99+ Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty Thiết Kế Tại Hai Anh Uniform

Thị trường ngày càng cạnh tranh, để tồn tại và tạo sự khác biệt đòi hỏi các công ty cần phải thúc đẩy, tìm tòi những giá trị đặc trưng mang bản sắc riêng. Có lẽ, đồng phục chính là cách quảng bá và tạo dấu ấn đặc biệt nhất mà hiện nay các doanh nghiệp đang hướng tới. Tổng hợp những mẫu áo thun đồng phục công ty tự thiết kế ngay sau đây, Đồng phục Hải Anh hi vọng sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn về các mẫu mã đồng phục công ty ấn tượng nhất.

>> Bật Mí Mẹo Nhỏ Khi Lựa Chọn Màu Sắc Áo Thun Đồng Phục Công Ty

>> Hướng Dẫn Cách Chọn Form Áo Thun Chuẩn Theo Dáng Người

Những mẫu áo thun đồng phục công ty thiết kế đẹp tại Hải Anh

Áo thun không chỉ mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc mà ngày nay, áo thun đồng phục công ty được thiết kế với kiểu dáng ngày càng ấn tượng, độc đáo. Đồng phục Hải Anh giới thiệu một số những mẫu áo thun đồng phục đẹp tự thiết kế từ chính những “bộ óc” vĩ đại từ các nhà thiết kế tài tình đã và đang làm việc ngày đêm tại Hải Anh:

Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 01
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 01
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 02
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 02
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 03
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 03
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 04
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 04
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 05
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 05
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 06
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 06
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 07
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 07
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 08
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 08
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 09
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 09
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 10
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 10

Giá trị mà những mẫu áo thun đồng phục công ty mang đến cho doanh nghiệp

Mỗi một hoàn cảnh, mỗi một môi trường, hình ảnh những bộ đồng phục đều chứa đựng những ý nghĩa nhất định. Những chiếc áo thun đồng phục công ty không chỉ đơn thuần là một chiếc áo thông thường mà các nhân viên mặc hàng ngày, mà ẩn sâu trong đó là tất cả những giá trị đầy trân quý.

Đồng phục công ty thể hiện đặc trưng công việc, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Thông qua logo, kiểu dáng, màu sắc đặc trưng trên từng mẫu áo thun đồng phục công ty giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu doanh nghiệp. Đồng thời, thể hiện rõ được tính chất công việc, lĩnh vực kinh doanh đặc thù của công ty.

Đồng phục giúp tăng tính đoàn kết trong cùng một tổ chức, cá nhân

Khi tất cả mọi người trong cùng một tổ chức mặc chung nhau một mẫu áo thun đồng phục công ty sẽ giúp tăng cường tính đoàn kết, tập thể. Từng cá nhân sẽ ý thức hơn về trách nhiệm của mình, tự coi mình chính là một tế bào nhỏ trong hàng chục, hàng trăm các tế bào khác, đang từng ngày, từng giờ xây dựng, tạo nên sự sống, sự phát triển chung cho cả một công ty.

Tình đoàn kết được thắt chặt khi nhân viên mặc chung nhau những mẫu áo thun đồng phục công ty
Tình đoàn kết được thắt chặt khi nhân viên mặc chung nhau những mẫu áo thun đồng phục công ty

Tiết kiệm được thời gian và tiền bạc

Người xưa có câu: “Thời gian là vàng là bạc”, chính vì thế, thời gian luôn là thứ quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng trân trọng. Có thời gian sẽ giúp ta làm được nhiều việc có ích, tạo điều kiện để nuôi sống bản thân, chăm lo cho gia đình. Ai cũng muốn tiết kiệm thời gian, nhưng làm cách nào để thực hiện chúng. Đôi khi xuất phát từ chính cái nhỏ nhặt thường ngày mà ít ai biết đến.

Thay vì mỗi buổi sáng thức dậy, bạn vò đầu suy nghĩ xem hôm nay mặc gì đến công ty. Đặc biệt, với chị em văn phòng, nỗi băn khoăn, trăn trở này luôn thường trực. Bởi vậy, khi công ty quy định mặc áo đồng phục công ty, ắt sẽ giúp tiết kiệm chính thời gian bản thân cho nhân viên.

Không chỉ về mặt thời gian, khi sở hữu những mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp, nhân viên sẽ tiết kiệm được phần nào chi tiêu trong việc mua sắm các trang phục mới. Dành dụm số tiền đó để học tập, rèn luyện kiến thức, thậm chí là thưởng cho mình một chuyến du lịch cuối năm chắc chắn sẽ ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Đồng phục mang lại cảm giác bình đẳng giữa các nhân viên

Trong cùng một tập thể, tổ chức, sự công bằng, không đồng đều về giai cấp, địa vị,  giàu nghèo là nguyên nhân dẫn đến sự mất tự tin và tạo nên sự cách biệt giữa mọi người. Chính vì lí do đó, đồng phục chính là chất xúc tác giúp mọi người gần nhau hơn, xóa tan rào cản về sự cách biệt, khoảng cách.

Những mẫu áo thun đồng phục mang lại cảm giác bình đẳng giữa các nhân viên
Những mẫu áo thun đồng phục mang lại cảm giác bình đẳng giữa các nhân viên

Đồng phục công ty giúp nhân viên cảm thấy tự hào hơn về môi trường làm việc

Áo thun đồng phục ngày nay được thiết kế riêng biệt, ấn tượng, rất hợp thời trang. Do đó, khi nhân viên được khoác trên mình những mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp như thế sẽ giúp họ cảm thấy tự tin hơn hơn, tự hào hơn về môi trường mình đang làm việc, thúc đẩy hơn năng suất hiệu quả và tiến độ công việc.

Áo đồng phục giúp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng

Mỗi một bộ đồng phục khác nhau thể hiện được nét đặc trưng riêng của công ty, đặc thù kinh doanh và lĩnh vực ngành nghề. Hơn trên hết, đó còn giúp tạo được dấu ấn tốt cho đối tác, khách hàng, giúp họ an tâm khi làm việc cùng với nhân viên, tạo sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chính công ty đó.

Nâng cao ý thức trách nhiệm cho nhân viên

Khi mặc trên mình những chiếc áo đồng phục mang thương hiệu của công ty, nhân viên sẽ tự ý thức được trách nhiệm của mình với công việc, công ty nói chung. Tạo nên ý thức trách nhiệm, kỉ luật, hướng tới giá trị lợi ích doanh nghiệp.

Xây dựng tính kỉ luật, ý thức trách nhiệm khi các nhân viên khoác trên mình những mẫu áo thun đồng phục
Xây dựng tính kỉ luật, ý thức trách nhiệm khi các nhân viên khoác trên mình những mẫu áo thun đồng phục

Những lưu ý để có được những mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp

Để công ty có một được một mẫu áo phông đồng phục công ty đẹp, đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc không chỉ về mặt kinh phí mà còn về mặt thời gian. Dưới đây là 4 lưu ý quan trọng giúp bạn thiết kế mẫu áo thun đồng phục công thật ấn tượng và đặc biệt nhất:

Tìm hiểu kĩ chất liệu vải may

Vải may áo thun đồng phục công ty rất đa dạng và phong phú, có thể kể đến như cotton, vải thun lạnh, thun mè, thun cá sấu. Việc lựa chọn chất liệu vải là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến chính độ bền và cảm giác của người mặc. Một chất liệu vải lí tưởng phải có độ co giãn, khả năng thấm hút và độ thông thoáng tốt, không gây gò bó trong quá trình làm việc hay di chuyển.

Hiện nay, có rất nhiều người vì ham rẻ mà lựa chọn đặt may mẫu áo thun đồng phục giá rẻ kém chất lượng. Vì lợi nhuận mà các đơn vị sản xuất đã cố tình lựa chọn những chất vải rởm, mau hư, khi mặc bị nóng, thậm chí còn gây dị ứng do màu nhuộm vải không an toàn. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu và so sánh kĩ các chất liệu vải, kiểu vải, đặc điểm, thuộc tính riêng của từng loại để có thể chọn một chất liệu phù hợp.

Xây dựng mẫu thiết kế

Mỗi một kiểu dáng thiết kế chứa đựng nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Nếu bạn đã có sẵn những mẫu thiết kế áo đồng phục cho công ty của mình thì bạn có thể cung cấp cho công ty may mẫu áo thun đồng phục công ty để họ sản xuất. Ngược lại, nếu bạn chưa có sẵn mẫu thiết kế, bạn có thể truyền tải cho đơn vị sản xuất để họ có thể giúp bạn thiết kế nên những mẫu đồng phục độc đáo nhất.

Kiểm soát kĩ càng quy trình

Sau khi đã thỏa thuận, bạn nên kiểm tra lại một cách kĩ càng các thông tin đã cung cấp với đơn vị đặt may một số các thông tin như: kiểu dáng, số lượng áo, size áo, màu sắc áo, chất liệu vải may,…Việc kiểm tra như vậy rất quan trọng giúp hạn chế những rủi ro không đáng có sau này.

Kiểm tra giao dịch thanh toán

Thông thường, khi đặt may áo thun đồng phục, khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% tổng giá trị đơn hàng cho đơn vị đặt may. Để tránh những khoản phát sinh không đáng có, bạn cần yêu cầu công ty cung cấp hóa đơn rõ ràng, đầy đủ.

>>  Những Quy Định Về Đồng Phục Công Ty Bạn Cần Biết

>>  Bảo Quản Áo Thun Đồng Phục Công Ty Lacoste Đúng Cách

Những thứ đơn thuần nhưng lại có khả năng mang đến những giá trị tuyệt vời. Trên đây là tổng hợp là những mẫu áo thun đồng phục công ty được Hải Anh thiết kế nhằm mang đến nhiều hơn sự lựa chọn, những ý tưởng để từng bước doanh nghiệp hình thành nên văn hóa, dấu ấn ngay từ chính những mẫu đồng phục công ty.

Nguồn: https://haianhuniform.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *