TOP 10+ Mẫu Thiết Kế Logo Lớp A4 Chất Nhất Dành Cho Bạn

Một chiếc áo lớp đẹp và ý nghĩa không thể nào thiếu đi thiết kế logo ấn tượng, bởi lẽ logo là điểm nhấn, là tiếng nói thể hiện những thông điệp ý nghĩa mà các bạn học sinh A4 muốn gửi gắm. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu logo lớp a4 nào cho tập thể thì hãy để Hải Anh Uniform bật mí mẫu thiết kế logo áo lớp A4 độc đáo nhất ở bài viết này nhé.

Ý Nghĩa Của Logo Lớp A4

 • Tạo nên sự khác biệt

Logo lớp A4 nói riêng hay logo lớp nói chung dù tồn tại dưới hình thức nào, ký tự hay hình vẽ, chữ viết thì đều có khả năng tạo nên sự khác biệt cho một tập thể. Logo lớp là sự cô đọng từ tên lớp, tên môn học, thể hiện khao khát, hoài bão của các thành viên trong lớp.

Chính vì vậy, logo áo lớp mang đến hình ảnh khác biệt, giúp các bạn học sinh trở nên nổi bật và là duy nhất giữa đám đông mà không bị hòa lẫn.

Logo lớp a4 thể hiện hoài bão khát khao của tuổi trẻ
Logo lớp a4 thể hiện hoài bão khát khao của tuổi trẻ
 • Logo áo lớp tăng khả năng nhận diện

Ngoài khả năng tạo nên sự khác biệt, logo áo lớp a4 còn giúp tăng khả năng nhận diện, đặc biệt là ở giữa những nơi đông người hoặc trong những sự kiện toàn trường.  Đồng thời, logo lớp A4 là nơi mà các bạn học sinh trong lớp gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, từ đó tạo được ấn tượng và thu hút với người khác.

 • Gia tăng tinh thần đoàn kết

Khi cả lớp cùng mặc chung mẫu áo giống nhau, một chiếc logo lớp A4 độc đáo sẽ tạo nên hình ảnh một tập thể đoàn kết, thể hiện tinh thần đoàn kết không thể tách rời, Đồng thời tạo cảm giác tự tin, tự hào, gắn bó thêm trân trọng những khoảnh khắc vô tư giòn giã tiếng cười bên bạn bè và thầy cô.

Tham khảo các mẫu thiết kế logo áo lớp A4 đẹp chất nhất 

 • Mẫu logo lớp A4 – Tomorrow

Một trong những mẫu logo lớp A4 được yêu thích nhất hiện nay không thể không kể đến mẫu logo áo lớp A4 – Tomorrow I Will Love A4 More Than Today dưới đây. Với thiết kế độc đáo của những nguyên tố hóa học, hình ảnh nguyên tử và bình đựng hóa chất ấn tượng.

Đặc biệt là slogan “Tomorrow I Will Love A4 More Than Today” với ý nghĩa mỗi người chỉ sống một lần duy nhất và hãy luôn yêu thương, sát cánh bên nhau để trở thành một tập thể vững mạnh, đoàn kết.

Mẫu logo lớp A4 hình các dụng cụ hóa học độc đáo, ấn tượng
Mẫu logo lớp A4 hình các dụng cụ hóa học độc đáo, ấn tượng
 • Mẫu logo lớp A4 – Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức

Mẫu logo lớp A4 – “Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức” được đánh giá là một trong những siêu phẩm logo trong năm 2022. Mẫu logo áo lớp a4 này có thiết kế màu sắc cơ bản với màu trắng đơn giản và sẽ phù hợp với những nền áo tối màu như đen, đỏ, nâu…

Slogan “A4 Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức” được in trên áo cùng hình ảnh những ngôi sao sáng rực thể hiện tinh thần nhiệt huyết cùng sự nỗ lực hết mình để vươn lên những đỉnh cao mới của các bạn học sinh trong lớp.

Mẫu logo lớp A4 - "A4 Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức"
Mẫu logo lớp A4 – “A4 Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức”
 • Mẫu logo lớp A4 hình vương miện

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu logo lớp a4 đơn giản, sử dụng ít màu sắc nhưng vẫn thể hiện sự hiện đại, trẻ trung đúng với lứa tuổi học sinh thì mẫu logo áo lớp A4 hình vương miện này sinh ra để dành cho bạn.

Được thiết kế khá đơn giản với hình ảnh chiếc vương miện được cách điệu, bên dưới là dòng chữ A4 cùng niên khóa học tập cùng nhau, màu trắng của logo nổi bật trên nền đen tạo nên sự hiện đại, tinh tế.

Mẫu logo lớp a4 hinh vương miện đẹp, đơn giản
Mẫu logo lớp a4 hinh vương miện đẹp, đơn giản

Ngoài ra, mẫu logo áo lớp a4 này còn thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể cũng như quyết tâm học tập, phấn đấu giành được những thành tích cao của các thành viên trong lớp.

 • Mẫu logo lớp A4 – We Are Family

Mẫu logo lớp A4 We Are Family – Wild And Free chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tập thể lớp yêu thích phong cách cá tính, hiện đại và không đụng hàng.

Với thiết kế ấn tượng hình chiếc vương miện và quả chuối vàng rực cùng với slogan “A4 We Are Family – Wild And Free” góp phần thể hiện sự tự tin cũng như lòng nhiệt huyết, sự cố gắng nỗ lực không ngừng nhằm đặt chân tới những đỉnh cao mới. 

Mẫu logo lớp A4 we are family - Wild And Free xinh xắn
Mẫu logo lớp A4 we are family – Wild And Free xinh xắn
 • Mẫu logo lớp A4 – Đu Đưa Khắp Chốn

Thêm một mẫu logo lớp A4 nữa mà Hải Anh Uniform vô cùng tâm đắc chính là mẫu logo áo lớp A4 Đu Đưa Khắp Chốn. Với hình ảnh phi hành gia ngồi trên lưng cá voi xanh đang cưỡi mây vô cùng ấn tượng và độc đáo, màu sắc sinh động, thiết kế tinh tế giúp tạo nên hình ảnh trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần tinh nghịch.

Không chỉ vậy, slogan “A4 Đu Đưa Khắp Chốn” thể hiện khao khát được đặt chân đắt khắp nơi trên thế giới, không ngần ngại thách thức để vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Mẫu logo lớp a4 hình chú cá heo nền xanh độc đáo, phong cách
Mẫu logo lớp a4 hình chú cá heo nền xanh độc đáo, phong cách

Lưu ý gì khi Thiết Kế Logo Áo Lớp A4

 • Logo cần tạo nên sự khác biệt

Nếu như nói màu sắc của áo là linh hồn thì logo lớp A4 chính là tiếng nói của áo lớp, là nơi để các bạn học sinh trong lớp gửi gắm những khát khao, những cá tính riêng biệt không bị hòa lẫn. Chính vì vậy, để chiếc áo đồng phục có được giá trị đúng nghĩa thì logo cần phải khác biệt giúp các bạn học sinh không bị chìm giữa đám đông, trở nên thu hút và nổi bật hơn.

 • Logo của bạn phải đơn giản dễ hiểu

Một mẫu thiết kế logo lớp a4 không nên sử dụng quá nhiều chi tiết cầu kỳ, kết hợp nhiều màu sắc…. Nếu “tham lam” quá nhiều, mẫu logo của lớp bạn sẽ trở nên rối mắt, khó hiểu tạo nên phản ứng ngược, Vì thế, logo nên được thiết kế đơn giản với tối đa 3 màu sắc, đường nét tinh tế, hài hòa vừa giúp tăng tính thẩm mỹ lại vừa thể hiện đúng và đủ ý nghĩa, thông điệp muốn truyền tải.

 • Logo cần có ý nghĩa

Bên cạnh tính thẩm mỹ, logo áo lớp A4 cần truyền tải được những thông điệp ý nghĩa để xứng đáng là kỷ vật quý báu mà các bạn học sinh cùng nhau lưu giữ. Logo có thể là tên lớp, là một ký tự thể hiện ước mơ, khao khát hoặc một hình ảnh có ý nghĩa với toàn bộ thanh viên trong lớp.

 • Vị trí đặt logo

Vị trí đặt logo cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo cũng như ngoại hình của các bạn học sinh. Logo nên được đặt ở vị trí chính xác sao cho hài hòa với các hình ảnh khác trên áo, kiểu dáng áo cũng như phải dễ dàng quan sát. Thông thường, logo sẽ được đặt ở ngực áo, vai áo hoặc chính giữa phía sau lưng áo lớp.

 • Kích thước logo

Tương tự như vị trí đặt logo, kích thước của logo áo lớp a4 cũng nên được thiết kế phù hợp sao cho hài hòa với toàn bộ chiếc áo cũng như những chi tiết khác. Logo dù quá lớn sẽ gây mất cân đối, logo quá nhỏ cũng sẽ khó để người đối diện quan sát thấy được, đồng thời đều làm giảm tính thẩm mỹ của chiếc áo, 

 • Phương pháp in hay thêu logo

Hiện nay có rất nhiều phương pháp in, thêu logo áo lớp, tùy theo chất liệu vải mà áo sử dụng cũng như chi phí bạn có và sở thích riêng sẽ lựa chọn được phương pháp in phù hợp. Tuy nhiên, dù sử dụng phương pháp in hay thêu thì cũng nên có sự thống nhất từ tất cả các thành viên trong lớp để tìm ra tiếng nói chung của tập thể.

Các Phần Mềm Thiết Kế Logo Lớp A4 Nhanh Chóng

Bất cứ tập thể lớp nào cũng đều mong muốn có một thiết kế logo ấn tượng khi làm áo đồng phục lớp. Chính vì vậy, để tránh đụng hàng thì các học sinh lớp a4 nên chọn những phần mềm thiết kế logo lớp A4 nhanh chóng đơn giản và phổ biến có thể kể đến như:

 1. Bluecotton
 2. CustomInk
 3. Uberprints
 4. Canva
 5. Printstyle
 6. Spreadshirt…

Đặc biệt không thể bỏ qua website thietkeaolop.vn – một trong những website tự thiết kế logo lớp uy tín và phổ biến với nhiều bạn học sinh trong thời gian gần đây.

Phần mềm thiết kế logo áo lớp đơn giản tại Hải Anh
Phần mềm thiết kế logo áo lớp đơn giản tại Hải Anh

Không chỉ có giao diện thân thiện, các tính năng hợp lý cùng thao tác dễ dàng, các bạn có thể tự do trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo để cho ra đời những mẫu logo áo lớp a4 ấn tượng có một không hai. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về những lưu ý khi thiết kế logo cũng như gợi ý về mẫu thiết kế logo lớp A4 độc đáo nhất dành cho bạn. Hải Anh Uniform hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ uy tín cũng như có được mẫu logo lớp ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *