà thôi. Vì vậy hãy cùng đồng phục Hải Anh gìn giữ những nét đẹp trong may áo thun đồng phục giá rẻ nhé.

Nguồn: https://haianhuniform.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *