TOP 10+ Mẫu Thiết Kế Logo Lớp 8A Đẹp Nhất Hiện Nay

Chắc hẳn ai cũng muốn lớp mình trở thành một tập thể đặc biệt, tạo điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn và ghi điểm trong mắt bạn bè, thầy cô. Một chiếc áo lớp với logo ấn tượng sẽ giúp lớp bạn thể hiện điều đó. Cùng chiêm ngưỡng ngay những thiết kế logo lớp 8A mới nhất, thời trang và xịn sò nhất hiện nay, góp phần giúp chiếc áo lớp của bạn vừa đẹp vừa chất, lại vừa mang những ý nghĩa sâu sắc nhé!

Ý Nghĩa Lựa Chọn Logo Lớp 8A

Không chỉ mang dấu ấn về hình ảnh bề ngoài, làm điểm nhấn cho chiếc áo lớp 8 mà mỗi chiếc logo lớp 8 còn chứa đựng nhiều những ý nghĩa sâu sắc khiến nó trở thành một điều không thể thay thế, dù chung kiểu dáng hay màu sắc áo, chỉ bằng một chiếc logo lớp 8A  riêng thì lớp cũng trở nên khác biệt và phong cách. 

 • Thể hiện cá tính, phong cách riêng

Tuy chỉ chiếm diện tích khiêm tốn trên chiếc áo lớp nhưng ý nghĩa mà nó mang lại thì không hè nhỏ. Có thể nói, logo chính là nhân tố thể hiện rõ nhất nét riêng của mỗi tập thể lớp, dù màu áo hay kiểu dáng có thể giống nhau nhưng logo luôn là riêng nhất, khác biệt nhất của mỗi tập thể mà không thể đụng hàng. 

Ý nghĩa mẫu logo áo lớp 8a mang tinh thần, phong cách riêng của tập thể
Ý nghĩa mẫu logo áo lớp 8a mang tinh thần, phong cách riêng của tập thể
 • Mang tinh thần tập thể

Bên cạnh việc thể hiện cá tính, phong cách riêng, một chiếc logo còn mang tinh thần của một tập thể. Logo giống như tiếng nói của tập thể bởi nó là sự kết hợp của những hình ảnh, chi tiết gắn liền với những đặc điểm riêng của lớp như tên lớp, khóa học, hay ban tự nhiên – ban xã hội,… 

Mẫu thiết kế logo lớp 8A đẹp nhất 2022

Logo quan trọng là thế, nên chắc hẳn các bạn học sinh đã dành không ít thời gian để chọn lựa một chiếc logo ấn tượng, mới lạ cho riêng lớp mình. Nếu bạn vẫn đang phân vân thì hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế logo lớp 8A đẹp nhất 2022 dưới đây nhé.

Mẫu logo lớp 8a1

 • Mẫu logo lớp 8a1 hình soi đen

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc logo lớp 8 cực chất, cực ngầu thì mẫu logo 8A1 hình sói đen “The Legend Of A Generation” này sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Sử dụng hình ảnh báo đen – loài vật gắn liền với sự dũng cảm, kỉ luật, chiến lược và sự kiên trì, cùng chiếc khiên màu cam độc đáo, mẫu logo lớp 8a1 này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi màu áo lớp, “cân” mọi kiểu dáng và vị trí trên áo.

Mẫu logo lớp 8a1 hình sói đen đẹp
Mẫu logo lớp 8a1 hình sói đen đẹp

Đặc biệt, chiếc áo còn mang đến câu slogan “The Legend Of A Generation” – Huyền thoại của một thế hệ, vừa là lời khẳng định tầm quan trọng của tập thể 8A1, vừa thể hiện niềm tự hào của các thành viên với lớp của mình.

Mẫu logo lớp 8a2

 • Mẫu logo lớp 8a2 hình cú mèo

Logo lớp 8A2 hình cú mèo “The Power’s In The Pod” được rất nhiều bạn học sinh yêu thích không chỉ vì hình in sinh động và slogan đỉnh của chóp. Lấy hình ảnh cú mèo lanh lợi, thông minh làm hình ảnh chính, cùng màu vàng nổi bật, mẫu logo này không chỉ thể hiện được trí tuệ và sự hoạt bát của các bạn trẻ mà còn giúp chiếc áo lớp của bạn thêm đặc sắc, thu hút mọi ánh nhìn.

Mẫu logo lớp 8a2 độc đáo hình cú mèo 
Mẫu logo lớp 8a2 độc đáo hình cú mèo 

Mẫu logo lớp 8a3

 • Mẫu logo lớp 8a3 hình tôn ngộ không

Tôn Ngộ Không đại thánh, ngộ nghĩnh là một hình ảnh làm nên tuổi thơ của hầu hết các bạn học sinh. Mượn ảnh hình đó, cùng sự sáng tạo độc đáo của những nhà thiết kế tài ba tại Đồng Phục Hải Anh, Tôn Ngộ Không đã được tái hiện lại với đôi mắt sắc lạnh và khí chất.

Đặc biệt, slogan “Wherever You Go, I Will Be There” đã giúp mẫu logo này trở nên vô cùng ý nghĩa, thể hiện tình cảm sâu sắc của các thành viên dành cho nhau, luôn luôn bên cạnh nhau để không ai bị bỏ lại phía sau.

Mẫu logo lớp 8a3 hình tôn ngộ không cá tính, phá cách
Mẫu logo lớp 8a3 hình tôn ngộ không cá tính, phá cách

Mẫu logo lớp 8a4

 • Mẫu logo lớp 8a4 hình con dê

“Mọi người vì một người, một người vì mọi người” là một câu nói hàm chứa rất nhiều ý nghĩa về sự sẻ chia, quan tâm và sự hy sinh, khi được viết bằng tiếng anh “All For One, One For All” lại càng trở nên ấn tượng.

Bên cạnh câu slogan đặc biệt ấy, logo lớp 8a4 này còn mang đến hình ảnh chú dê trắng với nền vàng xung quanh, cùng tên lớp 8A4 nổi bật, chiếc logo này đã giành được thiện cảm rất lớn trong lòng các bạn học sinh, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho lớp của bạn.

Mẫu logo lớp 8a4 hình con dê mới nhất 2022
Mẫu logo lớp 8a4 hình con dê mới nhất 2022

Mẫu logo lớp 8a5

 • Mẫu logo lớp 8a5 hình con cáo

Sử dụng màu cam vừa ngông, vừa lạ mắt lại nổi bật, mẫu logo lớp 8A5 hình con cáo You Never Walk Alone đã khiến các bạn trẻ Gen Z phải trầm trồ thích thú.

Chiếc logo mang đến hình ảnh loài cáo nhanh nhẹn, sắc sảo cùng câu slogan ý nghĩa “You Never Walk Alone”, không chỉ bộc lộ sự nhạy bén và thông minh của các bạn học sinh mà còn góp phần thể hiện tình bạn đáng quý, đáng trân trọng và tình đoàn kết gắn bó keo son giữa các thành viên trong lớp, dù có khó khăn thì vẫn luôn luôn có nhau, kề vai sát cánh.

Mẫu logo lớp 8a5 hình chú cáo màu cam ấn tượng
Mẫu logo lớp 8a5 hình chú cáo màu cam ấn tượng

Mẫu logo lớp 8a6

 • Mẫu logo lớp 8a6 hình rồng đỏ

Hình ảnh chú rồng vừa ngầu vừa chất luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh. Không chỉ thế, màu đỏ chủ đạo còn giúp mẫu logo lớp 8a6 này trở nên quyền lực và cuốn hút.

Bên cạnh đó, slogan “One Top But Never Stop” cũng là một điểm nhấn, thể hiện tinh thần quyết tâm, ý chí vững mạnh, luôn muốn phát triển, không ngủ quên trên chiến thắng của các bạn học sinh.

Mẫu logo lớp 8a6 hình rồng đỏ mạnh mẽ
Mẫu logo lớp 8a6 hình rồng đỏ mạnh mẽ

Mẫu logo lớp 8a7

 • Mẫu logo lớp 8a7 hình đầu lâu

Nếu lớp bạn yêu thích sự táo bạo, cực chất, cực ấn tượng thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu logo lớp 8a7 hình đầu lâu Not Perfect But Special này. Hình đầu lâu ma mị, thêm màu đỏ sẫm lại càng kiến logo trở nên kì bí, đặc biệt thích hợp với những lớp thích cảm giác mạnh, độc nhất và khẳng định bản thân.

Mẫu logo áo lớp 8a7 với hình in mạnh mẽ
Mẫu logo lớp 8a7 với hình in mạnh mẽ

Các phần mềm thiết kế logo lớp 8A miễn phí

Chiếc logo là một phần không thể thiếu của áo lớp, nắm vai trò quan trọng trong việc thể hiện điều mà chiếc áo lớp muốn truyền tải. Tuy nhiên, để có một chiếc logo đẹp không thể thiếu những phần mềm thiết kế logo lớp chuyên nghiệp. Dưới đây là một số phần mềm, app thiết kế logo miễn phí giúp bạn thiết kế chiếc logo lớp 8A tuyệt vời:

 1. AAA Logo
 2. Logo Maker
 3. Jeta Logo Disigne
 4. LogoSnap
 5. Canva

Đặc biệt, không thể không kể đến trang web thietaolop.vn chuyên dùng cho việc thiết kế logo áo đồng phục. Là một trang web miễn phí nhưng thietaolop.vn lại có những tính năng siêu tiện lợi giúp cho việc tự thiết kế logo lớp tưởng chừng như rất khó lại trở nên đơn giản và hứng thú hơn nhiều.

Phần mềm thiết kế logo áo lớp đơn giản tại Hải Anh
Phần mềm thiết kế logo áo lớp đơn giản tại Hải Anh

Đặc biệt, trang web còn có những gợi ý sẽ để các bạn tạo nên một chiếc logo hoàn chỉnh và ấn tượng. Bên cạnh đó, giao diện khoa học, bắt mắt và dễ nhìn cũng là một điểm cộng giúp những bạn học sinh lớp 8 có thể sử dụng mà không cần kinh nghiệm thiết kế chuyên nghiệp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế logo lớp thì hãy thử ngay nhé!

Địa chỉ thiết kế logo lớp 8A giá rẻ

Nếu việc thiết kế logo lớp 8a khiến bạn mất nhiều thời gian hoặc bạn không có ý tưởng nào nổi độc đáo thì Đồng Phục Hải Anh là một lựa chọn lý tưởng mà bạn không thể bỏ lỡ.

Là một trong những địa chỉ uy tín về đồng phục, sản phẩm khi đến tay các bạn học sinh đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, khác biệt và sáng tạo. Không chỉ giúp bạn thiết kế những mẫu logo độc quyền theo yêu cầu, Hải Anh còn có hàng trăm mẫu logo đã thiết kế sẵn với đa dạng màu sắc, phong cách khác nhau cho các bạn học sinh thoải mái chọn lựa. 

Một chiếc logo ấn tượng chính là điểm nhấn cho chiếc áo lớp, cũng là một cách để tạo dấu ấn trong mắt thầy cô và giúp tuổi trẻ của bạn thêm ấn tượng và nhiều màu sắc. Hy vọng rằng bài tổng hợp những thiết kế logo lớp 8A đẹp nhất hiện nay đã giúp bạn có cái nhìn mới về logo áo lớp và chọn được một mẫu logo ưng ý nhất cho lớp của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *