999+ Câu Slogan Áo Lớp Chuyên Văn Hot Nhất Năm 2022

Nếu như những mẫu áo lớp chuyên Toán gây ấn tượng bởi những con số, hình học, đồ thị,… thì áo lớp chuyên Văn lại nhẹ nhàng, đáng yêu với những hình vẽ chibi. Cũng chính bởi tâm hồn đầy lãng mạn, bay bổng của những cô cậu chuyên Văn vì thế mà phong cách thiết kế áo lớp cũng phần nào đó đa dạng với đầy ắp những ý tưởng phong phú. Hãy cùng chúng tôi cập nhật một số những câu slogan áo lớp chuyên Văn hot nhất hiện nay nhé!

>> BST 1000+ Slogan Áo Lớp Chuyên Sinh Cực Chất Năm 2022

>> 1 Vạn Câu Slogan Áo Lớp Chuyên Anh Ngầu Bá Cháy

Lưu ý khi chọn slogan áo lớp chuyên Văn

Để có được một câu slogan áo lớp hay và độc đáo thì bạn không thể bỏ qua một số điểm dưới đây:

Không nên lạm dụng quá nhiều slogan

Thông thường, khi thiết kế áo đồng phục lớp, bạn chỉ nên để từ 1 đến 2 slogan là hợp lí. Việc tham lam lựa chọn quá nhiều slogan in lên áo lớp làm tổng thể trở nên rối mắt khiến người khác khó có thể quan sát và hiểu được ý nghĩa mà lớp bạn muốn truyền tải. Bên cạnh đó, lạm dụng nhiều slogan còn làm mất đi không gian cho những chi tiết khác như hình in hoặc logo áo đồng phục.

Khi thiết kế slogan áo lớp chuyên Văn, bạn không nên chọn quá nhiều slogan
Khi thiết kế slogan áo lớp chuyên Văn, bạn không nên chọn quá nhiều slogan

Slogan cần ngắn gọn, súc tích

Slogan thực chất là một câu khẩu hiệu ngắn gọn nhưng bao quát nội dung, giúp truyền tải đi những thông điệp tới tất cả mọi người. Chính vì thế, slogan áo lớp cần phải đảm bảo sự ngắn gọn, súc tích, không quá dài dòng, tạo điều kiện thuận lợi để người đọc dễ thấy, dễ hiểu.

Slogan áo lớp chuyên Văn ngắn gọn, súc tích
Slogan áo lớp chuyên Văn ngắn gọn, súc tích

Thiết kế cách điệu với màu sắc nổi bật

Màu sắc cũng chính là yếu tố làm nên tính thẩm mĩ cho tổng thể chung. Chính vì thế, khi lựa chọn màu sắc, bạn nên chú ý đến sự hài hòa giữa màu nền áo và màu slogan. Để tạo nên sự nổi bật thì bạn hãy chọn màu chủ đạo áo lớp và màu slogan tương phản với nhau.

Sự tương phản giữa màu áo lớp với màu slogan áo lớp chuyên Văn sẽ tạo nên sự nổi bật hơn
Sự tương phản giữa màu áo lớp với màu slogan áo lớp chuyên Văn sẽ tạo nên sự nổi bật hơn

Sắp xếp bố cục slogan hợp lý

Để tổng thể áo có được sự hài hòa, không bị rối mắt và mất cân đối thì thì khi thiết kế áo lớp, bạn cần phân chia rõ ràng chỗ nào in slogan, chỗ nào in logo và chỗ nào in hình ảnh. Thông thường, khi vị trí in slogan phổ biến và thích hợp nhất giúp dễ dàng quan sát đó chính là mặt trước hoặc mặt sau áo. Tránh in tại những vị trí khó thấy như ống tay hoặc thân dưới áo.

In slogan áo lớp chuyên Văn cần đảm bảo sự hài hòa với tổng thể
In slogan áo lớp chuyên Văn cần đảm bảo sự hài hòa với tổng thể

Chọn lựa địa chỉ in áo đồng phục lớp uy tín

Một địa chỉ in áo lớp uy tín sẽ đảm bảo giúp hình in slogan của bạn có được tính thẩm mĩ, sự hài hòa về màu sắc cũng như giữ được chất lượng tốt nhất, hạn chế tình trạng bị phai màu, bong tróc. Nếu bạn muốn in áo đồng phục giá rẻ tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn xưởng may Đồng phục Hải Anh.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến giúp đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

Một số câu slogan áo lớp chuyên Văn độc đáo

Nếu bạn đang cần tìm một câu slogan áo lớp chuyên Văn thật ấn tượng, độc đáo? Đừng bỏ lỡ một số những gợi ý thú vị dưới đây:

Slogan áo lớp Văn “No men, No love, No problems”

Đây là một câu slogan áo lớp được nhiều các bạn học sinh yêu thích bởi sự hài hước, thú vị. “No men, No love, No problems” có nghĩa là: Không đàn ông, không tình yêu, không vấn đề gì cả. Những cô nàng lớp chuyên Văn vẫn sống tốt chẳng cần những thứ phù phiếm trên.

Slogan áo lớp Văn “Girls came from literature planet”

“Girls came from literature planet” – Những cô gái đến từ hành tinh văn học. Slogan áo lớp cực chất như khẳng định nét đặc trưng riêng của tập thể lớp mình, không trộn lẫn với bất cứ đâu được.

Slogan áo lớp Văn “Girls run the world”

Đây cũng là một trong những cây slogan áo lớp tiếng Anh được nhiều các bạn học sinh lớp chuyên lựa chọn. Ý nghĩa thầm kín của câu slogan này đó chính là đề cao sự quan trọng, vai trò của phái nữ trong tập thể lớp của mình.

Slogan áo lớp Văn “Chuyên văn – Nơi tình yêu bắt đầu”

Ngay từ khi học lớp 1, chúng ta đã được tiếp xúc với bộ môn tiếng Việt, phần nào đó giúp chúng ta nhận thức được nét đẹp, sự trong sáng và tinh tế của ngôn ngữ nước nhà. Càng học lên cao, chúng ta được tiếp xúc và cảm nhận những tác phẩm văn học, đây chính là cội nguồn để cho bản thân mỗi chúng ta hiểu được giá trị về cuộc sống, về con người, nhân cách hóa đạo đức, lí tưởng, hướng đến giá trị về vẻ đẹp chân – thiện –mĩ. Chính vì thế, slogan “Chuyên văn – Nơi tình yêu bắt đầu” ẩn chứa và gửi gắm nhiều ý nghĩa, thông điệp thật đặc biệt.

Slogan áo lớp Văn “Học lặng câm – Nghịch ầm ầm”

Ai bảo dân Văn là yếu đuối, “bánh bèo” nào? Một khi đã máu thì đừng hỏi “dân Văn” là ai nhé! Khi các bạn ấy đã nhập cuộc chơi thì chỉ có hết mình, sẵn sàng “quẩy” quên lối về luôn ấy.

Slogan áo lớp Văn “Văn còn trẻ – Văn muốn Pạc ty”

“Mị còn trẻ, Mị muốn đi chơi”. Câu hát nổi tiếng trong nhạc phẩm “Để Mị nói cho mà nghe” từ nguyên tác tác phẩm “Vợ chồng A Phủ” – Tô Hoài đã truyền cảm hứng cho các bạn học sinh sáng tạo nên slogan áo lớp của mình. Đúng là nói về sự sáng tạo, tâm hồn bay bổng thì khó lớp nào qua được “cửa ải” của các bạn học sinh chuyên Văn.

Slogan áo lớp Văn “Giỏi văn sao phải lăn tăn”

Slogan được vần điệu nghe thật vui tai, dễ tạo được sự ấn tượng với người nhìn ngay từ lúc ban đầu. Chính vì thế mà đây cũng là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn khi chọn slogan cho áo đồng phục lớp chuyên Văn của mình.

Slogan áo lớp Văn “Dân văn – Thanh niên nghiêm túc”

“Dân chuyên Văn” dễ thấu hiểu và đồng cảm với tất cả mọi người. Do đó, mà các bạn học sinh thường lựa chọn slogan này cho thiết kế áo lớp của mình.

Slogan áo lớp Văn “Vì tương lai phải nhai kiến thức”

Không chỉ riêng gì với các bạn học sinh chuyên Văn, slogan này còn được nhiều các bạn học sinh lớp chuyên khác lựa chọn. Một câu slogan không chỉ hay mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc. Đó chính là một lời nhắc nhở, động viên chúng ta cần phải chăm chỉ, không ngừng cố gắng để có tương lai tốt đẹp hơn.

Slogan áo lớp Văn “Dân văn – Kiếm cơm từ con chữ”

Khi các bạn theo học môn chuyên Văn thì phần nào đó các bạn đã xác định theo đuổi đam mê và định hướng tương lai của mình.

Slogan áo lớp Văn “Quẩy ngòi bút cứu nhân gian”

Slogan mang đậm phong cách của “dân chuyên Văn”. Chính vì thế, câu slogan luôn được các bạn học sinh ưa chuộng và yêu thích.

Slogan áo lớp Văn “Huyền thoại của các thế hệ”

Không ít các bạn học sinh cảm thấy hãi hùng, đáng sợ khi học môn Văn bởi chúng có một cái gì đó khó cảm nhận và quá nhiều câu chữ. Slogan thú vị trên như thay đổi suy nghĩ của các bạn về môn học này, tiếp thêm cho các bạn động lực để cố gắng làm mới về một môn học đầy thú vị.

Slogan áo lớp Văn “Chuyên Văn không ngại khó khăn”

Đây như là một câu khẩu hiệu thể hiện ý chí, sự quyết tâm của các bạn học sinh chuyên Văn. Dù có khó khăn đến đâu nhưng luôn sẵn sàng chiến đấu, không ngại thử thách.

>> 1001+ Mẫu Câu Slogan Áo Lớp Chuyên Toán Bá Đạo

>> 100+ Mẫu Câu Slogan Áo Lớp Tiếng Việt Chất Nhất Quả Đất

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp cho bạn một số câu slogan áo lớp chuyên Văn ấn tượng, độc đáo nhất. Hi vọng, qua đây các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một câu slogan thật hay, giúp truyền đi những thông điệp mà lớp bạn muốn gửi gắm.

Nếu bạn cần tư vấn, giải đáp thêm những thông tin nào khác, hãy liên hệ đến với Đồng phục Hải Anh, đội ngũ CSKH của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Mọi thông tin cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ:

Đồng phục Hải Anh – Hai Anh Uniform

Địa chỉ:

Tại Hà Nội: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:

Miền Bắc: 0969.909.168 – 024.39.11.66.88

Miền Nam: 0921 889 899 – 028 66 599 599

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://haianhuniform.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *