TOP 10+ Mẫu Thiết Kế Logo Lớp 7A Đẹp Mê Ly Cho Khối 7

Áo lớp là một vật không thể thiếu với mỗi bạn học sinh giúp gia tăng tình đoàn kết giữa các thành viên, để áo lớp được thể hiện phong cách cũng như cá tính thì không thể không kể đến chiếc logo trên áo. Chính vì thế, việc chọn logo cũng quan trọng không kém việc chọn kiểu dáng hay màu của áo lớp. Hiểu được điều đó, Đồng Phục Hải Anh xin giới thiệu cho các bạn top mẫu thiết kế logo lớp 7A độc đáo để cho các bạn một cái nhìn trực quan nhất.

Ý Nghĩa Của Logo Lớp 7A trong khối 7

Chiếc áo lớp của bạn có thể giống lớp khác về kiểu dáng, về màu sắc, nhưng chắc chắn không thể giống về logo bởi nó mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Một chiếc logo lớp 7 được tạo nên từ những hình ảnh đặc biệt, kết hợp cùng thông tin của lớp do đó chúng thường có sự khác biệt nhất định. Và cũng từ những thông tin ghi trên logo áo lớp, thầy cô, bạn bè cũng sẽ dễ dàng nhận ra bạn là thành viên của lớp nào, dù bạn đứng ở nơi đông người cũng sẽ không trở nên mờ nhạt mà vẫn mang một nét đặc trưng rất riêng của tập thể lớp.

Logo thể hiện nhiều ý nghĩa riêng của lớp học
Logo thể hiện nhiều ý nghĩa riêng của lớp học

Không chỉ giúp lớp bạn nổi bật, tạo sự khác biệt, một chiếc logo còn giúp thể hiện nét tính cách, cũng như cá tính của lớp thông qua những hình ảnh ngộ nghĩnh, những chi tiết sáng tạo, sự sắp xếp hợp lý với tên lớp,…

Tất cả đã khiến cho chiếc logo của bạn trở nên ý nghĩa, giúp chiếc áo lớp của bạn thêm ấn tượng, để lớp 7A của bạn luôn là lớp nổi bật nhất trong khối 7, ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng thầy cô.

Mẫu thiết kế logo lớp 7A đẹp nhất 2022

Không ít các bạn trẻ Gen Z vì muốn có cho mình một chiếc logo lớp đẹp mà đã dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm. Đừng lo lắng, bởi top những mẫu thiết kế logo lớp 7A đẹp nhất 2022 dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải thốt lên vì quá chất quá ấn tượng.

Mẫu logo lớp 7a1

 • Mẫu logo lớp 7a1 hình con bạch tuộc

Nếu như bạn là team yêu thích vẻ đẹp kì bí của biển cả thì nhất định không thể bỏ lỡ mấy logo hình bạch tuộc 7A1 Effective Spread Of Faith này. Hình ảnh bạch tuộc đang giương cao 8 xúc tu cùng đôi mắt đỏ rực, vừa tạo sự bí ẩn, vừa toát ra sự khí thế và nguy hiểm, khiến người nhìn không thể rời mắt.

Đặc biệt, màu xanh nước biển đậm càng tạo nên kỳ bí, vừa giúp mẫu logo này “cân” mọi màu áo lớp dù màu sáng hay màu tối, giúp chiếc áo lớp của bạn không chỉ nổi bật mà còn ấn tượng và phá cách.

Mẫu logo lớp 7a1 hình bạch tuộc độc đáo
Mẫu logo lớp 7a1 hình bạch tuộc độc đáo

Mẫu logo lớp 7a2

 • Mẫu logo lớp 7A2 hình con báo

Nếu mẫu logo lớp 7a1 hình bạch tuộc gợi đến sự bí ẩn thì mẫu logo lớp 7A2 hình con báo “The Power Of Dreams lại khiến người nhìn ấn tượng bởi ý nghĩa hàm ẩn bên trong. Nhắc tới bảo, ta thường liên tưởng tới sự uyển chuyển trong từng bước đi, những sải chân tốc độ và giỏi ẩn náu.

Sử dụng hình ảnh chú báo với đôi mắt đăm chiêu, cùng câu slogan “The Power Of Dreams” chiếc logo lớp 7a2 này như một lời nhắn nhủ tới các bạn học sinh rằng, giấc mơ khi kết hợp với sự khéo léo trong hành động, cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ, nhất định sẽ có ngày giấc mơ ấy trở thành hiện thực, đưa chúng ta đến thành công.

Mẫu logo áo lớp 7a2 hình chú báo dũng mãnh
Mẫu logo áo lớp 7a2 hình chú báo dũng mãnh

Mẫu logo lớp 7a3

 • Mẫu logo lớp 7a3 hình sư tử “chúa sơn lâm”

Sư tử luôn được biết đến với ngôi vị chúa sơn lâm oai phong lẫm liệt, đặc biệt khi gầm lên để lộ 2 chiếc răng nanh sắc nhọn lại càng khẳng định quyền lực và khí thế.

Với hình ảnh sư tử, kết hợp với màu đỏ – màu sắc tượng trưng cho sức mạnh và sự dũng cảm, chiếc logo lớp 7a3 hình sư tử này đã thể hiện tinh thần quả cảm, mạnh mẽ, quật cường cũng như quyền lực của tập thể lớp. Không chỉ thế, dòng chữ “Love 7A3” màu trắng đã bộc lộ tình cảm của mỗi cá nhân dành cho tập thể lớp, đồng thời nói lên nét tính cách dễ thương và trái tim ấm áp của các bạn học sinh lớp 7A3.

Logo lớp 7a3 hình sư tử màu đỏ ấn tượng, cực chất
Logo lớp 7a3 hình sư tử màu đỏ ấn tượng, cực chất

Mẫu logo lớp 7a4

 • Mẫu logo lớp 7a4 hình Ninja

Mẫu logo lớp 7A4 với hình ảnh chiến binh ninja trong bộ giáp sắt chắc chắn sẽ là một lựa chọn mới mẻ và ấn tượng cho nhiều tập thể lớp. Đặc biệt, khi kết hợp với dòng chữ  slogan đầy nội lực “Strengthen, Connect Successfully”, chiếc logo này đã khắc họa được nét tính cách tiềm ẩn của các bạn học sinh, mỗi bạn học sinh lớp 7A4 đều như một chiến binh, mang trong mình sức mạnh, chỉ cần sự đoàn kết thì nhất định sẽ làm nên những điều phi thường.

Mẫu áo logo lớp 10a4 hình Ninja cool ngầu
Mẫu áo logo lớp 10a4 hình Ninja cool ngầu

Mẫu logo lớp 7a5

 • Mẫu logo lớp 7a5 hình con ong “chăm chỉ”

Hình ảnh chú ong cần mẫn có lẽ không còn xa lạ gì với các bạn học sinh, thể hiện đức tính chăm chỉ, cần cù và chịu khó mà ai cũng nên học tập. Sự kết hợp giữa chú ong vàng với câu logan ý nghĩa “Breakthrough For Success” – Bứt phá để thành công, chiếc logo lớp 7a5 này đã truyền động lực rất lớn cho các bạn học sinh, để các bạn luôn cố gắng học tập, vượt ra khỏi giới hạn của bản thân.

Đặc biệt, màu vàng cũng giúp chiếc logo dễ phối với nhiều màu áo lớp, đặc biệt là những màu trầm, để chiếc áo lớp của bạn luôn nổi bật và cuốn hút.

Tinh nghịch, mới lạ với mẫu logo lớp 7a5 hình chú ong vàng
Tinh nghịch, mới lạ với mẫu logo lớp 7a5 hình chú ong vàng

Mẫu logo lớp 7a6

 • Mẫu logo lớp 7a6 hình hổ trắng

Nếu bạn yêu thích cái ngông của màu cam và sự ranh mãnh của loài gấu trắng thì chiếc logo lớp 7A6 này hội tụ tất cả những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Không chỉ thế, mẫu logo lớp 7a6 này còn tạo điểm nhấn với người nhìn với dòng chữ “Love 7A6” màu trắng nổi bật, ngắn gọn nhưng lại thể hiện một cách chân thành và sâu sắc tình cảm to lớn dành cho tập thể lớp, tạo nên một chiếc logo vừa ngầu vừa ý nghĩa, sâu sắc.

Mẫu logo áo lớp 7A6 màu cam hình hổ trắng nổi bật
Mẫu logo áo lớp 7A6 màu cam hình hổ trắng nổi bật

Mẫu logo lớp 7a7

 • Mẫu logo lớp 7a7 hình con voi

Phá cách, độc đáo và cực chất là những từ ngữ không thể chính xác hơn để nói về mẫu logo lớp 7A7 hình con voi này. Mang màu xanh dương đậm, nổi bật với đôi ngà to dài cùng đôi mắt sâu thẳm, chiếc logo này đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với các bạn học sinh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bên cạnh đó, với slogan “Born To Shine” và “7A7 Never Die”, chiếc logo này chính là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn Gen Z năng động, khác biệt và phá cách.

Mẫu logo lớp 7a7 hình chú voi màu xanh tím phá cách
Mẫu logo lớp 7a7 hình chú voi màu xanh tím phá cách

Lưu ý khi thiết kế logo lớp 7a

Để có một chiếc logo đẹp, ý nghĩa và độc đáo, rất nhiều bạn học sinh đã tự tay thiết kế cho lớp mình một mẫu logo riêng nhưng cũng không ít bạn đã gặp lúng túng khi không tạo được một chiếc logo có chiều sâu và điểm nhấn. Vậy nên cùng lưu lại một vài tips đơn giản để chiếc logo của lớp bạn thực sự ấn tượng nhé.

Thiết kế logo cần lưu ý đảm bảo tính thẩm mỹ
Thiết kế logo cần lưu ý đảm bảo tính thẩm mỹ

Đầu tiên, chiếc logo của bạn phải tạo nên sự khác biệt. Bạn có thể kết hợp những hình ảnh ý nghĩa cùng những thông tin của lớp, tạo nên một chiếc logo rất riêng mà lại mới lạ. Nhưng không phải càng nhiều chi tiết thì chiếc logo lại càng đặc biệt mà còn bị rối, và rườm rà.

Thay vào đó, bạn nên sử dụng những hình ảnh tối giản, những câu từ đơn giản, súc tích, vừa giúp chiếc logo của bạn thêm ý nghĩa, vừa làm cho chiếc logo của bạn đẹp và dễ nhớ hơn. Kích thước và vị trí đặt logo cũng ảnh hưởng lớn tới chiếc áo lớp của bạn, vậy nên hãy cân nhắc thật kĩ trước khi thiết kế để chiếc logo trở nên hài hòa, bắt mắt hơn nhé!

Một số phần mềm Thiết Kế Logo lớp 7a miễn phí

Một phần mềm thiết kế chuyên dụng sẽ là một cánh tay phải đắc lực để tạo nên một chiếc logo sáng tạo và độc đáo. Một số phần mềm thiết kế logo thường thấy có thể kể tới như:

 1. Adobe Illustrator
 2. Adobe Photoshop
 3. Phần mềm Sothink Logo Maker
 4. Phần mềm AAA Logo
 5. Phần mềm Canva

Tuy nhiên, việc thiết kế trên những phần mềm này khá khó, đòi hỏi trình độ chuyên môn và sử dụng thành thạo các công cụ, đồng thời cần có mắt thẩm mỹ tốt. Thay vào đó, các bạn học sinh có thể sử dụng website thietaolop.vn – nơi dành riêng cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo, tự thiết kế logo áo lớp cho lớp mình.

Phần mềm thiết kế logo áo lớp đơn giản tại Hải Anh
Phần mềm thiết kế logo áo lớp đơn giản tại Hải Anh

Với giao diện khoa học, dễ nhìn dễ hiểu, đơn giản nhưng lại vô cùng đầy đủ các thao tác, chi tiết cần có cho một chiếc logo hoàn chỉnh, trang web này đã thu hút một lượng học sinh lớn, ra mắt hàng ngàn chiếc logo độc quyền ấn tượng. Đặc biệt, trang web này hoàn toàn miễn phí, để các bạn bộc lộ sự sáng tạo, làm nên một chiếc logo thương hiệu cho lớp của mình.

Địa chỉ thiết kế logo lớp 7a giá rẻ

Logo chính là linh hồn của chiếc áo lớp, vậy nên rất nhiều các bạn học sinh cũng như phụ huynh, giáo viên muốn tìm một địa chỉ uy tín để thiết kế một chiếc logo ý nghĩa và khác biệt. Đồng Phục Hải Anh chính là một địa chỉ như thế.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng đội ngũ thiết kế tay nghề cao, Đồng Phục Hải Anh luôn được mọi người tin tưởng mỗi khi thiết kế logo hay áo lớp. Đặc biệt, nếu đặt may áo lớp tại Hải Anh, bạn còn có cơ hội thiết kế một chiếc logo hoàn toàn miễn phí, thiết kế độc quyền của riêng lớp bạn, hoặc bạn cũng có thể chọn một chiếc logo bất kỳ trong hàng trăm chiếc logo ấn tượng tại đây. 

Một chiếc logo càng ấn tượng thì chiếc áo lớp của bạn lại càng đặc biệt và thu hút. Hy vọng rằng qua bài tổng hợp những mẫu thiết kế logo lớp 7a đẹp nhất 2022 trên đây, bạn sẽ có cho mình ý tưởng về một chiếc logo tuyệt vời nhất, giúp lớp bạn thể hiện cá tính, phong cách riêng, để lại dấu ấn sâu đậm trong mắt thầy cô và bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *