TOP 10+ Mẫu Thiết Kế Logo Lớp A7 Cool Ngầu Nhất

Một trong những yếu tố then chốt quyết định nên việc áo lớp có đẹp, có ấn tượng hay không chính là thiết kế logo. Chính vì tầm quan trọng của nó nên hiện nay có rất nhiều bạn học sinh đặc biệt là lớp a7 phải dành nhiều thời gian, tìm kiếm mẫu thiết kế logo độc đáo và khác biệt. Hãy cùng Hải Anh Uniform điểm qua top 10+ mẫu thiết kế logo lớp A7 độc đáo nhất trong bài viết hôm nay nhé.

Ý Nghĩa Của Logo Lớp A7

 • Tạo nên sự khác biệt

Có một điều phải khẳng định rằng logo lớp A7 không chỉ đơn giản là một hình vẽ, một ký tự trên áo đồng phục mà nó tạo nên sự khác biệt cho một tập thể. Khi tham dự các sự kiện của trường, của khối, mỗi tập thể lớp đều có một logo khác nhau và mang những nét riêng, thể hiện được phong cách và cá tính không đụng hàng. 

Logo lớp a7 tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho tập thể
Logo lớp a7 tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho tập thể
 • Logo áo lớp tăng khả năng nhận diện

Không chỉ tạo nên sự khác biệt, logo áo lớp a7 còn có khả năng giúp tăng khả năng nhận diện, đặc biệt là khi ở những nơi đông người. Các thành viên có thể dễ dàng nhận ra nhau mà những người khác cũng sẽ nhận biết được bạn thuộc tập thể lớp nào. Bên cạnh đó, logo lớp A7 cũng thể hiện những ước mơ, khao khát của các bạn học sinh đã gửi gắm vào đó.

 • Gia tăng tinh thần đoàn kết

Để tạo nên một mẫu logo dù nhỏ nhưng lại cần sử dụng nhiều chất xám cũng như quá trình lên ý tưởng, sáng tạo và đi tới một quyết định thống nhất của tất cả các thành viên trong lớp. Chính vì vậy, logo lớp a7 cũng là nhân tố quan trọng giúp các các bạn học sinh gắn kết và gần gũi với nhau hơn. Đồng thời cũng là sợi dây tinh thần giúp thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể không gì có thể lay chuyển được.

Tham khảo các mẫu thiết kế logo áo lớp A7 cực chất 

 • Mẫu logo lớp A7 hình con trâu

Mẫu logo lớp A7 đầu tiên mà Hải Anh Uniform muốn gửi đến bạn chính là mẫu logo áo lớp a7 hình con trâu đơn giản nhưng vẫn được rất nhiều bạn học sinh lựa chọn. Thiết kế dòng chữ A7 cùng những tia sét phía sau thoạt nhìn khá đơn điệu nhưng lại dễ dàng phù hợp với mọi màu áo, thể hiện sự tự hào về tập thể cũng như phong cách cá tính, năng động của các thành viên trong lớp.

Mẫu logo lớp A7 hình con trâu khỏe khoắn xinh xắn
Mẫu logo lớp A7 hình con trâu khỏe khoắn xinh xắn
 • Mẫu logo lớp A7 hình đầu lâu nền xanh

Mẫu logo áo lớp A7 hình đầu lâu là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Dòng chữ Class A7 có kích thước khá lớn nằm ở trung tâm với background chín là những tia sét đan chéo nhau vừa lạ mắt lại vừa kích thích thị giác.

Không chỉ ghi điểm với nét vẽ ấn tượng và độc đáo, mẫu logo áo lớp a7 này còn khéo léo thể hiện tình cảm bạn bè tinh thần đoàn kết, quyết tâm của các thành viên trong tập thể lớp A7

Mẫu logo lớp a7 hình đầu lâu nền xanh độc đáo
Mẫu logo lớp a7 hình đầu lâu nền xanh độc đáo
 • Mẫu logo lớp A7 hình chim ưng

Nếu lớp bạn hướng đến tinh thần trẻ trung, lòng nhiệt huyết thì mẫu logo lớp a7 hình chim ưng sinh ra để dành cho bạn. Dòng chữ Class A7 được in đậm với kích thước khá lớn, xen giữa là slogan “Friendship U can keep” thể hiện sức trẻ, đam mê và khao khát chinh phục những đỉnh cao mới.

Mẫu logo áo lớp a7 này sử dụng màu trắng khá đơn giản, phù hợp với những chiếc áo tối màu sẽ dễ dàng nổi bật và gây được ấn tượng mạnh mẽ với người khác.

Mẫu logo lớp a7 hình chim ưng độc đáo mạnh mẽ
Mẫu logo lớp a7 hình chim ưng độc đáo mạnh mẽ
 • Mẫu logo lớp A7 hình chiến binh – We Are One

Mẫu logo lớp A7 hình chiến binhWe Are One là một trong những sự lựa chọn yêu thích của các bạn học sinh trong thời gian gần đây. Với thiết kế khá đơn giản cùng hình ảnh người chiến binh uy nghi, dũng cảm tiến lên phía trước, slogan “A7 We Are One” ở chính giữa tạo nên sự thích thú và ấn tượng với bất cứ ai.

Mẫu logo lớp a7 chiến chiến binh
Mẫu logo lớp a7 chiến chiến binh sáng tạo mới lạ

Bên cạnh đó, slogan A7 We are One cũng thể hiện tinh thần đoàn kết cùng sự tự tin, niềm tin vào chính mình để sẵn sàng đối mặt với những thử thách ở phía trước.

 • Mẫu logo lớp A7 hình chúa tể bóng đêm

Mẫu logo lớp A7 hình chúa tể bóng đêm được rất nhiều bạn học sinh yêu thích không chỉ bởi nét vẽ lạnh lùng tinh tế mà còn bởi những thông điệp ý nghĩa phía sau.

Hình ảnh chúa tể đang dang đôi tay quanh logo A7  Family tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho bất cứ ai nhìn vào. Đồng thời, logo cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng của tập thể lớp để vượt qua mọi khó khăn, trở ngại.

Mẫu thiết kế logo lớp a7 hình chúa tể bóng đêm
Mẫu thiết kế logo lớp a7 hình chúa tể bóng đêm
 • Mẫu logo lớp A7 ninja màu xanh lạnh lùng

Thêm một mẫu logo lớp a7 mà Hải Anh Uniform vô cùng tâm đắc chính là mẫu logo áo lớp A7 hình ninja màu xanh lạnh lùng. Hình ảnh ninja bịt mặt đang được rất nhiều bạn học sinh hưởng ứng trong thời gian gần đây, tạo được sự thích thú và ấn tượng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, mẫu logo sử dụng thiết kế âm bản tạo nên sự mới mẻ, độc đáo cho các thành viên trong tập thể A7.

Logo lớp a7 hình ninja màu xanh lạnh lùng
Logo lớp a7 hình ninja màu xanh lạnh lùng

Những câu slogan logo lớp a7 hay nhất

Những mẫu áo lớp độc đáo ngoài việc sử dụng logo ấn tượng thì slogan cũng cần phải hay và thực sự có ý nghĩa. Dưới đây là một vài gợi ý hay ho về slogan logo lớp a7 mà Hải Anh Uniform muốn dành riêng cho bạn tham khảo:

 1. Quan trọng là thần thái
 2. Chỉ có thể là A7
 3. A7 Học Lợi Hại, Chơi Không Ai Lại
 4. A7 – Học lặng câm, nghịch ầm ầm
 5. Lao động là vinh quang, lang thang là chết đói
 6. I can’t, you can’t but we can
 7. A7 – Born to the Bosses
 8. A7 – Together we change the world
 9. All for one, one for all
 10.  A7 – The Legend Of Generation
 11. A7 We Are Family
 12. You live only one
 13. Think Different
 14. Cả thế giới phải gọi tên A7
 15. A7 Not Perfect But Only

Lưu ý gì khi thiết kế logo Lớp A7

 • Lên ý tưởng và mục tiêu của logo

Việc đầu tiên cần phải làm để có một mẫu logo lớp a7 đẹp chính là lên ý tưởng và xác định được mục tiêu. Tất cả các thành viên trong lớp nên ngồi lại với nhau để đưa ra ý tưởn sau đó bàn bạc và thống nhất để đưa ra một ý kiến chung. 

 • Lựa chọn màu sắc, phông chữ cho logo

Công việc tiếp theo bạn phải làm chính là lựa chọn được màu sắc cũng như phông chữ cho logo lớp a7. Hai yếu tố này vô cùng quan trọng, quyết định khá nhiều đến thiết kế logo có tính thẩm mỹ hay không, có dễ nhớ và dễ hiểu không. Màu sắc cần nổi bật so với màu áo để tránh logo bị chìm, không gây được ấn tượng.

 • Phác thảo, thiết kế logo

Sau khi đã xác định được ý tưởng, mục tiêu cũng như màu sắc và phông chữ thì bạn cần phác thảo thiết kế của logo lên máy tính để dễ dàng hình dung. Từ đó, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, phông chữ của logo sao cho phù hợp, hài hòa cũng như đúng với tiêu chí mà các bạn đặt ra từ đầu.

 • Lựa chọn vị trí, kích thước logo

Sau khi đã hoàn thành bản thiết kế logo, các bạn cần lựa chọn vị trí và kích thước logo sao cho phù hợp với tổng thể chiếc áo. Logo cần được đặt ở vị trí phù hợp sao cho người khác dễ quan sát, đồng thời cũng phải tạo được sự cân đối và có tính thẩm mỹ cao.

Thiết Kế Logo Áo Lớp A7 Đơn Giản Với Các Phần Mềm Gợi Ý 

Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ các bạn học sinh thiết kế logo áo lớp, tuy nhiên để lựa chọn được một phần mềm thực sự hữu ích không phải là việc dễ dàng. Sau đây là một số phần mềm thiết kế logo áo lớp A7 chuyên nghiệp giúp các bạn có thể tự thiết kế nên những mẫu logo ưng ý.

 1. Adobe Illustrator
 2. Adobe Photoshop
 3. Canva
 4. GIMP
 5. Inkscape
 6. Sothink Logo Maker

Đặc biệt trong đó không thể không nhắc đến website thietkeaolop.vn – một trong những trang web tự thiết kế logo lớp được rất nhiều bạn học sinh lựa chọn.

Phần mềm thiết kế logo áo lớp đơn giản tại Hải Anh
Phần mềm thiết kế logo áo lớp đơn giản tại Hải Anh

Chỉ với những thiết bị đơn giản như điện thoại, laptop hoặc máy tính bảng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để cho ra đời những mẫu logo lớp ấn tượng và không đụng hàng. 

Trong bài viết này, Hải Anh Uniform đã bật mí cho bạn mẫu thiết kế logo lớp A7 độc đáo nhất cũng như một vài lưu ý quan trọng khi thiết kế logo. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã thu lượm được thật nhiều thông tin hữu ích và chúc bạn sẽ lựa chọn được cho lớp mình mẫu logo ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *