TOP 100+ Mẫu Logo Áo Lớp Cho Các Khối Học

Mẫu logo áo lớp cho các khối học đã “ra lò” rồi nè, các bạn mình xem chưa nhỉ? Làm áo lớp dựa theo khối học chưa bao giờ là xu hướng lỗi mốt. Đã bao nhiêu những xu hướng mới ra đời. Nhưng dường như, các mẫu logo mang thương hiệu các môn học vẫn có sức hút đặc biệt. Các bạn tham khảo các mẫu vừa trẻ trung vừa chất lừ của chúng tôi mùa hè này nhé. Không xem nhanh đi là thiệt thòi đó nha!

>>  TOP 10+ Website, Phần Mềm Làm Logo Áo Lớp Online Dễ Dàng

>>  Logo Đồng Phục Lớp Và Cách Phối Màu Siêu Đẹp

Mẫu logo áo lớp là gì?

Logo in trên áo đơn giản là những hình in được thiết kế dựa trên ý tưởng, mục đích của người mặc. Nhưng, những mẫu logo áo đồng phục còn có nhiều ý nghĩa hơn thế. Bên cạnh việc chọn các mẫu logo áo lớp sẵn, các bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế logo áo lớp.

Nó được xem như linh hồn của chiếc áo đồng phục, là nơi thể hiện rõ nhất màu sắc cá tính của tập thể đó. Thêm vào đó nó cũng là thứ giúp chúng ta gửi gắm những thông điệp, ý nghĩa đẹp đẽ với mọi người xung quanh. 

Mẫu logo áo lớp mang nhiều ý nghĩa quan trọng góp phần làm nên chiếc áo đồng phục đẹp
Mẫu logo áo lớp mang nhiều ý nghĩa quan trọng góp phần làm nên chiếc áo đồng phục đẹp

Và trên hết, nó là biểu tượng ý nghĩa gắn liền với những tháng năm học trò. Sau này, rồi sẽ có lúc chúng ta nhớ đến những ngày tháng này. Và thật may vì đã có chiếc áo lớp cất giữ hộ mình khoảng trời thiêng liêng đó rồi.

Mẫu logo đồng phục lớp đẹp không chỉ giúp chúng ta tổ điểm, tạo điểm nhấn cho áo lớp. Mà nó còn giúp chúng ta tạo sự khác biệt với các lớp khác. Bởi vậy nên chọn được một mẫu logo áo lớp đẹp không phải điều đơn giản đâu các bạn ạ.

Chọn mẫu logo áo lớp có cần lưu ý gì không?

Bên cạnh cách chọn màu sắc, chất liệu, chọn logo thế nào cho đẹp có lẽ là câu hỏi lớn muôn thuở của các bạn học sinh. Có thể mất đến hàng tuần, thậm chí hàng tháng ấp ủ, chọn lựa kỹ càng chúng ta mới chọn được ưng ý. 

Để chọn được một kiểu logo áo lớp đẹp, sẽ có một vài lưu ý mà chúng ta cần biết. Nếu nắm được một vài tiêu chí đánh giá logo cho áo lớp sau đây, sẽ giúp rút ngắn thời gian rất nhiều. 

Để chọn được mẫu logo áo lớp đẹp, các bạn cần biết một số lưu ý quan trọng
Để chọn được mẫu logo áo lớp đẹp, các bạn cần biết một số lưu ý quan trọng

Chọn mẫu logo áo lớp có nội dung rõ ràng, đơn giản

Có nhiều bạn thường nghĩ là logo in áo lớp trông đơn giản quá thì sẽ bị sơ sài và chẳng có gì thu hút. Nhưng, đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế các bạn có nhớ không? Sự đơn giản trong mẫu logo ở đây không phải là không có gì. Mà để đảm bảo mẫu logo sẽ có nội dung rõ ràng, không chứa quá nhiều câu từ hoặc hình ảnh rối mắt. 

Chọn mẫu logo áo lớp có màu sắc hài hòa

Nhìn vào logo áo đồng phục lớp bạn sẽ bị thu hút bởi màu sắc đầu tiên, sau đấy mới đến thiết kế và cuối cùng là nội dung. Màu sắc của logo nên chọn sao cho có sự hài hòa với màu nền áo. Nghĩa là, làm sao để khi đặt cạnh nhau chúng phối hợp ăn ý và tôn được nhau lên. Chứ không phải kiểu màu áo đi một đường, màu logo đi một nẻo chả có gì liên quan đâu nha. 

Nếu lớp bạn là fan trung thành của mẫu áo lớp đơn giản đẹp Thì nên chọn logo có các tone màu đơn tính, dễ kết hợp. Còn nếu ngược lại, lớp bạn muốn đồng phục trông thật nổi bật, cá tính. Thì các gam màu tương phản là lựa chọn không thể bỏ qua.

Mẫu logo áo lớp cho các khối học cực chất

Vâng, không để các bạn tò mò thêm nữa. Đồng phục Hải Anh xin giới thiệu với các bạn một số mẫu logo áo lớp đẹp về các khối học. Đây đều là những mẫu hot hit chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mùa hè năm nay. Các bạn tham khảo nhé!

Mẫu logo áo lớp cho học sinh chuyên Toán

Nói đến học sinh chuyên Toán, hẳn mọi người nghĩ các bạn ấy chỉ suốt ngày bù đầu với các con số. Hẳn sẽ là kiểu khô khan, nguyên tắc và chẳng quan tâm gì đến hình thức bên ngoài đâu.

Mẫu logo áo lớp chuyên Toán chẳng hề đơn giản, khô khan đâu nhé
Mẫu logo áo lớp chuyên Toán chẳng hề đơn giản, khô khan đâu nhé

Thế nhưng các bạn sai hoàn toàn rồi nha! Lớp chuyên Toán trông vậy chứ cũng tinh nghịch lắm đấy. Các phép tính toán, các con số hay hình học thì cũng có sự “quyến rũ” riêng của nó chứ. Không tin bạn nhìn mẫu áo được thiết kế dựa vào ý tưởng hình không gian đa chiều của Đồng phục Hải Anh này xem. Trông vẫn xin xò, mà lại hay ho ra phết đấy chứ chả đùa.

Mẫu logo áo lớp chuyên Toán xịn xò như thế này cơ mà
Mẫu logo áo lớp chuyên Toán xịn xò như thế này cơ mà

Mẫu logo áo lớp cho học sinh chuyên Văn

Trái ngược với chuyên Toán, chuyên Văn lại hay bị gắn cho cái mác suốt ngày ngẩn ngơ thơ thẩn. Rồi lại còn bị cho rằng sến sẩm, lỗi thời. Ấy thế mà văn vở lại mới có nhiều cái để nói. Các bạn phải biết rằng chuyên Văn bình thường trông thế thôi. Chứ “thở” ra câu nào là hay nhức nối câu đó à nha. 

Mẫu logo áo lớp chuyên Văn "cân cả thế giới"
Mẫu logo áo lớp chuyên Văn “cân cả thế giới”

Ví dụ như một vài mẫu logo áo lớp bá đạo dưới đây này. Những câu slogan độc đáo vần điệu, rồi những câu châm ngôn đỉnh cao. Tất cả đều bắt nguồn từ ý tưởng của lớp Văn cả đó.

Mẫu logo áo lớp cho học sinh chuyên Anh

Là một trong những khối lớp có thể nói là có độ bắt trend, hội nhập toàn cầu nhanh nhất. Nên chả lạ gì khi dân chuyên Anh bạn nào bạn đó trông đều thần thái ngút ngàn. Thời trang nào cũng nhanh mà xu hướng nào cũng nhạy. Nhất là, lại còn có vốn ngoại ngữ để “khoe”, để tạo sự khác biệt với mọi người nữa chứ.  

Mẫu logo áo lớp chuyên Anh sinh ra để tỏa sáng
Mẫu logo áo lớp chuyên Anh sinh ra để tỏa sáng

Các mẫu logo ứng dụng Tiếng Anh đều có một sự khác biệt riêng. Nhờ đó, mà dường như mọi rào cản ngôn ngữ đều bị biến mất. Môn Anh trong tiềm thức của chúng ta cũng không đáng sợ đến vậy, mà rất đáng yêu phải không nào. Thế cho nên mà các bạn không xem cái “hội” dân khối D này làm áo lớp ra sao thì đừng có ở đó mà tiếc hùi hụi nha. 

Mẫu logo áo lớp cho học sinh chuyên Hóa

Học sinh chuyên Hóa thì sao nhỉ? Suốt ngày công thức hóa học rồi chất này chất kia. Mới nghe thôi đã lùng bùng hết cả đầu óc rồi ấy chứ. Làm gì còn tinh thần mà thời với chả trang, áo với chả lớp!

Ấy thế mà các lớp chuyên Hóa hơi bị chất đó nha. Từ những hình ảnh ống nghiệm, đến các hóa chất, rồi cả bảng tuần hoàn hóa học khó nhằn. Tất cả đều có thể trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho các designer.

Mẫu logo áo lớp chuyên Hóa- Hóa chói lóa là đây
Mẫu logo áo lớp chuyên Hóa- Hóa chói lóa là đây

Và qua bàn tay biến hóa chuyên nghiệp, sức sáng tạo tưởng tượng vô biên. Đội ngũ thiết kế đã cho ra đời những mẫu logo áo lớp dành riêng cho học sinh chuyên Hóa thế này đây. Đẹp và độc thì cứ phải nói là thôi rồi! Không ngờ có ngày những cái ống nghiệm, rồi hóa chất kia lại có thể trông “ưng mắt” được đến thế.

Mẫu logo áo lớp cho học sinh chuyên Sinh

Còn một khối lớp nữa, cũng đặc biệt không kém. Đấy là là khối học chuyên Sinh. Là những nhà khoa học tương lai, sau này sẽ phát minh ra không ít những sáng kiến có tính ứng dụng cao. Vậy thì các bạn í hẳn cũng sẽ rất sáng tạo đúng không nào.Các bạn học chuyên Sinh mà lỡ ngắm các mẫu áo trên kia, xong thích quá, thì cũng đừng ghen tị nhé. Đồng phục Hải Anh còn nhiều mẫu “ưu ái” cho dân Sinh học lắm nha.

Mẫu logo áo lớp chuyên Sinh xinh lung linh
Mẫu logo áo lớp chuyên Sinh xinh lung linh

Các khái niệm về gen di truyền, các hình ảnh về cơ thể con người… Nghe thì có vẻ chẳng liên quan gì đến logo cho áo lớp cả. Thế mà Đồng phục Hải Anh vẫn có thể lồng ghép những hình ảnh ấy vào để thiết kế logo mới siêu chứ. 

Mẫu logo áo lớp cho tập thể A1, A2 

Logo áo lớp A2

Trái ngược với logo đồng phục lớp A3, hai mẫu logo lớp a2 dưới đây lại khá đơn giản. Tuy vậy mà vẫn mang ý nghĩa sự học tập đoàn kết của tập thể qua hình logo lớp a2. Ngoài ra bạn có thể thiết kế logo lớp a2 cho lớp mình qua các phần mềm thiết kế logo.

Kiểu logo áo lớp A2 đơn giản mà đẹp
Kiểu logo áo lớp A2 đơn giản mà đẹp

Logo áo lớp A1

Có cái gì đó tinh nghịch một chút, bá đạo một chút chính là những đặc điểm giúp chúng ta hình dung về kiểu logo lớp A1 này.Tham khảo thêm các mẫu áo lớp dễ thương nếu các bạn trót phải lòng những thiết kế logo kute thế này nhé.

Kiểu logo áo lớp A1 tinh nghịch, "bá đạo trên từng hạt gạo"
Kiểu logo áo lớp A1 tinh nghịch, “bá đạo trên từng hạt gạo”

Còn rất nhiều những mẫu áo lớp A1 siêu đẹp nữa đấy. Các bạn xem thêm tại đây nha.

Tóm lại là, mẫu logo áo lớp dành cho mỗi khối học sẽ có điểm riêng biệt, có sự thu hút riêng. Nếu các bạn chưa có ý tưởng gì cho việc làm logo áo đồng phục lớp thì nên tham khảo ứng dụng nha. Chúc các bạn có một mẫu đồng phục thật ưng ý. Đừng ngại đặt ra các câu hỏi hay ý kiến với Đồng phục Hải Anh nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *