Hình Ảnh Áo Lớp Đẹp Độc Chất Nhất Cho Học Sinh

Mùa làm đồng phục lớp đến rồi, trong đầu các bạn đã nảy ra hình ảnh áo lớp đẹp nào chưa? Nếu chưa thì các bạn nên bắt đầu tìm kiếm từ giờ đi thôi. Thời gian không còn nhiều để mà “đủng đỉnh” nữa đâu. Để Đồng phục Hải Anh đưa ra một vài ý tưởng bạn xem nha. Các bạn nhớ lưu lại khi cần nhé!

>> Xem Ngay Top Hình Ảnh Thiết Kế Áo Lớp Đẹp Nhất 2020

>> Phá Cách Với Áo Đồng Phục Lớp Kiểu Mới Trên Thị Trường

Hình ảnh áo lớp đẹp được đánh giá bằng tiêu chí nào?

Áo lớp bây giờ đã chẳng còn là giấc mơ xa xỉ đối với các bạn học sinh nữa rồi. Việc làm đồng phục lớp giờ đây dễ dàng, tiện lợi hơn xưa rất nhiều. Chỉ cần ngồi nhà, tìm mẫu áo lớp đẹp, và liên hệ với đơn vị may. Sau đó chờ đợi áo làm xong là okela.

Nhưng, chọn áo lớp cũng không hề đơn giản đâu nha. Các bạn đã biết các tiêu chí để chọn hình ảnh áo lớp đẹp chưa? Nếu chưa biết thì Đồng phục Hải Anh gợi ý cho bạn nhé!

Hình ảnh áo lớp đẹp được đánh giá bằng nhiều tiêu chí khác nhau
Hình ảnh áo lớp đẹp được đánh giá bằng nhiều tiêu chí khác nhau

Mang tính biểu tượng cao

Trước tiên, hình ảnh trên áo lớp phải có tính biểu tượng cao. Đây là một trong những điểm mấu chốt tạo nên thương hiệu riêng của lớp mình. Nhờ vào đó, chúng ta có thể “show” những cái tôi, cá tính riêng đối với mọi người xung quanh. Mọi người cũng nhìn vào hình ảnh áo đồng phục cả lớp mình mà nhìn nhận xem lớp này là lớp như thế nào, phong cách ra sao. Tính biểu tượng cũng giúp mọi người nhớ tới và nhận diện ra lớp mình dễ hơn. Giữa sân trường rộng lớn có không biết bao nhiêu là học sinh. Nhưng chỉ cần nhìn vào chiếc áo lớp thôi là đã biết ngay lớp nào. 

Thiết kế phù hợp với độ tuổi

Thứ hai, hình ảnh áo lớp đẹp nên phù hợp với lứa tuổi học sinh. Cái tuổi học trò là độ tuổi đẹp nhất, vui vẻ nhất. Vì vậy hãy để chiếc áo lớp mang những năng lượng tích cực truyền tải tới mọi người xung quanh. Thay vì chọn những hình ảnh quá “sốc”, quá ngổ ngáo khiến người khác phải ngán ngẩm. Chúng ta nên chọn hình ảnh mang “hơi thở” học trò. Đó có thể là phong cách tinh nghịch, dễ thương. Cũng có thể là phong cách cool ngầu. Nhưng điều quan trọng là, khi nhìn vào người ta không thấy khó chịu. Mà chỉ thấy rằng chúng ta rất sáng tạo, rất trẻ, rất teen. 

Màu sắc hài hòa

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mĩ của chiếc áo nên dĩ nhiên chúng ta không thể bỏ qua rồi. Tuy nhiên, không phải cứ sặc sỡ nhiều màu là sẽ đẹp. Khi chọn màu hình ảnh áo lớp đẹp, các bạn nhớ để ý kết hợp với màu nền áo nữa nhé. Làm sao để chúng trở thành “đôi bạn cùng tiến” có thể giúp nhau nổi bật lên là được.

hình ảnh áo lớp đẹp
Màu sắc hài hòa là một trong những tiêu chí đánh giá hình ảnh áo lớp có đẹp hay không

Quy tắc chọn màu dễ nhất là quy tắc tương phản. Nghĩa là nền áo màu tối, thì bạn chọn hình ảnh màu sáng hoặc người lại. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn theo quy tắc bánh xe màu sắc. Tuy nhiên, quy tắc này phức tạp hơn. Tốt nhất là bạn tham khảo bài hướng dẫn phối màu áo lớp này của Đồng phục Hải Anh để tìm hiểu thêm nhé!

Hình ảnh áo lớp đẹp phải có ý nghĩa

Điều cuối cùng, nhưng là cần thiết nhất, đó là hình ảnh được chọn phải có ý nghĩa. Không phải hình nào mà chúng mình cứ thấy đẹp là cũng dùng luôn được đâu. Các bạn đừng vội chọn theo cảm tính. Chứ bây giờ mà logo một đằng, hình ảnh đi một nẻo thì “lạ lắm à nghen”!

Hãy suy xét kỹ xem nội dung ý tưởng mà lớp mình muốn thể hiện trên áo đồng phục là gì? Hình ảnh trông đã tone xuyệt tone với logo chưa? Nó có thể hiện được nội dung gì không đã nhé.

Gợi ý hình ảnh áo lớp đẹp cho học sinh

Chắc hẳn là các bạn cũng nắm được các tiêu chí chọn hình ảnh áo lớp đẹp rồi đúng không nào? Bây giờ, cùng đến với những gợi ý của Đồng phục Hải Anh về mẫu hình ảnh đẹp cho áo đồng phục lớp nào.

Hình nhân vật hoạt hình dễ thương

Gợi ý đầu tiên là những hình nhân vật hoạt hình dễ thương. Chắc hẳn tuổi thơ chúng ta ai mà chẳng một thời si mê những nhân vật hoạt hình nhỉ? Hồi nhỏ cứ có vật dụng gì có in hình các nhân vật hoạt hình lên là thích lắm. Thậm chí cái thời rộ lên phong trào dán sticker ấy, có được một hình dán là cứ nâng niu, giữ gìn mãi không thôi.

hình ảnh áo lớp đẹp
Nhân vật hoạt hình dễ thương trên áo đồng phục, một hình ảnh gợi nhớ tuổi thơ

Những chiếc áo in hình nhân vật hoạt hình có chút gì đó dễ thương, tinh nghịch. Lại còn giúp ta gọi nhớ cả một thời tuổi thơ dữ dội nữa chứ!

Hình chibi teen boy, teen girl

Cùng với các nhân vật hoạt hình, hình chibi teen boy, teen girl cũng hay được sử dụng trong các mẫu áo lớp dễ thương. Thực tế cho thấy, phong cách kute này cực kì được lòng các bạn trẻ và không bao giờ lỗi mốt. Nhất là đối với những tập thể có tỉ lệ giới tính xấp xỉ nhau. Thì đây là một lựa chọn hình ảnh áo lớp đẹp không tồi.

Hình con vật tượng trưng cho năm tuổi

Những năm trở lại đây, hình ảnh 12 con giáp bỗng dưng nổi lên “như một hiện tượng”. Ngày xưa chúng ta chỉ thấy những hình ảnh như vậy xuất hiện trên các sản phẩm mang tính phong thủy, tâm linh. Nhưng bây giờ, khi xuất hiện trên áo lớp các con vật đã được sáng tạo khác đi một chút. Nhờ đó chúng khoác lên mình dáng vẻ mới gần gũi hơn, học sinh hơn.

hình ảnh áo lớp đẹp
Sử dụng con vật tượng trưng cho năm tuổi làm hình ảnh in áo lớp đẹp

Tùy vào năm tuổi của lớp mình mà chúng mình chọn con vật biểu tượng khác nhau. Đây là ý tưởng không tồi đúng không nào?

Tên lớp và niên khóa

Đơn giản và ý nghĩa nhất, cũng chẳng lo “đụng hàng” với ai, tên lớp và niên khóa học vẫn cứ là “the best”. Đã là áo lớp thì tất nhiên phải mang tên lớp mình rồi đúng không.

hình ảnh áo lớp đẹp
Áo lớp thì tất nhiên là phải có hình ảnh tên lớp rồi

Nếu có lỡ chọn tới chọn lui mà chẳng có hình ảnh nào lọt vào mắt xanh. Các bạn cứ lấy luôn tên lớp để làm hình ảnh thiết kế là được rồi. Nhìn một cái là biết luôn tên lớp, đơn giản, trực tiếp thế mà lại hay.

Sĩ số lớp

Sĩ số lớp học là “những con số biết nói” mà bạn đừng nên bỏ qua nhé. Thường thì hình ảnh áo lớp đẹp in sĩ số lớp học sẽ không đi lẻ. Mà nó thường được kết hợp với các hình ảnh biểu tượng khác nữa để bổ sung thêm ý nghĩa. Ví dụ như 21 boys – 15 girls, 26 + 4 = A2, 17 + 5 = trái tim,….

Hình ảnh các môn học

Có một gợi ý hình ảnh áo lớp đẹp rất hay ho nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là các môn học. Tùy vào môn chuyên của lớp mình các bạn sẽ chọn muôn đó làm chủ đề. Mà, mỗi môn học lại có những cái hay, những hình ảnh biểu tượng riêng rất đặc biệt.

hình ảnh áo lớp đẹp
Hình ảnh áo đồng phục lớp đẹp lấy cảm hứng từ môn học

Chẳng hạn như nhắc đến Toán thì người ta nghĩ ngay đến hình học, phương trình. Rồi Văn thì suốt ngày “mộng mơ thơ thẩn”. Hóa thì cả ngày xoay quanh dụng cụ thí nghiệm, bảng tuần hoàn hóa học,… Cứ mang những hình ảnh ấy ra “khoe” thì chẳng ai không biết chúng ta học gì.

Hình ảnh câu slogan bá đạo

Được xem là một “đặc sản” của học sinh, các câu slogan bá đạo, hài hước là một phần không thể thiếu của học sinh. Những phát ngôn “chất phát ngất” như thế không là các bạn học sinh thì còn ai nghĩ ra được nữa.

hình ảnh áo lớp đẹp
Hình ảnh áo đồng phục lớp in slogan vừa hài hước vừa bá đạo

Slogan thì muôn dạng đủ kiểu, tây ta có cả. Phải nói rằng sức sáng tạo ngôn ngữ của các cô cậu học trò cứ phải gọi là vô biên. Thử in một câu slogan độc đáo một chút lên áo lớp mà xem, không ai là không ngoái lại nhìn thêm một lần nữa.

Các bạn tham khảo thêm tuyển tập những câu slogan độc đáo cho áo lớp nữa nhé.

Hình ảnh cool ngầu, cá tính

Hình ảnh cool ngầu sẽ phù hợp với những tập thể yêu thích phong cách cá tính một chút. Luôn nằm trong top những mẫu áo đồng phục lớp đẹp , những hình ảnh này mang đến sự ấn tượng và thu hút cực kì lớn. Thiết kế thể hiện sự mạnh mẽ, gai góc chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. 

>> 07 Lí Do Thiết Kế Áo Lớp Hải Anh Không Bao Giờ “Lỗi Mốt”

>> Lời Khuyên Khi Lựa Chọn Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín Tại Hà Nội

Vậy là điểm qua “sương sương” cũng có vô số gợi ý hình ảnh áo lớp đẹp cho chúng mình rồi đúng không nào. Hi vọng các bạn sẽ sớm chọn lựa cho mình được mẫu hình ảnh đẹp để làm đồng phục. Mọi thắc mắc hay câu hỏi hãy liên hệ trực tiếp với Đồng phục Hải Anh nhé!

Nguồn: https://haianhuniform.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *