Ngàn Lẻ Một Cách Tự Thiết Kế Áo Lớp Đẹp Không Phải Ai Cũng Biết

Hè sắp đến rồi, bạn đã biết cách tự thiết kế áo lớp đẹp để dành riêng cho lớp mình một bất ngờ lớn chưa? Thử nghĩ xem, trong khi các lớp khác đều đặt áo thiết kế và may sẵn, vậy mà lớp mình lại có thể tự thiết kế áo đồng phục lớp. Như vậy chẳng phải tuyệt lắm hay sao!

Đọc ngay bài viết của Đồng phục Hải Anh để biến những tưởng tượng này thành sự thật ngay thôi các bạn nhé!

>> Hướng Dẫn Các Bước Tự Tay Thiết Kế Áo Lớp Đẹp “Siêu Chuẩn”

>> Những Gợi Ý Khi Thiết Kế Áo Thun Quảng Cáo

Cách tự thiết kế áo lớp đẹp trên máy tính 

Đồng phục Hải Anh sẽ chia sẻ với bạn cách tự thiết kế áo lớp trên máy tính đầu tiên. Đơn giản bởi vì nó thông dụng, và dễ thực hiện. 

Thiết kế áo lớp trên máy tính thì cũng có cách thiết kế “this”, cách thiết kế “that”. Gọi chính xác thì là thiết kế online và thiết kế offline. Thiết kế online là sử dụng trực tiếp các phần mềm thông qua các website khi truy cập mạng. Thiết kế offline là download các phần mềm thiết kế áo lớp về máy rồi sử dụng độc lập. Chúng tôi sẽ nói cụ thể hơn ở dưới này…

Có rất nhiều cách tự thiết kế áo lớp đẹp dành cho chúng mình đấy các bạn đã biết chưa?
Có rất nhiều cách tự thiết kế áo lớp đẹp dành cho chúng mình đấy các bạn đã biết chưa?

Cách tự thiết kế áo lớp đẹp bằng các phần mềm online

Cách tự thiết kế áo lớp đẹp bằng một số phần mềm thiết kế online nổi bật

Với công nghệ hiện đại phát triển, thì giờ đây chỉ cần online các bạn cũng có thể thiết kế áo lớp rồi. Có khá nhiều công cụ thiết kế đồng phục thật sự nổi bật. Tuy nhiên, trong bài chia sẻ này chúng tôi chỉ chọn lọc những cái tên hot nhất thời gian vừa qua. 

Cách tự thiết kế áo lớp đẹp đầu tiên chính là sử dụng các phần mềm thiết kế online trên website
Cách tự thiết kế áo lớp đẹp đầu tiên chính là sử dụng các phần mềm thiết kế online trên website

Các bạn cùng xem qua một số “ứng cử viên” này xem nhé: Uberprints, Threadless, Customink, Spreadshirt,… Đây đều là phần mềm thiết kế áo lớp online của nước ngoài. Có giao diện thiết kế đơn giản, dễ dùng. Các tính năng thiết kế được cung cấp sẵn cũng khá “cạnh tranh” so với các phần mềm thương mại khác.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về các phần mềm này tại đây

Cách tự thiết kế áo lớp đẹp với phần mềm thiết kế online của Đồng phục Hải Anh

Bên cạnh các web thiết kế áo lớp của nước ngoài, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một phần mềm “siêu xịn” made by Đồng phục Hải Anh.Các bạn đừng ngạc nhiên nhé, vì thực sự phần mềm này của Hải Anh rất đáng trải nghiệm đấy. 

Có một cách tự thiết kế áo lớp đẹp đó là dùng phần mềm thiết kế áo lớp của Đồng phục Hải Anh
Có một cách tự thiết kế áo lớp đẹp đó là dùng phần mềm thiết kế áo lớp của Đồng phục Hải Anh

Đây là phần mềm được nghiên cứu thiết kế dựa trên những đặc tính của người dùng Việt Nam. Vậy nên tất cả những điểm bất lợi khi sử dụng web nước ngoài đều đã được loại bỏ.

Các tính năng thiết kế đều được làm đơn giản hóa nhất có thể. Riêng kho hình mẫu và màu sắc thì được đa dạng hóa và luôn update để các bạn có nhiều chọn lựa hơn. Với phần mềm này, việc thiết kế áo lớp chưa bao giờ lại đơn giản đến vậy!

Các bạn truy cập bằng link chính thức này nhé!

Cách tự thiết kế áo lớp đẹp bằng các công cụ thiết kế chuyên nghiệp

Bạn muốn học cách thiết kế áo lớp đẹp một cách nền tảng hơn. Vậy thì download các phần mềm thiết kế áo lớp trên máy tính là việc bạn không thể bỏ qua. 

Cách tự thiết kế áo lớp đẹp bằng các công cụ chuyên nghiệp sẽ không đơn giản như bạn nghĩ
Cách tự thiết kế áo lớp đẹp bằng các công cụ chuyên nghiệp sẽ không đơn giản như bạn nghĩ

Tuy sẽ khó hơn với việc thiết kế theo mẫu sẵn bằng các website trên mạng. Nhưng sử dụng các phần mềm chuyên biệt này để thiết kế thì sẽ bài bản hơn rất nhiều. Hiện nay có một số phần mềm thiết kế áo lớp trên máy tính được sử dụng nhiều đó là: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, GIMP, Coreldraw, Serif DrawPlus…

Đồng phục Hải Anh cũng đã có bài viết hướng dẫn download phần các mềm thiết kế áo lớp trên máy tính vừa kể trên. Các bạn nhớ xem thật là kỹ vào nhé.

Cách thiết kế áo lớp đẹp trên điện thoại 

Ngoài cách thiết kế áo lớp đẹp trên máy tính, thiết kế áo lớp bằng smartphone cũng rất thông dụng. 

Thiết kế áo lớp trên điện thoại có ưu điểm là tiện lợi, có thể thiết kế mọi nơi mọi lúc. Hơn thế nữa giao diện, chức năng cũng rất dễ dùng. Kể cả chưa biết gì thì chỉ cần thao tác thử một vài lần là bạn đã nắm được cách sử dụng nó rồi. 

Cách tự thiết kế áo lớp đẹp đơn giản tiếp theo đó là sử dụng Smartphone
Cách tự thiết kế áo lớp đẹp đơn giản tiếp theo đó là sử dụng Smartphone

Tuy nhiên, hầu như các app này đều khá “sơ sài”. Hơn nữa, có một số app bạn còn phải đăng ký tài khoản hay nâng cấp vip mới được dùng nhiều tính năng hơn. Đó là chưa kể, khi bạn thiết kế xong, nếu muốn đặt may sản phẩm thì sẽ rắc rối hơn. Vì bạn phải đặt bên nước ngoài với chi phí cao hơn và thời gian chờ lâu hơn. 

Bạn nên tìm hiểu trước những review ứng dụng thiết kế áo lớp trên điện thoại đã nhé. Có vậy thì mới biết được đầy đủ thông tin của app đấy. Từ đó đưa ra lựa chọn chính xác hơn.

Những lưu ý để nắm vững cách tự thiết kế áo lớp đẹp 

Muốn tự thiết kế áo lớp đẹp, các bạn cũng cần phải có “chiêu”. Biết rõ một vài lưu ý sau đây, đảm bảo chúng mình cứ thiết kế là có đồng phục đẹp.

Tìm hiểu kỹ thông tin về cách tự thiết kế áo lớp đẹp

Lưu ý đầu tiên các bạn cần nhớ đó là đọc, đọc, đọc thật nhiều. Tự thiết kế áo lớp không phải là việc tùy hứng, muốn làm sao cũng được. Có những quy tắc nếu không nắm được bạn sẽ làm sai hoàn toàn. Những gì các bạn cần đọc ở đây chính là những kinh nghiệm, kiến thức được chia sẻ. 

Ban đầu, có thể bạn sẽ bị ngợp. Khả năng bạn sẽ đau đầu vì có quá nhiều thứ phải học! Nhưng hãy yên tâm, càng tìm hiểu nhiều bạn sẽ càng nắm được nhiều kiến thức bổ ích.

Nếu bạn cảm thấy không biết bắt đầu từ đâu, thì tham khảo một vài bài viết hữu ích của Đồng phục Hải Anh nhé.

Tham khảo các mẫu tự thiết kế áo lớp đẹp

Ngoài tìm hiểu thông tin, các bạn cũng nên tìm các mẫu áo lớp đẹp để tham khảo.

Việc tham khảo nhiều sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hay ho để thiết kế áo lớp hơn. Thường thì, bí ý tưởng chính là một vấn đề nan giải mà chúng mình hay gặp phải. Vô tình chung, khi không biết làm gì, làm thế nào, chúng ta dễ “chọn đại” áo lớp lắm. Mà cái kiểu đấy thì, 99% chỉ ba hôm sau là rớt nước mắt vì hối hận rồi các bạn mình ạ.

Đồng phục Hải Anh cũng có không ít mẫu áo đồng phục đẹp siêu hot hit. Tỉ dụ như áo lớp patchy, áo lớp tie dye, áo lớp hologram,… Các bạn xem thử đi, đảm bảo chỉ có ưng!

Tìm đến đơn vị làm áo đồng phục chuyên nghiệp

Đúng là áo lớp do chúng ta một tay thiết kế. Nhưng các bạn nên nhớ, dẫu sao chúng mình cũng là dân nghiệp dư. Vậy nên chắc chắn cũng sẽ có sai sót. Tìm đến những người chuyên nghiệp hơn, và lắng nghe lời khuyên của họ lúc này sẽ có ích hơn nhiều đó.

Việc tìm đến một đơn vị làm áo lớp uy tín cũng sẽ giúp ta an tâm về chất lượng áo. Thử nghĩ mà xem thiết kế đẹp là vậy, mà may trên chất lượng vải xấu thì cũng bỏ!

Với trên 10 năm kinh nghiệm, Đồng phục Hải Anh luôn tự hào đứng trong top đầu lĩnh vực may áo lớp. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nghệ in hiện đại tiên tiến, giá thành phải chăng sẽ khiến các bạn hài lòng. 

Bên cạnh đó, Đồng phục Hải Anh còn có vô vàn những chương trình khuyến mãi, quà tặng đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để làm áo lớp ngay bạn nhé!

>> 10 Địa Chỉ Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Đẹp

>>TOP 10+ Ứng Dụng Thiết Kế Áo Lớp Trên Điện Thoại – Hải Anh Uniform

Vậy là Đồng phục Hải Anh đã chia sẻ tất tần tật với các bạn về cách tự thiết kế áo lớp đẹp rồi đấy. Hi vọng các bạn sẽ có những kiến thức bổ ích trong quá trình thiết kế đồng phục lớp. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi.

Nguồn: https://haianhuniform.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *